HNY-BNTop-SKII

บล็อกฝ้า พร้อมท้าแดด ด้วย SIRA กันแดดเนื้อมูส สูตรบางเบา

สวัสดีค่าทุกคน กลับมาเจอกันกับเมย์อีกแล้วนะคะ

ต้องบอกเลยว่าช่วงนี้เมย์ตากแดดบ่อยมาก ซึ่งปัญหาส่วนใหญ่ที่เมย์เจอเลยคือ

ผิวหมองคล้ำ แถมยังมีฝ้า กระ จุดด่างดำ แถมยังมีริ้วรอยก่อนวัยอีกด้วย

ซึ่งปกติแล้วเมย์เป็นคนที่ขี้เกียจทาครีมกันแดดมากๆ

เมย์เลยต้องหาตัวช่วยที่ทาครบจบในขั้นตอนเดียวเลย

จนในที่สุดก็เจอกันแดดตัวนี้เลยค่ะ “SIRA SUNSCREEN CREAM”

SIRA SUNSCREEN CREAM SPF60 PA+++

ซีร่า ซันสกรีน ครีม SPF60 PA+++

ซึ่งตัวนี้เค้าเป็นทั้งกันแดด ลดการเกิดฝ้าใหม่ และมีสารสกัดจากสาหร่ายแดงช่วยลดฝ้าเก่า

บำรุงผิวให้อิ่มฟู ลดเลือนฝ้า รอยดำ และเค้ายังมี SPF60 PA+++

ช่วยปกป้องผิวจากฝุ่น รังสี UVA UVB ได้อย่างมีประสิทธิภาพค่ะ

ที่สำคัญช่วยปรับสีผิวให้ขาวขึ้น 1 ระดับ กันน้ำ กันเหงื่อได้นาน

พร้อมยังช่วยปกปิดผิวให้ดูเรียบเนียนขึ้นค่า

Texture

กันแดดเค้าจะเป็นเนื้อมูส เกลี่ยง่ายมาก ซึมเร็ว ทาแล้วจะคล้ายแป้งเลยค่ะ

เป็นเนื้อสี Beige ช่วยเพิ่มความสว่างให้ผิว 1 ระดับ

แถมยังช่วยปกปิดได้ดี ทำใหผิวดูเรียบเนียนขึ้นอีกด้วยค่า

How to use

ให้ทาบนใบหน้าและลำคอ ก่อนออกแดดทุกครั้งค่ะ หรือทาได้ตามต้องการ

ส่วนตัวเมย์คือชอบเนื้อกันแดดมากๆ เค้าจะเป็นเนื้อมูสทำให้ตอนใช้เกลี่ยง่ายมากๆ ค่ะ

แถมยังช่วยให้ผิวดูสว่างขึ้น 1 ระดับ และเมย์ชอบตรงที่ใช้ตัวเดียวคือจบเลย

ไม่ต้องใช้รองพื้น ช่วยปกปิดผิวเรียบเนียน และช่วยปกป้องผิวจากฝุ่น

รังสี UVA UVB ที่สำคัญยังคุมมันกันน้ำ กันเหงื่อได้ดีอีกด้วยค่า

และนอกจากนี้เมย์ยังรู้สึกว่าบริเวณที่เป็นฝ้าเริ่มจางลง

แถมฝ้าไม่ขึ้น ดีงามมากๆ ค่า

ซึ่งต้องบอกเลยว่าถ้าเพื่อนๆ คนไหนที่กำลังมองหากันแดดที่ครบจบ ในตัวช่วยบล็อกฝ้า

ปกป้องผิวจากแสงแดด ใช้กันแดดตัวเดียวไม่ต้องลงรองพื้น SIRA SUNSCREEN CREAM (SPF60 PA+++) ถือว่าตอบโจทย์มากๆ ค่ะ แถมราคาดีมาก 10 กรัม เพียง 290 บาท เท่านั้น

เพื่อนๆ สามารถสั่งซื้อได้ที่ https://www.sirathailand.com ได้เลยค่ะ

♥️♥️
☺️
ขอบคุณ
??
January 27, 2023
ขอบคุณที่มาแชร์กันค่า????‍♀️??
January 27, 2023
ขอบคุณค่ะ ?
January 28, 2023
January 30, 2023
??????????
January 31, 2023
รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคย10 ความเชื่อผิด ๆ เกี่ยวกับสกินแคร์ที่ต้องรู้ก่อนสาย! (สกินแคร์ 101)รวม 10 แป้งผสมรองพื้น ยี่ห้อไหนดี 2025 ปกปิดเรียบเนียน ติดทน ไม่ติดแมสก์!คัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 30 มี.ค. - 5 เม.ย. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!