ผิวเฟิร์ม กระชับขึ้นได้ง่าย ๆ ด้วย โลชั่น Vaseline Gluta Hya Pro-Age สูตรใหม่ !

ช่วงนี้มะปรางกำลังอินกับการออกกำลังกายมาก ๆ เพราะรู้สึกผิวเริ่มมีความหย่อนคล้อย ไม่กระชับ 555

และนอกจากออกกำลังกายแล้ว มะปรางก็มีหาไอเทมใหม่ที่ช่วยให้ผิวกระชับได้อีก! นั่นก็คือ

Vaseline Healthy Bright Gluta Hya Pro-Age Restore

ตัวนี้บอกเลยว่าน่าสนใจมาก ๆ เพราะเค้าเป็นครีมทาผิวสูตรใหม่

ที่ช่วยทำให้ผิวของเราเฟิร์มกระชับ พร้อมลดจุดด่างดำตามตัวได้ใน 5 วัน !

มะปรางว่าเหมาะเลยสำหรับใครที่ต้องการกระชับผิว เฟิร์มผิวแบบเร่งด่วน คือตัวนี้ช่วยได้เยอะมากค่ะ

เพราะเค้ามีส่วนผสมของคอลลาเจน ฟิลเลอร์มากถึง 70 เท่า บูสท์ความยืดหยุ่นผิว

ช่วยให้ผิวเฟิร์มกระชับ ทำให้ผิวของเราดูเด้ง เต่งตึง ที่สำคัญยังมีส่วนผสมของกลูต้าโกลว์

ที่เจ๋งกว่าวิตามินซีมากถึง 10 เท่า ช่วยลดเลือนจุดด่างดำตามตัวต่าง ๆ ได้อีกด้วย

แต่ถ้าใครอยากเน้นที่ความชุ่มชื้น ตัวนี้เค้าก็มีส่วนผสมของไฮยาลูรอนสูงถึง 10 เท่าเลยค่ะ

แล้วยังมีตัววาสลีนเจลลี่ ที่ช่วยล็อกความชุ่มชื้นให้ผิว คืนความสมดุลอย่างเป็นธรรมชาติอีกด้วย

ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวของเราได้แบบสะใจ คือผิวของเราจะดูอิ่มน้ำ สุขภาพดีแบบยาวนานตลอดวัน

ความดีงามยังไม่หมดเท่านี้นะ ในส่วนของเนื้อสัมผัสสูตรใหม่นี้คือเก๋สุด นอกจากจะเข้มข้น กลิ่นหอมแล้ว

เนื้อเขายังเป็นแบบเซรั่มเบิสท์ คือจะแตกตัวเป็นน้ำหลังทาด้วยค่ะทุกคน บอกเลยว่าชอบแบบนี้มาก

เดี๋ยวมะปรางจะลองเทียบผิวก่อนกับหลังทาให้ดูแบบชัด ๆ นะคะ

เห็นชัดเลยว่าผิวหลังทาดูชุ่มชื้น อิ่มน้ำขึ้นแบบทันที ผิวดูสุขภาพดีแบบจริงจังอะทุกคน

แล้วที่สำคัญคือไม่เหนียว ไม่เหนอะหนะผิวเลยค่ะ สบายผิวมาก ๆ ชอบอะ

เวลาใช้มะปรางจะชอบนวดกระตุ้นการไหลเวียนเลือดไปด้วย บอกเลยว่าฟินมากแม่

และหลังจากที่ได้ลองใช้ Vaseline Gluta Hya Pro-Age ควบคู่ไปกับการออกกำลังกาย

ผลคือจึ้งมากค่ะ ผิวใต้ท้องแขนดูกระชับขึ้นแบบจริง ๆ จากเดิมที่ค่อนข้างคล้อย 5555

ตอนนี้คือกระชับแบบเฟิร์มมาก ๆ แถมยังช่วยลดจุดด่างดำตามตัวให้จางลงด้วย

ส่วนตัวมะปรางแนะนำให้ใช้ควบคู่ไปกับการออกกำลังกายนะ เวิร์คจริงค่ะ

ใครสนใจก็สามารถไปหาตำกันได้ที่วัตสันทุกสาขาเลยค่ะ

ส่วนแบบซองอย่างของมะปรางก็ไปจัดกันได้ที่ 7-11 เลย สะดวก ง่ายสุด ๆ

วันนี้มะปรางขอตัวลาไปก่อนแล้วค่ะ บ้ายบาย

?
?
น่าลองค่ะ
ปังมากค่า
February 17, 2023
ขอบคุณสำหรับรีวิวนะคะ ? น่าใช้มากก
น่าสนใจค่ะ
February 17, 2023
ถ้าออกกำลังกายควบคู่ไปด้วยยิ่งจะได้ผลค่ะ ^^
ขอบคุณครับ

Thanks​
February 20, 2023
น่าลอง
February 22, 2023
??????????
February 23, 2023