HNY-BNTop-Truthcaretoothpaste

??☀️แกะกล่องรีวิว DII ULTRA FILLING SENSITIVE COLLAGEN GEL ตัวช่วยปลอมประโลม ฟื้นฟู ซ่อมแซมผิว ผิวเรียบเนียน กระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ ??☀️

ฮัลโหล หลักสี่ รีวิว มาเห่อแบรนด์เดิมที่เราชื่นชอบผลิตภัณฑ์ของเค้าทุกตัวที่ได้ลองเลยเท๊อ วันนี้เค้ามีผลิตภัณฑ์ใหม่ออกมาอีกแล้วจ้า

ตัวนี้เค้าเน้นเรื่อง ตัวช่วยปลอมประโลม ฟื้นฟู ซ่อมแซมผิว ผิวเรียบเนียน กระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ ผิวแพ้ง่ายใช้ได้ ไม่มีระคายเคืองเลยจ้า

ส่วนผสมเริ่ดๆที่ทางแบรนด์เค้าภูมิใจนะเสนอนะเพื่อนๆ

สารสกัดจากกระบองเพชร (EXFOLACTIVEEL)

• กระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่

• ผิวเรียบเนียน ยกกระชับ ริ้วรอยดูตื้นขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

สารที่สกัดได้จากสาหร่ายสีแดง (Whitnoyl)

• ยับยั้งเม็ดสีผิว ช่วยลดการกระตุ้นจากแสง UV

Matrixyl 3000 เปปไทด์จากประเทศฝรั่งเศส

• ช่วยในการผลิตคอลลาเจน ลดริ้วรอยเหี่ยวย่น ให้ความชุ่มชื้นกับผิว

Ultra Filling Spheres

• ช่วยดึงน้ำออกและการ cross-linked spheres ของ Ultra Filling Spheres เพื่อทา ให้มีการซึมเข้าสู่ผิวของหนังกำพร้า และดูดซับน้ำ ที่ระเหยจากผิวหนังชั้นลึก

คอลลาเจน จากปลาทะเล ( Hydrolyzed Fish Collagen )

• สร้างเซลล์ใหม่และซ่อมแซมผิว ลดริ้วรอยฟื้นฟูผิวให้อ่อนเยาว์

ใครสนใจเค้ามี 2ขนาดนะคะ

Size 10 ml ราคา 480 บาท

Size 30 ml ราคา 990บาท

?สนใจสั่งซื้อ Shopee https://shope.ee/A9jcmlfaqm

เต้ยได้ลองใช้น้อง DII ULTRA FILLING SENSITIVE COLLAGEN GEL ตัวนี้แล้ว รู้สึกว่า เค้าอ่อนโยนมากจริงๆ เนื้อเจลใสออกเหลืองเบาๆของเค้านั้น เข้มข้น แต่ซึมซาบสู่ผิวได้ดีมาก และไม่ทิ้งความเหนอะหนะไว้เลย ส่วนตัวเต้ยว่าเนื้อแน่นกว่ากระปุกเขียว ให้ความชุ่มชื้นมากกว่า แต่ไม่เหนอะหนะ ตัวนี้สำหรับเต้ยใช้ได้ทั้งเช้า และเย็น ไม่กลัวอุดตันเลยจ้า

ใช้ต่อเนื่องผิวดูเรียบเนียนขึ้น แถมดูอิ่มฟูขึ้นมากๆด้วยค่ะ ต้องบอกว่าแบรนด์ Dii แทบจะเป็นแบรนด์เดียวในช่วงนี้เลยที่เต้ยใช้หมดกระปุกทุกสูตรที่ได้มา เพราะเค้าชุ่มชื้นมาก แถมอ่อนโยนไม่ระคายเคือง ตัวคอลลาเจนเองก็เหมาะสมกับคนอายุ 40+ที่ควรหามาใช้เป็นประจำอยู่แล้ว เผลอแป้บเดียวหมดไปสองกระปุกแล้ว กระปุกที่สามนี่ก็ไม่น่าจะพ้นเดือนหน้า หมดอีกแน่ๆจ้า

ใครกำลังมองหาคอลลาเจนทาผิวดีๆ อ่อนโยนมากๆ ก็ขอแนะนำ Dii เค้าไว้เลยนะคะ วันนี้ไปก่อนละนะเทอ บะบัย...

#Dii #DiiCollagen #Collagen #UltraFilling #ริ้วรอย #หย่อนยาน #คอลลาเจน #กู้ผิวโทรม #ผิวสวย #ผิวโกลว์ #ลดสิว #หลักสี่รีวิว #laksireview

????
❣️❣️