ตกลงDejavu Lasting-fine E Brush งานตาคมจากประเทศญี่ปุ่น
แท่งสีชมพูสวยโดดเด่นมาก
หัวแปรงคือเรียวเล็ก เขียนง่าย เส้นชัด เห็นครั้งแรกคือชอบมากตรงหัวแปรงเค้านี่แหล่ะ?
ลองเขียนกันค่ะ : เส้นสวยชัดเจน ดำสนิท วาดไม่ยากเลย ขนาดเรามือใหม่ ที่เขียนตาไม่เก่งก็รอดอะจ้าาา
??
ลองวาดที่ตาดู เขียนแบบอ่อนๆก่อนยังชัดขนาดนี้ ตาดูสวยคมขึ้นเป็นกอง ประทับใจมาก
ใครตามหาอายไลเนอร์เนื้อดี ราคาหลักร้อย ต้องไม่พลาดค่ะ
แนะนำให้สอยเพิ่มอีกแท่งค่าา ฮี่ๆ