ตกลงใครเป็นเหมือนกันบ้างงงงงงงงงง แบบว่าอยากลองอะไรที่มีส่วนผสมที่ไม่เหมือนใครรรรรร แบบดูมีอะไรๆๆน่าค้นหา 5555 ส่วนตัวมีปัญหาจุดด่างดำบนใบหน้าเยอะมากกกกค่ะ เรียกได้ว่าอันไหนเด็ด อันไหนมาใหม่ต้องลองงงงง เป็นคนเปิดใจอยู่เสมอๆ อิอิ วันนี้เลยได้มาลองเซรั่มกุหลาบดำกันค่ะ อย่างที่บอกคือมันดูน่าค้นหา ด้วยส่วนผสมเค้าไม่เหมือนใคร ทำให้น่าลองใช้จริงๆ แถมเป็นเซรั่มของซุปเปอร์สตาร์ตัวแม่ด้วยนะคะ ไม่ว่าจะเป็นแม่ลูกเกด แม่ซอนย่า และแม่ซินดี้
วันนี้เลยอยากจะมาแชร์ความรู้สึกหลังใช้ให้เพื่อนๆกันค่ะ นั่นก็คือ
ส่วนผสมเค้าปังมากนะทุกคน ประกอบด้วย
Black Rose หรือ กุหลาบดำจากประเทศตุรกี ปังไหม๊ๆๆๆ ด้วยความที่กุหลาบสีดำเค้าจะมีสาร Anthocyanin มากกว่ากุหลาบสีอื่นๆ เค้าจึงนำมาเป็นส่วนผสมของเซรั่มตัวนี้ ซึ่งช่วยในการป้องกันริ้วรอยก่อนวัย
Kombucha เป็นชาดำหมักที่อุดมไปด้วยสาร Antioxidant ตัวนี้จะช่วยบำรุงให้ผิวสวยเปล่งปลั่ง ลดจุดด่างดำ ฝ้า กระ ให้แลดูจางลง
Sodium Hyaluronate เป็นกรด Hyaluronic จากต้นข้าวที่มีความบริสุทธิ์สูงงงงงงงง ซึ่งจะช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นให้กับผิว และให้ผิวเนียนนุ่ม ดูไม่แห้งกร้าน
Natural Bio-Film เป็นเทคโนโลยียกกระชับผิวด้วยโมเลกุลน้ำตาลจากข้าวโอ๊ต ซึ่งช่วยให้ผิวดูเรียบเนียน และช่วยเติมเต็มริ้วรอยให้ตื้นขึ้น
Hydro-Film Algae Tech เป็นเทคโนโลยี Second Skin ซึ่งจะสร้างชั้นฟิลม์บนผิว เพื่อช่วยกักเก็บและป้องกันการสูญเสียน้ำ ทำให้คงความชุ่มชื้นได้ยาวนานมากขึ้น
ส่วนประกอบปังๆแถมคุณสมบัติแน่นมากขนาดนี้ เป็นอะไรที่น่าที่จะลองมากกกกกกกกกกกกก
ถึงได้ต้องรีบสอยมาลองเลย ^^
เค้ามาในรูปแบบขวดนะคะ ขวดมาในรูปแบบสีดำ เข้ากับ concept เซรั่มกุหลาบดำเลย
เป็นขวดปั้มนะคะ กดง่ายกะปริมาณการใช้ง่ายค่ะ
เนื้อเซรั่มจะเป็นสีขาวขุ่น กลิ่มหอมมากกกกกกกกค่ะ
ทาแล้วซึมซาบไวไม่เหนียว เหนอะหนะเลยค่ะ
ก่อนใช้จะเห็นว่า จุดด่างดำค่อนข้างเยอะเลยค่ะ
พอได้ลองใช้ Black Rose Serum by ICONIC SKIN ดูนะคะ ส่วนตัวรู้สึกประทับใจมากๆเลย จุดด่างดำดูน้อยลง และอีกอย่างนะคะ คือ เค้าแก้ปัญหาได้หลายๆ อย่าง ไม่ว่าจะเป็นลดเลือนริ้วรอย และช่วยทำให้หน้าชุ่มชื้นมากขึ้นเรียกได้ว่าจบครบทุกปัญหาเลยจริงๆ เวลาเดินทางไปไหน ก็ไม่ต้องคอยพกครีมแต่ละชนิดไปเลย ขวดเดียวเอาอยู่เลยค่า
เซรั่มกุหลาบดำตัวนี้ เป็นอีกหนึ่งในเซรั่มที่ต้องจับตามองเลยค่ะ ใครมีปัญหาผิวหน้าเหมือนกัน
ลองมาใช้เซรั่มกุหลาบดำกันดูนะคะ ใครลองแล้วลองมาแบ่งปันผลลัพธ์กันบ้างค่า