HNY-BNTop-Truthcaretoothpaste

ใหม่! Vaseline Gluta Hya Pro-Age ไอเทมเด็ด ผิวเฟิร์มกระชับ ที่วัย 30+ ต้องมี!!

สวีดัส สวัสดีค่า!!!

หายหน้าหายตาไปนาน แต่ก็ยังแอบส่องทุกๆ คนอยู่เหมือนเดิมนะคะ

สำหรับวันนี้ต้องบอกก่อนเลยว่าตอนนี้ชาดำอายุใกล้จะเข้าเลขสามแล้วค่ะ (เศร้าๆๆ TT)

คิดว่าทุกคนน่าจะรู้สึกเหมือนกันช่วงที่อายุของเรามากขึ้น

ใช่ค่ะซึ่งส่วนตัวชาดำใจมันหวิวๆ นี่เราจะเป็นสาวขึ้นกว่าเดิมแล้วเหรอเนี้ย +555

จะอายุเท่าไหร่ก็ไม่สำคัญเท่ากับการดูแลสุขภาพร่างกายของเรา

ต่อให้อายุมากขึ้นทุกๆ ปี แต่เราก็สามารถมีผิวที่เฟิร์มกระชับ ไร้จุดด่างดำ แถมยังนุ่มชุ่มชื้นเหมือนย้อนวัยได้อีกครั้ง

วันนี้ชาดำมีไอเทมเด็ดที่สาวอายุ 30+ อย่างเราต้องมีค่ะ!

วาสลีน เฮลธี้ ไบรท์ กลูต้า ไฮยา เซรั่ม เบิสท์ โลชั่น โปร-เอจ รีสโตร์

สำหรับแบรนด์วาสลีนเขามีชื่อเสียงโด่งดังในวงการโลชั่นมากๆ

ไม่ว่าจะผลิตตัวไหนออกมาก็คือ ปัง!!

และล่าสุดได้ปล่อยโลชั่นน้องใหม่ Vaseline Gluta Hya Pro-Age Restore

มาพร้อมส่วนผสมอัดแน่นจัดเต็มสุดๆ ไม่ว่าจะเป็น

- กลูต้าโกลว์ ประสิทธิภาพเหนือกว่าวิตามินซี 10 เท่า ที่ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ และปรับสีผิวให้ดูสม่ำเสมอ

- 70X คอลลาเจน ฟิลเลอร์ จะช่วยบูสท์ความยืดหยุ่นผิว ให้ดูเฟิร์มกระชับ พร้อมช่วยลดเลือนริ้วรอย

- 10X ไฮยาลูรอน ช่วยล็อกความชุ่มชื้น ให้ผิวดูฉ่ำโกลว์ใสเด้ง

- วาสลีนเจลลี่ ช่วยล็อกชุ่มชื่นอย่างล้ำลึกในชั้นผิว คืนความสมดุลตามธรรมชาติสู่ผิว

เนื้อโลชั่นมาในรูปแบบเซรั่มเบิสท์ แตกตัวเป็นน้ำ

มีความบางเบา เกลี่ยง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ

และแน่นอนกลิ่นหอมฟินมาก!!!

สำหรับวิธีการใช้

สามารถทาได้ตามที่ต้องการเลย

หรือใครอยากให้ได้ผลลัพธ์เร็วๆ ทาเช้า ทาเย็นไปเลยค่ะ

และนี่คือผลลัพธ์หลังจากใช้ติดต่อกันครบ 14 วันค่ะ

อย่างแรกคือรู้สึกได้ถึงความชุ่มชื้น ผิวดูอิ่มน้ำสุขภาพดี ปกติชาดำเป็นคนที่ผิวแห้ง

เพราะชอบอาบน้ำอุ่น เลยทำให้ผิวแห้งเป็นขุย

นอกจากผิวชุ่มชื้นแล้ว ที่สังเกตเห็นได้ชัดเลยคือผิวดูเฟิร์มตึงกระชับขึ้น

ไม่หย่อนคล้อยเหมือนรูปก่อนใช้ รู้สึกมั่นใจที่จะใส่เสื้อสายเดี่ยวโชว์แขนแล้วค่า

พวกจุดด่างดำตามตัวก็จางลงเยอะ ผิวเรียบเนียน ประทับใจมากค่ะ

ตัวช่วยดีๆ แบบนี้สาวๆ ห้ามพลาดเลยนะคะ

ดูแลผิวหน้าแล้ว อย่าลืมดูแลผิวกายกันด้วย

จะได้สวยครบสูตร

สำหรับกระทู้หน้าชาดำจะมีอะไรดีๆ มาแนะนำอีกต้องรอติดตามให้ดีๆ เลยนะคะ

สำหรับวันนี้ชาดำขอตัวลาไปก่อน เจอกันใหม่กระทู้หน้านะคะ

Bye…bye

?
?
??
น่าใช้ค่ะ ขอบคุณค่ะ
น่าลอง
January 31, 2023
ขอบคุณค่ะ ?
น่าสนใจ
ขอบคุณครับ

February 01, 2023
February 02, 2023
February 04, 2023
??????????
February 05, 2023
February 10, 2023