ตกลงสวัสดีค่าทุกคน วันนี้เรามีไอเทมช่วยให้ผิวตึงกระชับ
แก้ปัญหาแขนย้วย ไม่มั่นใจในการแต่งตัวมาฝาก
ตัวนี้เป็นโลชั่นสูตรใหม่จากวาสลีน ก็คือ
Vaseline Gluta-Hya Pro-Age Restore
เป็นโลชั่นที่ช่วยให้ผิวเฟิร์มกระชับขึ้น ไม่หย่อนคล้อย และยังช่วยลดจุดด่างดำตามผิวตัวได้อีกด้วย ผิวเราก็จะเรียบเนียนขึ้น
สำหรับตัวนี้เหมาะๆ กับคนแขนย้วยคอเหี่ยวอย่างเรามาก
ใครที่มีปัญหานี้เหมือนกันต้องลองงงง!
จะมีส่วนผสมจาก 10X ไฮยาลูรอน ช่วยล็อกความชุ่มชื่น ให้ผิวดูฉ่ำโกลว์
70x คอลลาเจน ฟิลเลอร์ ตัวช่วยปังๆ ที่จะทำให้ผิวเราเฟิร์ม ผิวตึง บูสท์ความยืดหยุ่นผิว
และยังมีวาสลีนเจลลี่ ช่วยล็อกความชุ่มชื่นล้ำลึกในชั้นผิวอีกด้วย!
เนื้อเซรั่มเบิสท์จะแตกตัวเป็นน้ำ ทาแล้วบางเบา ไม่หนักผิวเลย
ก็คือเกลี่ยปุ๊บ ซึมเข้าผิวได้เร็วมากกก กลิ่นหอมด้วย
เราใช้ทั้งตอนเช้าและก่อนนอนเลยนะคะ ทาไปให้ทั่วผิวเลย
เน้นบริเวณต้นแขนเป็นพิเศษเพราะแขนเราย้วย + มีจุดด่างดำ
แล้วก็บริเวณคอค่ะ เพราะอยากให้ผิวตรงคอตึงๆ กระชับขึ้น
หลังจากใช้มาสักพักก็รู้สึกได้ว่าแขนตึงกระชับขึ้นจริงๆ เป็นฟีลแบบเวลาจับแล้วผิวเรามันไม่ค่อยย้วยแล้ว เฟิร์มขึ้น คิดว่าใช้ต่อเนื่องน่าจะเห็นผลที่ชัดเจนแบบสุดๆ
ความฉ่ำของผิวก็เริ่ด ผิวกระจ่างใสดูชุ่มชื้นขึ้น ไม่หมองคล้ำ ช่วงนี้อากาศหนาวปกติผิวเราจะแห้งมาก แต่พอมาใช้ตัวนี้ก็คือผิวชุ่มชื้น จุดด่างดำตามตัวก็มีความจางลง จึ้งค่ะสรุปให้เลย