ตกลงเลข 3 ใกล้เข้ามาแล้ว เพื่อนๆคะ หมี่บอกเลยว่าหาตัวช่วยแค่ผิวสวยอย่างเดียวไม่พอแล้ว เพราะปัญหาที่มาตามวัยอย่างความไม่กระชับและจุดด่างดำตามตัวก็มีมาด้วย โอ้ยยยเศร้า
อย่าเพิ่งเครียดนะคะ บอกตัวเองเรายังมีตัวช่วยที่จะทำให้ผิวกายของเรากลับมากระชับ และไม่มีจุดด่างดำด้วยไอเทมน้องใหม่จาก Vaseline Gluta Hya Pro-Age ที่ช่วยเฟิร์มกระชับผิว และจัดการจุดด่างดำตามตัวได้ใน 5 วันค่ะ
ด้วยเนื้อครีมที่เป็นเซรั่มเบิสท์ เกลี่ยง่ายไม่เหนียวเหนอะหนะผิว แตกตัวเป็นน้ำ สามารถทาโลชั่นลงบนผิวได้ทั้งตัวเลยค่ะ แถมกลิ่นหอมให้ความสวยหรูดูแพงมาก หอมจริงๆค่ะชอบมากๆ
และสารสกัดที่น่าสนใจ คือ
10 x ไฮยาลูรอนที่ช่วยล็อกความชุ่มชื่นให้ผิวกาย ให้ผิวฉ่ำโกลว์เหมือนได้เติมน้ำให้ผิว
70 x คอลลาเจน ฟิลเลอร์ ช่วยบูทส์ให้ผิวดูเฟิร์มกระชับ พร้อมลดเลือนริ้วรอย
วาสลีนเจลลี่ ผิวชุ่มชื้น คืนความสมดุลให้กับผิวของเรา
อายจังความไม่กระชับของผิวตอนแรกคิดว่าต้องทำใจแล้วแต่พอได้ลองแล้วผิวดูกระชับ สว่างกระจ่างใสขึ้นรอยดำตามตัวดูจางลง ไม่มากจนหายไปแต่ก็รู้สึกได้เลยค่ะว่าดีขึ้นได้ผล แบบนี้ต้องไปซื้อแบบหลอดใหญ่มาแล้ว
ใครอยากผิวเด้งตึงรีบไปซื้อมาลองเลยค่ะ แบบซองก็มีค่ะพกง่ายใช้สะดวกมากๆ
1 / 2