ตกลงก้าวเข้าสู่เดือนแห่งความรัก ก็ต้องมีไอเท็มที่ใช้แล้วอินฟินกับเดือนกุมภา ผลิตภัณฑ์ดีๆ ที่จะมาแนะนำในวันนี้รับรองว่าถูกใจคนที่ชอบกลิ่นกุหลาบหอมๆ แพงๆ แน่นอน
A Walk in Rose Yard
กล่องนี้น่ารักมากๆเลยค่ะ ภายในกล่องนี้จะเป็นผลิตภัณฑ์ดูแลผิวกายของ Bath & Bloom คอลเลคชั่น a walk in rose yard เป็นคอลเลคชั่นกลิ่นกุหลาบซึ่งประกอบไปด้วย
1. Shower and Bath Gel
2. Body Lotion
3. Hand Cream
Shower and Bath Gel
ครีมอาบน้ำกุหลาบทำความสะอาดผิวกายได้อย่างนุ่มนวล กลิ่นหอมกุหลาบมากๆค่ะ ด้วยส่วนผสมจากว่านหางจระเข้และน้ำดอกกุหลาบใช้แล้วผิวนุ่ม ชุ่มชื้น ไม่แห้งตึง เหมาะกับทุกสภาพผิว นอกจากนี้ยังสามารถนำไปตีฟองเพื่อแช่ในอ่างอาบน้ำได้ด้วยนะคะ
เนื้อสัมผัส : เนื้อเป็นเนื้อเจลพอผสมกับน้ำจะเกิดฟอง ซึ่งเป็นฟองที่กำลังดี ใช้อาบน้ำแล้วผิวไม่แห้งเลยค่ะ
สี : เป็นสีส้มอ่อนๆใสๆ
กลิ่น : เป็นกลิ่นกุหลาบ หอมมากๆ หอมติดผิวเลยค่ะ
แพ็กเกจ : ขวดพลาสติกที่มีความแข็งแรงมากๆ ฝาปิดสีดำ ซึ่งมินชอบฝาปิดแบบนี้มากๆค่ะ ใช้งานง่าย ไม่เลอะเทอะ
วิธีใช้ : ใช้ทำความสะอาดผิวกายทั้งเช้าและเย็น หรือจะใช้ตีฟองแช่ในอ่างอาบน้ำก็ได้ค่ะ
Body Lotion
โลชั่นดอกกุหลาบที่กลิ่นหอมมาก เป็นกลิ่นกุหลาบสายพันธุ์บัลแกเรียที่อุดมไปด้วยน้ำมันของเมล็ดโจโจ้บา ช่วยบำรุงผิวให้มีความนุ่ม ชุ่มชื้น น่าสัมผัส เนื้อโลชั่นซึมเข้าผิวได้อย่างรวดเร็ว นอกจากนี้ยังมีสารสกัดจากไข่ปลาคาเวียร์และน้ำกุหลาบเข้มข้น ช่วยให้ผิวดูเปล่งปลั่งและอ่อนเยาว์ดูเป็นธรรมชาติ
เนื้อสัมผัส : เนื้อเป็นเนื้อครีมเข้มข้น นุ่มนวล ให้ความชุ่มชื้นดีมากๆค่ะ
สี : เนื้อครีมสีขาว
กลิ่น : เป็นกลิ่นกุหลาบ หอมมากๆ ยิ่งใช้คู่กับครีมอาบน้ำกุหลาบยิ่งหอมติดผิวเลยค่ะ
แพ็กเกจ : ขวดครีมเป็นพลาสติกที่มีความแข็งแรง หัวปั๊ม ใช้งานง่าย
วิธีใช้ : ใช้บำรุงผิว เช้า-เย็น หรือใช้ได้บ่อยตามต้องการ
Hand Cream
ครีมกลิ่นดอกไม้สำหรับบำรุงมือที่อุดมไปด้วยวิตามินและสารสกัดจากธรรมชาติ ใช้แล้วมือนุ่ม ไม่แห้งกร้าน มีความอ่อนโยน และกลิ่นหอมผ่อนคลายจากดอกกุหลาบนานาพันธุ์
เนื้อสัมผัส : เนื้อเป็นเนื้อครีมมีความบางเบา เนื้อนุ่ม ให้ความชุ่มชื้นที่พอดี
สี : เนื้อครีมสีขาว
กลิ่น : กลิ่นหอมกุหลาบ
แพ็กเกจ : เป็นหลอดครีมสีขาวกับชมพู มีโลโก้แบรนด์ และมีลวดลายของดอกกุหลาบที่เป็นเอกลักษณ์ ฝาเปิด-ปิดแข็งแรง ใช้งานง่าย ไม่เลอะเทอะ
วิธีใช้ : ใช้บำรุงมือได้บ่อยตามต้องการ
ความรู้สึกหลังใช้ :
- มินชอบครีมอาบน้ำกุหลาบมากเลยค่ะ เค้าเป็นเนื้อเจลที่พอใช้แล้วผิวมินไม่แห้งเลย ปกติมินใช้เจลอาบน้ำไม่ค่อยได้เพราะผิวมินแห้งมาก พอผิวแห้งมินจะชอบคันตามตัว แต่ตัวนี้เอาอยู่เลยค่ะ
- ผลิตภัณฑ์ทุกตัวไม่ว่าจะเป็นครีมอาบน้ำ, โลชั่นและครีมบำรุงมือ กลิ่นคือหอมมาก แบบมากๆ ใช้แล้วให้ความรู้สึกผ่อนคลายเหมือนได้ไปเดินกลางสวนกุหลาบจริงๆเลยค่ะ
- ตัวโลชั่นกุหลาบ เนื้อเข้มข้นมาก ไม่ถึงกับซึมไวแต่ก็ไม่หนืดขนาดนั้น และที่ชอบคือเค้าเป็นโลชั่นที่ชุ่มชื้นมาก
- ตัวครีมบำรุงมือ เนื้อมีความชุ่มชื้นกำลังดี ไม่หนักไปไม่เบาไป ใช้แล้วมือนุ่มขึ้นทันที
- มินชอบใช้ตัวครีมอาบน้ำกับโลชั่นกุหลาบคู่กัน ใช้แล้วกลิ่นมันติดผิวดีมากเลยค่ะ ตัวโลชั่นถ้าทาระหว่างวันคือใช้แทนน้ำหอมได้เลย
ถ้าหากท่านไหนสนใจ อยากไปหามาลองกัน
สามารถสั่งซื้อได้ที่
Website : bathandbloomonline.com
Facebook : Bathandbloomthailand
Line : @BathandBloom
โปรโมชั่น!!!
เมื่อซื้อสินค้าในคอลเลคชั่น A Walk in Rose Yard 2 ชิ้นขึ้นไป
แถมฟรี! A Walk in Rose Yard Hand Cream ปริมาณ 30 ml. 1 ชิ้น
ตั้งแต่วันนี้ ถึง 28 กุมภาพันธ์ 2566 เฉพาะช่องทางออนไลน์เท่านั้นนะค้า