ตกลง
เซรั่มตัวนี้มี AC. NetและSAP: Vit.C ครอบคลุมการดูแลปัญหาสิวและรอยดำรอยแดงปลอบประโลมผิวอย่างอ่อนโยน ยับยั้งการเกิดสิวใหม่ รวมถึงทั้งควบคุมความมันลดการอุดตัน จัดการสิวครบวงจรจริงๆยิ่งสิวอักเสบคือช่วยได้เยอะเลยไปตำค่ะ ที่สำคัญใช้แล้วไม่แสบผิวไม่แห้งอีกด้วย สามารถใช้ร่วมกับสกินแคร์รึยารักษาสิวได้ทุกประเภทเลยค่ะ เขาอ่อนโยนจริงๆ ส่วนตัวเค้าทาเช้า-เย็นเลย ตอนเช้าทาก่อนแต่งหน้าตามด้วยกันแดดแต่งหน้าตามปกติได้เลยค่ะ รู้สึกว่าควบคุมความมันได้จริงๆ
? Texture ?
เนื้อเซรั่มจะเป็นน้ำใสๆ เหลวๆ ทาแล้วลื่นๆ เป็นเซรั่มที่เนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย ซึมไวแห้งสนิทไปกับผิว ไม่มีกลิ่นเลย
จากที่ลองใช้มาสักพักแนทไม่มีอาการแพ้ หรือระคายเคืองใดๆ เป็นเซรั่มที่ดีมากๆ เห็นผลชัดเจนสุดๆ ตอบโจทย์เรื่องสิวได้ดีมาก ไม่ว่าจะสิวอะไรน้องเค้าก็เอาอยู่ แถมป้องกันการเกิดสิวซ้ำซากอีกด้วย คนเป็นสิวผิวแพ้ง่ายแนทแนะนำเลยค่ะ ที่สำคัญเอาอยู่เรื่องสิวแบบครบจบในขวดเดียวจริงค่าตัวนี้ ??