ปีใหม่ เปลี่ยนกันแดดใหม่ 14 วัน ผลลัพธ์จะเป็นยังไง !!?? (Dermisma)

สวัสดีปีใหม่ค่าสาวๆ มาช้าแต่มานะ55555 มารอบนี้ เรามาพร้อมกับกันแดดตัวนึงที่เราแอบใช้มาสักพักแล้ว

ผลลัพธ์ออกมาค่อนข้างประทับใจเลยอยากจะบอกต่อทุกคนกันค่ะ

เป็นน้องคนนี้เลย Dermisma สูตร Physical Sunscreen หลังใช้คือชอบมาก ผิวดีขึ้น เอาอยู่มากเพราะช่วงต้นปีเราออกแดดทุกวัน ทั้งทำงานทั้งออกไปเที่ยวอีกแต่ทำอะไรผิวหน้าเราไม่ได้เลย ปกติเราเป็นคนผิวแพ้ง่ายอยู่นะ แต่ตัวนี้ใช้ได้สบายๆเลย ส่วนผสมหลักที่ใช้ป้องกันแสงแดดคือแร่ธรรมชาติ ได้แก่ Titanium Dioxide และ Zinc Oxide เป็นกันแดดที่สามารถออกแดดได้เลย ให้ความอ่อนโยนต่อผิวและระคายเคืองน้อยกว่ากันแดดแบบ Chemical

**ผิวหน้าหลังใช้ต่อเนื่อง2อาทิตย์**

ในส่วนของการบำรุงประกอบไปด้วยสารสกัดอีก 3 ชนิด

1. Galactomyces สารสกัดที่ได้จากการหมักบ่มยีสต์ บำรุงเรื่องผิวนุ่ม เรียบเนียน ชุมชื้น

2. CICA สารสกัดจากบัวบก บำรุงเรื่องการรักษา ลดการอักเสบของสิว ลดการอุดตันของสิว

3. Pomegranate สารสกัดทับทิม มีสารต้านอนุมูลอิสระสูง ช่วยลดเลือนริ้วรอย รอยด่างดำ ยับยั้งการสร้างเม็ดสีผิว

โดยทั้งสามตัวนี้นำมาผสมกันแล้วจะช่วยเสริมการป้องกันแสงแดด ลดการระคายเคืองและอักเสบอันเนื่องมาจากแสงแดดที่ส่งผลให้เกิดอาการผิวไหม้แดดได้ (Sunburn) เมื่อล้างหน้าแล้วผิวจะไม่หมองคล้ำ

วันนี้คือเราต้องออกไปถ่ายงานกลางแจ้ง โดนแดดแบบแรงมาก แต่ระหว่างวันผิวไม่ดรอปเลย อาจจะมีเยิ้มๆบ้างบางจุด เพราะผิวเราค่อนข้างมัน แต่งานผิวคือดีมาก กลับบ้านมาก็ดึกแล้วแต่ผิวหน้าก็ยังคงสภาพเดิม เริ่ดนะ

ใช้น้องมาต่อเนื่อง 1 อาทิตย์ติดแบบออกบ้านทุกวัน แต่ผิวไม่หมองเลย แถมมารอบนี้รู้สึกว่ารอยดำรอยแดงจากสิวจะลดลงด้วยมั้ยอะ หรือเราคิดไปเอง555 แต่รู้สึกว่าหน้าดีขึ้นจริงๆ สิวนี่ไม่มีเลย งงมากนะ ปจด.ก็ใกล้มาแล้วด้วย แต่ไม่เห็นวี่แววของสิวเลย

วันนี้ครบ2อาทิตย์ที่ใช้น้องมาแล้ว ผิวหน้าดีขึ้นกว่าเดิมมาก!!! ทั้งๆที่เราโดนแดดจัดมาก ต้นปีอะเนอะ ทั้งเที่ยว นอนดึก ทั้งทำงานกลางแจ้ง ขอย้ำเลยว่า ทำอะไรผิวหน้าไม่ได้จริงๆ555 แถมรอบนี้สิวแทบไม่มีเลย จะมีแค่สิวประจำเดือนที่ขึ้นตรงคางแค่นั้นเลย (ซึ่งปกติสิวจะเยอะกว่านี้นะ5555) ที่ชอบสุดๆเลยก็คือหลังใช้กันแดดตัวนี้แล้วแต่หน้าก็คือผิวดีมาก ผิวฉ่ำมากเลย

ผลลัพธ์เกินคาดมากน้องคนนี้ นอกจากจะช่วยปกป้องผิวได้แบบทันทีแล้ว เค้ายังช่วยบำรุง ช่วยเรื่องปัญหาผิวของเราได้ดีเลยทีเดียว ครบเครื่องมากๆ ขาดไม่ได้แล้ว ยกให้เป็นลูกรักประจำปี 2023 เลยตัวนี้ ต้นปีก็เอาเรื่องเลย

ส่วนตัวเราแนะนำมากๆสำหรับใครที่กำลังมองหากันแดดกันอยู่ แนะนำเลยตัวนี้

พิกัด : FB DermismaSkin เลยค้าบบ ตำด่วนน

??
⭐️
ขอบคุณ
ขอบคุณคะ
January 26, 2023
น่าลองมาก ขอบคุณที่มาแชร์กันค่า??☀️??
น่าสนใจมากค่ะ
น่าใช้มากค่ะ ขอบคุณค่ะ