ลองให้แล้ว ผิวสวยให้ทันก่อน วันวาเลนไทน์นี้ จัดเลยยย!! ?OLAY Luminous Niacinamide + Rose Complex Super Serum

สวัสดีค๊าาา สาวๆ หลายคนได้ลองใช้

OLAY Luminous Niacinamide + Rose Complex Super Serum กันแล้ว

แอนเพิ่งได้ลองใช้เหมือนกันค่ะ

ดูรีวิวแล้วรู้สึกว่าน่าใช้จังเลยยยย

ใช้แล้วผิวโกลว์ใสอมชมพู ขึ้นด้วย

เลยอยากลองใช้บ้าง เพราะช่วงนี้ผิวดูหมองๆ

?ก่อนใช้ก็ดูส่วนผสมเค้าหน่อยมีอะไรบ้างน้าา

OLAY Luminous Niacinamide +

Rose Complex Super Serum

เค้ามีสารสกัดจากกุหลาบ (กุหลาบกัลลิก้า)

ช่วยปลอบประโลมผิวช่วยให้ผิวโกลว์ใสดูสุขภาพผิวดี

〰️เป็นสูตรเข้มข้นด้วยนะตัวนี้〰️

ตัวไนอะซินาไมด์หนึ่งหยดของโอเลย์โรสคอมเพล็กซ์เซรั่ม เค้าเข้มข้นกว่าเซรั่มทั่วไปถึง 5 เท่าเลยอะ‼️

✔️ใครผิวแพ้ง่ายใช้ได้ด้วยค่ะ

✔️เค้าผ่านการทดสอบโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังแล้วด้วยสบายใจได้เลยนะ

✔️ใช้แล้วไม่ก่อให้เกิดการอุดตันด้วยจ้าา

✨️แอนใช้ครั้งแรกคือชอบกลิ่นหอมอ่อนๆ

ของเค้ามากเลย กลิ่นหอมละมุน

และชอบตัว texture มากเลย

เซรั่มดูเข้มข้นมาก ใช้แค่ 2 หยด

ก็ทาได้ทั่วผิวหน้าแล้ว

✨️เนื้อเซรั่มซึมซาบเร็ว และไม่เหนียวเหนอะหนะ

หลังใช้ทันทีรู้สึกสบายผิวมากเลยจ้าา

〰️OLAY Luminous Niacinamide +

Rose Complex Super Serum〰️

❌️เค้าไม่มีส่วนผสมของ

❌️พาทาเลต ปิโตรลาทัม และสีย้อมสังเคราะห์

✔️สายแพ้ง่ายใช้ได้แน่นอน

?หลังใช้ OLAY Luminous Niacinamide +

Rose Complex Super Serum

?ครบ 7 วันแอนรู้สึกได้ชัดเจนเลยว่า

ผิวดูขาว ใส อมชมพูขึ้นจริงค่ะ

ไม่มีอาการแพ้ หรือระคายเคืองผิวเลยละค่ะ

แถมผิวขาวขึ้นไวมากด้วย

✨️สภาพผิวตอนนี้คือดีขึ้น ผิวขาว ดูกระจ่างใส

ชอบผิวที่อมชมพูขึ้นด้วยค่ะ ต้องขอบคุณ

OLAY Luminous Niacinamide +

Rose Complex Super Serum

สูตรใหม่นี้ เพราะตอบโจทย์สภาพผิวแอนมาก

จากคนนอนน้อย พักผ่อนไม่เป็นเวลา

แต่ช่วยปรับสภาพผิวได้ไว

ช่วยให้ผิวดูชุ่มชื่นขึ้นอีกด้วย เลิฟเลยค่ะ❤️❤️❤️

ใครสนใจอยากลองใช้

สามารถหาซื้อได้ตามร้านค้าชั้นนำทั่วไปได้เลย

หรือช้อปออนไลน์ได้ที่

February 06, 2023
??
February 07, 2023
February 07, 2023
??????????
February 09, 2023
February 11, 2023