เปิดตัวไอเท็มสุดที่รักต้อนรับเดือนแห่งความรัก HAPPY TO THE SKIN ever clear skin perfecting moisturizer <3

อันยองฮาเซโยค่า เผลอแป๊บเดียวจากเดือนมกราก็เข้าสู่เดือนแห่งความรักซะละ ไวจริงๆเลย

ช่วงนี้อากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย เดี๋ยวร้อน เดี๋ยวหนาวก็พาลให้ผิวปรับสภาพไม่ทัน

สภาพผิวย่ำแย่ ยับเยินไม่ไหวเลย แต่ยังดีที่พรหมลิขิตนำพาให้เราไปพบกับไอเท็มสุดที่รัก ที่ดูแล

ปลอบประโลมผิวเราประหนึ่งแฟนหนุ่มสุดน่ารัก

นั้นก็คืออออ HAPPY TO THE SKIN ever clear skin perfecting moisturizer

แค่ชื่อก็น่ารักไม่ไหวแล้ว แต่จะบอกว่าเราตกหลุมรักเจ้าตัวนี้ตั้งแต่แรกเห็นจริงๆ เพราะแพคเกจจิ้งสะดุดตามาก จุดเริ่มต้นมันอยู่ที่เราไปเดินเล่นที่ Boots แล้วสะดุดตาเข้ากับแพคเกจจิ้งเค้า แล้วคือเราก็เป็นมนุษย์ชอบโดนตกเพราะแพคเกจจิ้งด้วยไง รออะไรละคะ หยิบไปจ่ายตังค์ พาน้องกลับบ้านเล้ยยยย

นอกจากเรื่องแพคเกจจิ้งแล้ว เจ้าน้อง Happy to The Skin Ever Clear Skin Perfecting Moisturizer เนี่ย เค้ามีส่วนช่วยในการดูแลผิวแบบเยอะมากกกกกกกก ก.ไก่ล้านตัวไปเลย เพราะอะไรน่ะหรอ มาค่ะ เราจะมาเล่าให้ฟัง เริ่มจากที่เนื้อครีมของน้องเค้าที่มันบางเบา แต่กลับให้ความชุ่มชื่นกับผิวมากๆ และไม่มีส่วนผสมของซิลิโคนด้วยนะคะ ส่วนตัวเรารู้สึกถึงความชุ่มชื่นตั้งแต่ครั้งแรกที่ทาเลยค่ะ เพราะน้องเค้ามีส่วนผสมของ bifida นอกจากนี้น้องยังช่วยเรื่องปลอบประโลมและฟื้นฟูผิว เพราะน้องเค้ามีส่วนผสมจากสารสกัดใบบัวบก เท่านั้นยังไม่พอค่ะท่านผู้ชม น้องเค้ามี ไนอาซินนามายด์เข้มข้น 10% ที่ช่วยลดสาเหตุการเกิดสิวแถมยังช่วยลดรอยดำรอยแดงได้ดีด้วย และมีส่วนผสมของซิงค์ ซีพีเอ ช่วยลดความมันในผิว เห้ยแก มันจะเริดเกินปุยมุ้ยย น้องมอยซ์เจอไรเซอร์ตัวนี้ตอบโจทย์ได้ตรงใจเรามากเลยจริงๆ เพราะน้องเค้าเหมาะกับทุกสภาพผิว ไม่ว่าจะผิวมันผิวผสม ผิวแห้ง ก็ใช้ได้เพราะน้องไม่ทำให้เกิดสิว

พูดมาขนาดนี้ ไปตำเถอะแกจริงๆ มันดี

อ่ะ หลายคนคงจะคิดว่า นี่เธอโม้รึเปล่า มันจะเกินไปมั้ย

มาค่ะท่านผู้ชม มาดูผลงานการกอบกู้ผิวของน้องเค้ากัน

จะเห็นว่าก่อนทามอยซ์เจอไรเซอร์ตัวนี้ ผิวเราแห้งมาก แถมรอยดำรอยแดงจากสิวก็แบบเยอะสะบัด แต่พอทาปุ๊บ น้องเค้าค่อยๆซึมเข้ากับผิวแล้วเราก็รู้สึกถึงความชุ่มชื่นของผิวเลยแกกกก แล้วพอใช้ไปเรื่อยๆ เราก็รู้สึกว่าผิวเราแข็งแรงขึ้น จากที่มีสิวผดเม็ดเล็กๆ และมีสิวอื่นๆแบบประปรายตอนนี้น้องคือทะยอยบ๊ายบายไปละ ที่สำคัญผิวเราชุ่มชื่นแล้วก็ขาวขึ้นด้วย แถมรอยดำรอยแดงจากสิวก็จางลง โอ้ยยยย ไอเลิฟฟฟฟ

หลังจากที่ได้มอบหัวใจดวงน้อยๆ ให้กับน้องคนนี้แล้ว เราก็ไปแอบๆ กดแอพส้มดูไลน์สกินแคร์อื่นๆ ของ Happy to The Skin อีก ความจริงคือไปแอบเล็งว่าจะสอยตัวไหนต่ออ่ะแหละ คือเค้ามีทั้ง เจลล้างหน้า โลชั่น แล้วก็เซรั่ม ซึ่งน้องกลุ่มนี้เค้าเป็นเซ็ตรักษาสิวแบบครบวงจร แก มันต้องมีละป้ะ

จะได้ครบเซ็ต ให้น้องมีเพื่อนมาช่วยดูแลผิวเรา อิอิ <3

มาถึงตรงนี้ใครที่อยากไปสอยน้องมาไว้ช่วยดูแลผิวแบบเรา บอกเลยว่าหาซื้อง่ายมาก ไม่ว่าจะเป็น Shopee

Line official : @happytotheskin ( https://lin.ee/i1lzNx )

Facebook : https://www.facebook.com/happytotheskin

หรือใครที่ชอบเดินห้องก็พุ่งตัวไปที่ Boots ได้เลยค่า ซึ่งราคาน้องเค้าก็แบบตะมุตะมิน่ารักมาก 495 บาท

น่าใช้มากค่ะ
??
♥️♥️
☺️
ดีงาม
⭐️
February 03, 2023
Happy !!!
ขอบคุณ
Thanks for review ka