เคล็ดลับปากน่าจุ๊บ ลิปมาส์กน่าใช้ปี2023

ไหนๆ สาวๆคนไหนอยากมีริมฝีปากน่าจุ๊บ ดูมีเสน่ห์น่าหลงไหล (ฟังเหมือนเวอร์ แต่ก็เป็นความฝันของสาวๆส่วนใหญ่เลยใช่ไหมล้าาาาา~) เรียกได้ว่าริมฝีปากเป็นส่วนหนึ่งบนใบหน้าที่สามารถสร้างความประทับใจให้กับเพศตรงข้ามได้ดีทีเดียว หากสาวๆคนไหนแต่งหน้าสวยแต่ริมฝีปากแห้งแตกคงไม่น่าดูเท่าไหร่ใช่ไหมละ.. แล้ววิธีบำรุงริมฝีปากให้สวยน่าจุ๊บตลอดเวลามันต้องทำยังไงละ ใครกำลังส่งสัยอยู่ไปดูพร้อมกันเลยยย ><

นอกจากการสครับริมฝีปากสัปดาห์ละ 1-2 ครั้ง หรือ การดื่มน้ำให้ได้วันละ 8-10 แก้ว รวมทั้ง การเลิกเลียริมฝีปาก การทำความสะอาดริมฝีปากให้สะอาดทุกครั้งหลังแต่งหน้า การเลือกรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ อีกอย่างเลยที่เราห้ามลืมเด็ดขาดก็คือ การบำรุงริมฝีปากด้วยลิปมาสก์เป็นประจำ‼️ วันนี้มุกเลยขอมาแนะนำลิปมาสก์ที่ยกให้เป็นลิปมาส์กน่าใช้ประจำปี2023 เลยยย นั้นคือ..

Cathy Doll 2% Hyaluron Lip Mask ?? เขาคือ ลิปมาสก์บำรุงริมฝีปาก ที่จะช่วยฟื้นฟูริมฝีปากเนียนนุ่นชุ่มชื่น ลดความหมองคล้ำ ตัวนี้เขามีส่วนผสมของไฮยาลูรอน 2% วิตามินอี เซราไมด์ ??✨

เขามี 2 กลิ่นนี้ก็เหมามา 2 กลิ่นเลยเพราะความอยากลองล้วนๆ ก็คือ

? 2% Hyaluron Lip Mask Bubble Gum กระปุกม่วง และ

สีสันน่ารักพาสเทลไม่ไหว ต่อไปเราไปดูเนื้อสัมผัสของเขากันดีกว่าว่าจะชุ่มชื้นแค่ไหน

ทุกคนจะเห็นว่าน้องเขามีความฉ่ำวาว ชุ่มชื้น แต่เนื้อสัมผัสคือบางเบาไม่หนักผิวเลยนะคะทุกคน แล้วมุกมาทาให้ทุกคนดูกันดีกว่า จะก่อนทาและหลังทาแต่ละกลิ่นจะมีความต่างกันมากน้อยแค่ไหน..

? 2% Hyaluron Lip Mask Peach กระปุกชมพู กลิ่นพีชนี้ ตัวลิปเขาจะมีความฉ่ำวาวออกสีชมพูอ่อนระเรื่อ ให้ความรู้สึกริมฝีปากสุขภาพดีจากภายใน

? 2% Hyaluron Lip Mask Bubble Gum กระปุกม่วง ส่วนกลิ่นนี้จะมีความสีชมพูที่เข้มขึ้นมานิดนึง จริงๆถ้าถามว่ามุกชอบตัวกลิ่นไหนมากกว่ากันมุกชอบตัวนี้มากกว่านะคะ เพราะด้วยที่เขามีสีชมพูเข้มแต่ไม่มาก จึงรู้สึกว่าริมผีปากดูอมชมพูแบบยังคงความเป็นธรรมชาติน่าจุ๊บ ><

?? เอาตรงๆเลยนะคะแบบ ความรู้สึกที่มุกใช้เองขอไม่อวยไม่อะไร คือต้องยอมรับเลยเรื่องของความชุ่มชื้น เพราะจาก bf ที่ทุกเห็นว่าปากมุกแห้งๆเป็นร่อง พอมุกลองทาตัวลิปมาสก์ของเขาไปปากก็คือชุ่มชื้นขึ้นทันทีเลย (อันนี้เรื่องจริง100% ไม่อวย‼️)

วิธีการใช้ของมุกนะคะ มุกจะทาทิ้งไว้ก่อนนอนแบบไม่ต้องล้างออก ทาหนาๆได้เลยค่ะ ตื่นมาจะรู้สึกได้เลยว่าริมฝีปากของเรานุ่มชุ่มชื้นสุดๆ~ ส่วนใครที่กลัวว่าจะมันไปไหม จะหนักผิวรึเปล่า มุกตอบได้เลยว่าไม่เลยค่ะ เห็นน้องเขาฉุ่มฉ่ำแบบนี้แต่จริงๆแล้วเนื้อลิปบางเบามากไม่หนักผิวเลยเป็นลิปที่คุณภาพเกินราคาจริงๆ

เชื่อมุกรึยังคะว่าทำไมมุกถึงขอยกให้เขาเป็นลิปน่าใช้ของปี 2023 !! ใครสนใจแล้วก็รีบไปตำกันได้เลยนะ แล้วอย่าลืมสครับริมฝีปาก ดื่มน้ำสะอาดเยอะๆ แล้วกินอาหารที่มีประโยชน์กันด้วยนะคะ ??

ใครสนใจอยากลองมุกจะทิ้งพิกัดไว้ให้ตามเดิมนะคับบบ~

พิกัด?Watsons, Karmart, Eveandboy

แล้วมาเจอกันใหม่บทความต่อไปนะะะะ สัญญาจะพยายามมาอัพเดทความสวยบ่อยๆเหมือนเดิม ??

February 22, 2023
น่าใช้ทั้งคู่เลยค่ะ อยากใช้สีม่วง
ดีงาม
?
น่าสนใจค่ะ
ขอบคุณ
????
February 23, 2023
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ??✨??
Thanks for rv. ka
น่าใช้มากค่ะ ขอบคุณค่ะ
ขอบคุณค่ะ ✨
น่าสนใจค่ะ

February 24, 2023
February 25, 2023
Thanks​
February 25, 2023
??????????
February 28, 2023