ไอเทมเด็ด Vaseline Gluta Hya Pro-Age ตัวใหม่!! ผิวเฟิร์มกระชับขึ้น โชว์แขนแบบมั่นใจสุด!

วันนี้เรามีไอเทมเด็ดมาฝากกันค่ะ

สำหรับใครไม่มั่นใจในต้นแขนของตัวเอง

รู้สึกว่าแขนย้วยไม่กระชับ มีจุดด่างดำ ต้องลองนี่เลย

จะบอกว่าโลชั่นตัวนี้มี 10X ไฮยาลูรอนเติมน้ำให้ผิวฉ่ำโกลว์

และยังเพิ่ม 70x คอลลาเจน ฟิลเลอร์ เข้าไปอีกเพื่อบูสท์ผิวให้ดูเฟิร์มกระชับ ลดริ้วรอย แถมยังมีวาสลีนเจลลี่ ที่ช่วยล็อกความชุ่มชื่นให้ผิวด้วยน้าา คือนอกจากจะทำให้ผิวตึง ผิวกระชับแล้ว ก็ยังทำให้ผิวอิ่มน้ำ ดูเปล่งปลั่งสุขภาพดีด้วย ซึ่งสูตรนี้เหมาะกับคนที่มีปัญหาผิวไม่กระชับ หย่อนคล้อย รวมไปถึงผิวที่เริ่มมีจุดด่างดำตามตัวด้วยน้า

เนื้อเซรั่มเบิสท์แตกตัวเป็นน้ำ มีความบางเบามาก ซึมเข้าผิวได้อย่างรวดเร็ว

และไม่เหนียวเหนอะหนะผิว พอทาแล้วผิวดูฉ่ำน้ำมากก และมีกลิ่นหอมเบาๆ ด้วย

หลังใช้ไป 7 วัน แล้วชอบมากกก

ครั้งแรกที่ใช้บอกเลยว่าผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้นมาก ส่วนตัวใช้แล้วผิวใสขึ้นเพราะจาก

ผิวที่มีจุดด่างดำ สีผิวไม่เสมอกันเพราะไหม้แดดมาก็ดูดีขึ้น ผิวเนียนมากก

พอใช้มาเรื่อยๆ แล้วที่เห็นได้ชัดก็คือผิวเฟิร์มขึ้นจริงๆ อะทุกคน

ผิวคือตึงกระชับขึ้นแบบไม่หย่อนแล้ว มันดีจริงๆ จนอยากไปซื้อแบบหลอดมาใช้ต่อเลยค่า

นี่ไง !! พอผิวเราเฟิร์มกระชับแล้ว ทำให้เวลาแต่งตัวก็มั่นใจขึ้น

แค่ทาผิวเป็นประจำทุกวันรับรองได้ว่าใส่ชุดโชว์แขนแบบไหนก็มั่นใจได้เลย

#รีวิวโลชั่น #Vaseline #VaselineGlutaHyaProAge #VaselineGlutaHya #ผิวกระชับ

ดีมากเลย ขอบคุณค่ะ
น่าใช้เลยค่ะ
February 15, 2023
Thanks​
February 16, 2023
February 17, 2023
??????????
February 18, 2023
รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยChompink: AI ที่ทำให้การเลือกซื้อเครื่องสำอางเป็นเรื่องง่าย และตรงใจสำหรับทุกคนรวม 10 แป้งผสมรองพื้น ยี่ห้อไหนดี 2025 ปกปิดเรียบเนียน ติดทน ไม่ติดแมสก์!คัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 30 มี.ค. - 5 เม.ย. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!