30 แล้วแต่ยังเต่งตึง! Vaseline Gluta Hya Pro-Age ใช้แล้วผิวเฟิร์มกระชับ!!

2023 แล้ว! แค่ทาโลชั่นก็ทำให้ผิวเฟิร์มได้! ไม่ต้องเข้าคลินิก ไม่ต้องจ่ายแพงแค่ซื้อโลชั่นมาก็ช่วยให้ต้นแขน ต้นขาที่ย้วยๆกระชับขึ้น 30 แต่ยังแจ๋ว คิคิ :) เพราะวาสลีนเค้าออกโปรดักส์ใหม่มาจ้าาาช่วยเรื่องกระชับผิว ลดเลือนริ้วรอยและจุดด่างดำตามตัว ในไลน์ Gluta - Hya ซึ่งเป็นสูตรที่ครองใจสาวๆหลายคน และสูตรใหม่นั้นก็คือออออ “Vaseline Gluta Hya Pro-Age” หลอดสีแดง~

Vaseline Gluta Hya Pro-Age Restore

สูตรใหม่สดๆร้อนจากเตา เป็นสูตรที่สาวๆหลายคนต้องว้าวเพราะส่วนผสมอัดแน่นมากๆ ก็ยังไม่เข้าใจว่าใส่ส่วนผสมมาแน่นขนาดนี้ วาสลีนได้กำไรจากไหนนน? ฮ่าๆ หลอดก็มาเด่นเลย สีแดงจำได้ง่าย นอกจากช่วยเรื่องความกระชับแล้วก็ยังช่วยลดจุดด่างดำตามผิวตัวพร้อมๆกันไปด้วย เริ่ดนะว่าไม่ได้!

ใส่คอลลาเจน ฟิลเลอร์มา 70X ! ช่วยบูสท์ผิว เพิ่มความยืดหยุ่น ทำให้ผิวเฟิร์มกระชับขึ้น อีกนิดก็เกือบร้อยแล้วแม่ จัดเต็มคาราเบลสุดๆ และก็ยังคงคอนเซ็ปต์เพิ่มความชุ่มชื้นแบบอัดแน่นเหมือนเดิม กับส่วนผสมอย่างไฮยาลูรอนที่ให้มาถึง 10X ทำให้ผิวเราฉ่ำโกลว์เหมือนเติมน้ำให้ผิวตลอดเวลายังไงยังงั้นเลย ! สุดท้ายก็วาสลีนเจลลี่ก็ทำหน้าที่ช่วยล็อกความชุ่มชื่นแบบล้ำลึก แล้วยังคืนความสมดุลให้ผิวอีกด้วย

เนื้อสัมผัส

เนื้อเซรั่มเบิสท์เข้มข้นแต่ให้สัมผัสที่บางเบา เกลี่ยง่าย แนบติดไปกับผิว ซึมไวไม่รู้สึกเหนอะหนะอะไรเลย แถมกลิ่นก็หอมมากกกกก ตอนทาเนี่ยฟินสุดๆ ~ กลิ่นติดผิวนานด้วย

ส่วนตัวนัททาทั่วตัวแล้วก็จะทาเพิ่มอีกนิดนึงจุดที่ย้วยๆไม่กระชับเช่น ต้นแขน ต้นขา พออายุมากขึ้น บางทีก็เริ่มไม่มั่นใจต้นแขน ใส่แขนสั้น สายเดี่ยว น้อยลงกว่าแต่ก่อนมากๆ แต่พอมีโลชั่นตัวนี้ออกมารู้สึกมีความหวัง อีกอย่างไม่เจ็บตัวด้วยนี่แหละ และอย่างที่บอกไปสูตรนี้เข้มข้นมากก ทำให้ผิวเราแลดูเฟิร์มกระชับ และลดจุดด่างดำตามตัวภายใน 5 วันเลย!

สภาพผิวของนัทจะแห้งค่ะ แต่ไม่ได้แห้งมากจนคัน แต่จะมีช่วงนี้เนี้ยแหละที่แห้งกว่าปกติจนคันแขนคันขาไปหมดเพราะเชียงใหม่หนาวมาก แต่ยังดีที่ตัวนี้ให้ความชุ่มชื้นได้ยาวนาน แฮปปี้สุดๆ

และผลลัพธ์หลังจากที่ใช้มา อาจจะเป็นเพราะนัททาเน้นๆย้ำๆช่วงต้นแขน เลยทำให้มันกระชับขึ้น ส่วนจุดด่างดำต่างๆของนัทก็เริ่มทยอยจางลงไปบ้างค่ะ คิดว่าถ้าใช้ติดต่อกันไปเรื่อยๆจะเห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจนเลยค่ะ อันนี้ต้องรอดูกันต่อไปนะคะ ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคลนะคะ ?

ออกใหม่มาทั้งที ทุกคนต้องลอง!

ใครใช้แล้วเป็นยังไง ชอบไม่ชอบมาเล่าสู่กันฟังบ้างน้าาาา

ขอบคุณคะ
น่าลองใช้ค่ะ
 ขอบคุณค่าา
น่าสนใจมากเลยค่ะ
น่าสนใจมากค่ะ
น่าใช้มากค่ะ ขอบคุณค่ะ
น่าสนใจมาก อยากลองๆ
February 10, 2023
ขอบคุณสำหรับรีวิวนะคะ ?
❤️
ขอบคุณ