เซรั่มลดสิวที่จัดการสิวครบวงจนในหนึ่งเดียวมีอยู่จริง!!

ผิวหน้ามีสิว แต่งหน้ายังไงก็ดูไม่เรียบเนียนเอาซะเลย!!!

ผิวหน้าดีได้แป๊ป ๆ รอบเดือนมาสิวมาเยือนตลอด

ไหนจะช่วงนี้มีฝุ่นเยอะ ก็เป็นอีกสาเหตุที่ทำให้เกิดสิวได้นะ

วันนี้นัดก็เลยมีเซรั่มสิวอีกตัวมาแนะนำ บอกเลยว่าเป็นแบรนด์ที่เคยรีวิวเซรั่มไปแล้ว

แต่รอบนี้ความพิเศษอยู่ตรงที่เป็น เวชสำอางที่ช่วยลดสิวโดยเฉพาะ จะปังไหม หรือยังไงไปดู!!!

ตัวนี้เลยค่า เป็นสินค้าอีกตัวของทางแบรนด์ Biobalance ที่เคยรีวิวไปแล้ว....

AcneVit Oil Free Serum

"แอคเน่วิท จัดการปัญหาสิวครบวงจรในขวดเดียว"

ตัวนี้เป็นเวชสำอางที่อ่อนโยนมากเพราะเขาเป็นสูตรเภสัชที่นำเข้าจากยุโรบเลย ทั้งเนื้อสัมผัส กลิ่น ส่วนผสม ที่ลงตัว เป็นเซรั่มที่สามารถใช้ร่วมกับยารักษาสิวได้ทุกประเภท คนท้องใช้ได้ เซรั่มแอคเน่วิทเอาอยู่ในเรื่องสิวมาก เพราะช่วยจัดการสิวอย่างครบวงจรในหนึ่งเดียว ไม่กลับมาเป็นสิวซ้ำอีก เพราะมี AC.NET ที่จัดการกับเจ้าพวก #สิวอักเสบ #สิวผด #สิวหนอง #สิวอุดตัน บลาบลา ~ ~

นอกจากเรื่องสิวแล้วยังช่วยลดความมันบนใบหน้า ลดเลือนรอยดำจากสิวให้ผิวหน้าดูกระจ่างใส

ช่วยจัดการเชื้อแบคทีเรียสิว เชื้อสิวหาย สิวก็หายแบบไม่ทิ้งรอย  ช่วยให้สิวอักเสบลดลง แถม #ลดการสิวใหม่ สยบสิวตั้งแต่ต้นตอเลย! ถือว่าเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกในการป้องกัน

ควบคุม ลดเลือน ครบจบได้ใน 1 ขั้นตอน

**AcneVit Oil Free Serum มีการทดสอบแล้วว่า ลดปัญหาสิวอักเสบที่อาจส่งผลให้เกิดหลุมสิวได้ 32 %

ลดการแพร่กระจายตัวของเชื้อแบคทีเรียสิว C.Acne ได้ใน 28 วัน**

5 การทำงาน ใน 1 เดียวด้วย Acne Vit

Control-Action ควบคุมความมันบนใบหน้า

Reduce-Action ลดรอยแดงจากสิว สิวอักเสบลดลง

Fade-Action ลดเลือนรอยดำจากสิว

Anti-Action ต้านเชื่อแบคทีเรียสิว (C.Acne)

Protect-Action ควบคุมไม่ให้เกิดการอุดตัน

“แพคเกจเป็นพลาสติกทั้งหมด อุ่นใจเวลาพกเดินทางด้วย ไม่แตกแน่นอน”

เนื้อเซรั่มแอคเน่วิทบางเบามากกกก มีสัมผัสที่ลื่นนิดหน่อย ๆ ไม่เหนอะหนะ ทาแล้วซึมไปกับผิว ไม่ต้องรอให้เสียเวลา สามารถลงตัวอื่นต่อได้เลย และยังเป็นเซรั่มที่สามารถใช้ร่วมกับยารักษาสิวได้ทุกประเภทเลยนะ

การใช้งาน : ทาหลังทำความสะอาดผิวหน้าหลังใช้น้ำตบหรือโทนเนอร์ทุกเช้า - เย็น เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง โดยไม่ต้องล้างออก เซรั่มแอคเน่วิทเนื้อบางเบามากนัดคิดว่าสามารถทาได้ทุกสภาพผิวเลยนะ อย่างนัดเองก็ผิวผสม ก็สามารถทาได้

ความรู้สึกหลังใช้

สิวที่หน้าก่อนใช้คือมีเป็นจุด ๆ มีทั้งสิวอุดตัน สิวอักเสบ สิวผด ชวนรำคาญมากกก

จะแต่งหน้าหรือทำอะไรก็ไม่มั่นใจเพราะ “สิว” เจ้าปัญหานั่นเองงง

แต่นั่นแหละเราคงไม่ปล่อยให้มันหายเองหรอก เพราะคงนานและทิ้งรอยไว้ให้ช้ำใจเล่นแน่

นัดใช้เซรั่มแอคเน่วิททาประมาณ 3 สัปดาห์ เช้า-เย็นหลังล้างหน้า

ช่วงเย็นไม่ได้ลงตัวอื่นต่อ ทาแค่เซรั่มแอคเน่วิทคือจบ แต่ตอนตอนเช้านัดชอบทาก่อนที่จะทาครีมกันแดด แล้วค่อยแต่งหน้าต่อบอกเลยปังมากคุมมันได้ดีสุด ทำแบบนี้อย่างสม่ำเสมอ รู้เลยว่าผิวหน้าดูเรียบเนียนขึ้น สิวก็ยุบลง พวกสิวอักเสบยุบแต่ไม่ทิ้งรอย ที่เห็นรอยจาง ๆ

คือรอยสิวเดิมก่อนทาเซรั่ม เอาเป็นว่าปัง ไม่ระคายเคืองผิวด้วย เชื่อล่ะว่า

"แอคเน่วิท จัดการปัญหาสิวครบวงจรในขวดเดียวจริง ๆ "

เพื่อน ๆ คนไหนที่มีปัญหาเรื่องสิวกวนใจ ไปลองใช้เซรั่มแอคเน่วิทดูกันนะ พิกัดตามนี้เลยค่า

Facebook : biobalancethailand

Shopee : biobalancethailand

#Acnevit #จัดการสิวครบวงจรในหนึ่งเดียว

#biobalancethailand

#มอบผิวสวยด้วยสารสกัดขั้นกว่าจากธรรมชาติ

#เซรั่มลดสิว #ของดีบอกต่อ

ดีจริงค่า
ขอบคุณ
February 08, 2023
ขอบคุณที่มาแชร์กันค่า??☀️??
???
น่าใช้ค่ะ ขอบคุณค่ะ
February 09, 2023
น่าสนใจค่ะ
February 09, 2023
February 10, 2023
February 10, 2023
??????????
February 13, 2023
Thanks​