ตกลงทุกคนนน~ อยากให้ลองเปิดใจใช้มากจริงๆค่ะ สำหรับ Budeuleoun Acne Aqua Mask Gel (ต่อไปนี้จะขอเรียกสั้นๆว่าเจลบูเดอโลนนะคะ) ☺️✨
เป็นอะไรที่ลองใช้ครั้งแรกแล้วรู้สึกว่าดีกว่าที่คิดไว้มากค่ะ เพราะด้วยความที่เขามีส่วนผสมของ CBD ความเข้มข้น 0.999% (สูงสุดรายแรกในประเทศไทยเลยนะ!) ทำให้เรากังวลว่ามันจะเป็นยังไงน้าาา? แต่พอลองใช้แล้วชอบเลยค่ะ เนื้อมาส์กเจลเขามีความบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ และมีกลิ่นหอมนิดๆค่ะ
ซึ่งตัวนี้เขาเป็นมาส์กเจลแบบไม่ต้องล้างออกนะคะ สามารถใช้ทาได้ทั่วทั้งใบหน้าเลยยย เขาจะช่วยลดการอักเสบของผิว ลดสิว ลดรอย ลดฝ้า กระชับรูขุมขน และลดริ้วรอยบนใบหน้าได้ด้วยค่ะ
มาค่ะ เรามาลองใช้กันเลยย
นายได้ทำการเก็บผลลัพธ์ ก่อนและหลังใช้ไว้ ผลออกมาเป็นแบบนี้~
ก่อนใช้ นายมีสิวเม็ดจิ๋วบริเวณคางค่ะ ซึ่งเป็นสิวที่มีอยู่นานมากกกก ไม่ยอมยุบซักทีค่ะ
หลังใช้ ทุกคนนน นังสิวตัวดีมันยุบไปแล้วค่ะ! ดีใจมากกกแทบกรี๊ดดดด ปลื้มมากๆค่ะ?❤️
และนี่คือเหตุผลที่อยากมาเขียนแนะนำ Budeuleoun Acne Aqua Mask Gel ไว้และอยากให้ทุกคนได้เปิดใจลองใช้ค่ะ แล้วจะรู้ว่าเขาใช้ดีกว่าที่คิดจริงๆค่าา?
ใครที่อยากหามาใช้บ้าง เขามีขายใน Konvy น้าา สามารถพิมพ์ค้นหาชื่อได้เลยค่ะ หรือไปที่ลิงก์นี้ https://www.konvy.com/brand/budeuleoun-pibu/☺️ สำหรับวันนี้นายก็ขอลาไปก่อนนะคะ สวัสดีค่าา??