10 เซรั่มบูสเตอร์ บูสผิวเนียนใส เห็นผลไวแบบติดสปีด!

บอกลาปัญหาผมขาดหลุดร่วงจากการทำเคมีด้วย แชมพูและครีมนวด TRESemmé HAIR FALL CONTROL

นอยด์เหมือนกันไหมคะกับผมที่แห้งเสีย และชี้ฟูเหมือนไม้กวาด
และปัญหาหลักๆ ก็คือ ผมขาดร่วงจากการทำเคมีบ่อยๆ!!
ไม่ว่าจะกัด, ดัด, ยืด หรือย้อม
แต่วงการทำผมมันเข้าแล้วออกไม่ได้อ่ะเนาะ เสียแล้วร่วงแล้วก็ต้องไปต่อ?
(หมายถึงไปต่อที่บำรุงกันเถอะค่ะ ก่อนที่น้องจะแห้งเสีย และร่วงไปมากกว่านี้ ?)
โชคดีที่ TRESemmé ส่งตัวช่วยมาให้เราทดลองใช้พอดีค่ะ
กับนี่เลยย ?
TRESemmé HAIR FALL CONTROL

เป็นสูตรใหม่ล่าสุดจาก TRESemmé ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากร้านซาลอนเพื่อจะมาช่วยให้ปัญหาผมขาดหลุดร่วงจากเคมี กลับมาดีขึ้น
- ซ่อมแซมผมขาดหลุดร่วงจากการกัด, ดัด, ยืด, ย้อม โดยเฉพาะ
- มีเทคโนโลยี “Bond Repair” ที่ช่วยป้องกันผมขาดหลุดร่วงได้ถึง 98% ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้
- มี “Amino Shield” ช่วงปกป้องผมทั่วทั้งหนังศีรษะ

มาเริ่มกันที่
TRESemmé HAIR FALL CONTROL Shampoo

สำหรับแพ็กเกจของแชมพูจะเป็นขวดสีดำนะคะ
และตัวหนังสือจะออกแนวสีทองสีส้ม
สังเกตง่ายๆ เลย ?

เนื้อแชมพูจะเป็นสีขาวมุก กลิ่นหอมมากก
ตอนสระคือสบายหนังหัวมากเวอร์ ที่สำคัญคือสระแล้วไม่ฝืดผมไม่พันกันเลยค่ะ
เพราะปกติผมเราจะชอบสางไม่ค่อยออกตอนสระ ต้องใช้ครีมนวดช่วย แต่พอใช้ขวดนี้แล้วผมไม่พันขาดติดมือตอนสระเลย ปลื้มมากค่ะ ^^

ส่วนตัวครีมนวด ตัวแพ็กเกจจะเป็นขวดสีขาว หัวปั๊มสีดำ
และตัวหนังสือในขวดก็จะเป็นสีทองและส้มเหมือนกับตัวแชมพูเลยค่ะ

เนื้อครีมนวดเป็นสีขาวเข้มข้น กลิ่นหอมม
ใช้แล้วผมนุ่มลื่นมากกก ตัวครีมนวดจะช่วยให้ผมไม่พันกัน
ตอนใช้คือนวด และสางผมง่ายม๊ากกก ไม่เจอผมหลุดร่วงตามมือ
และที่ชอบอีกอย่างคือ ล้างออกง่ายด้วยนะคะ
ไม่เหนียวเหนอะหนะเลย ?

สภาพก่อนใช้
นี่ผม หรือไม้กวาดเอาดีๆ ?
ทั้งร่วง แห้งเสีย ไม่มีน้ำหนักเลยยย
อย่าว่าแต่ตอนสระผมเลยค่ะ แค่หวี/สาง ผมก็ร่วงกองเต็มพื้นห้องแล้วว ?

ความรู้สึกหลังใช้
บอกเลยว่าผมร่วงน้อยลงจริง ไม่จ้อจี้!!
เพราะปกติแล้วเวลาเราเป่าผมคือผมร่วงเต็มพื้นห้องเลย
แต่พอได้ใช้2 ขวดนี้คู่กันแล้ว
ผมร่วงน้อยลงตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้จริงๆ
แอบเอาให้เพื่อนลองใช้ เพื่อนก็บอกว่าผมร่วงน้อยลงจริง
(เพิ่มเติมคือผมหอมจนคนรอบข้างทักเลย?)

อยากให้ไปลองใช้กันจริงๆ นะคะ โดยเฉพาะคนที่ทำเคมีบ่อยๆ แบบเรา
ผมก็จะร่วงเยอะกว่าชาวบ้านเขา
เพราะฉะนั้นต้องใช้ TRESemmé HAIR FALL CONTROL ค่ะ!!

มีขาย ที่ Watson ทุกสาขาเลย

ขอบคุณครับ
ขอบคุณ
ขอบคุณคะ
January 26, 2023
น่าลองมาก ขอบคุณที่มาแชร์กันค่า??☀️??
น่าสนใจมากค่ะ
น่าใช้มากค่ะ ขอบคุณค่ะ