ตกลงสวัสดีค่ะเพื่อนๆชาว Cosmenet วันนี้ซาร่ามีไอเท็มเด็ดลูกรักที่ช่วยบำรุงริมฝีปากมาแนะนำ
นั่นก็คือ “Cathy Doll 2% Hyaluron Lip Mask” ลิปมาส์กกู้ปากแห้ง! ถูกและดีที่ควรมีติดบ้านค่ะ
Cathy Doll 2% Hyaluron Lip Mask ตัวนี้เป็นลิปมาส์กที่มีส่วนผสมของ 2% ไฮยารูลอน
ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ริมฝีปากมากเป็นพิเศษ ช่วยกู้ปากที่แห้งกร้านให้กลับมานุ่ม ชุ่มชื่น อิ่มฟู เปล่งปลั่ง ประหนึ่งดื่มน้ำไป 10 ลิตร! แถมยังช่วยปรับสีปากให้กระจ่างใสยิ่งขึ้นอีกด้วย
ส่วนผสมหลักๆ ประกอบด้วย
• Hyaluronic Acid: ตัวช่วยกักเก็บน้ำไว้ในเซลล์ผิว ช่วยบำรุงริมฝีปากให้เต่งตึงและเนียนนุ่ม
• Vitamin E: ช่วยเร่งการผลัดเซลล์ผิว ช่วยฟื้นบำรุงริมฝีปากที่หมองคล้ำให้กลับมากระจ่างใส
• Ceramides: ช่วยเติมความชุ่มชื่นให้ริมฝีปากที่ลอก แตกเป็นขุย กลับมาเรียบเนียนยิ่งขึ้น
Cathy Doll 2% Hyaluron Lip Mask มีด้วยกันทั้งหมด 2 กลิ่น ได้แก่…
Cathy Doll 2% Hyaluron Lip Mask กระปุกสีม่วง กลิ่น “Bubble Gum”
หอมกลิ่นบับเบิ้ลกัม กลิ่นจะคล้ายๆเยลลี่หมีเวลาทาฟินสุดๆ แถมเนื้อสัมผัสของเค้าทำออกมาดีมากๆเลยค่ะ เนื้อนุ่มบางเบา มีสีม่วงอ่อนๆเวลาทาไปแล้วสีระเรื่อๆฉ่ำๆ ไม่ได้ม่วงเหมือนเวลาดูสีที่กระปุกนะคะ
อีกตัวจะเป็น Cathy Doll 2% Hyaluron Lip Mask กระปุกสีชมพู กลิ่น “Peach”
ใครที่ชอบลิปมาส์กกลิ่นไปทางฟรุตตี้ ต้องตกหลุมรักน้องคนนี้แน่นอน เพราะกระปุกสีชมพูจะเป็นกลิ่นพีช
แค่กลิ่นก็น่ารักน่าจุ๊บสุดๆ แถมเนื้อสัมผัสเนียนนุ่มบางเบา ให้สีอ่อนระเรื่อๆ แวววาวมากเลยค่ะ
วิธีใช้: หลังจากทำความสะอากริมฝีปากเรียบร้อยแล้ว ซาร่าจะทา Cathy Doll 2% Hyaluron Lip Mask ที่ริมฝีปากก่อนนอน หรือช่วงไหนที่ปากแห้งเป็นพิเศษซาร่าก็จะหยิบน้องเค้าติดตัวออกไปทาบำรุงระหว่างวันด้วยค่ะ เพราะน้องเค้ามีขนาดเล็กกระทัดรัดพกพาไปไหนมาไหนสะดวกสุดๆเลย
จะเห็นได้ว่าริมฝีปากหลังทา Cathy Doll 2% Hyaluron Lip Mask มีความชุ่มชื่น อิ่มฟู เนียนนุ่ม เปล่งปลั่ง ดูปากสุขภาพดีเหมือนคนดื่มน้ำวันละ 10 ลิตร
เวลาเจอหนุ่มๆปากน่าจุ๊บแน่นอน ไม่ต้องกังวลเรื่องปากแห้ง แตกอีกต่อไป อิอิ
สำหรับใครที่สนใจน้อง Cathy Doll 2% Hyaluron Lip Mask
ขนาด 4.5 กรัม ราคากระปุกละ 199 บาท
สามารถหาซื้อได้ที่: ร้านเครื่องสำอางค์ชั้นนำทั่วประเทศ ไม่ว่าจะเป็น วัตสัน คาร์มาร์ท อีฟแอนด์บอย
หรือช้อปออนไลน์ได้ที่: Shopee / Lazada