ตกลงสวัสดีค่าทุกคน กลับมาเจอกันอีกแล้วนะคะ
วันนี้เมย์ก็ขอแวะมาป้ายยา 3 ไอเท็มตัวแม่ที่ช่วยเรื่องบำรุงผิวค่ะ
ซึ่งไอเท็มที่เมย์คัดมาวันนี้เป็น 3 ไอเท็มที่เมย์ซื้อซ้ำบ่อยมาก ใช้ทุกวัน
ที่สำคัญ ใช้แล้วคือนางเห็นผลจริงๆ หลายคนคงจะอยากรู้แล้วว่ามีไอเท็มไหนบ้าง
ถ้าพร้อมแล้ว ตามเมย์ไปดูกันเลยค่า
และนี่ก็เป็น 3 ไอเท็มช่วยเรื่องผิว ที่เมย์ต้องซื้อซ้ำตลอดค่า ชอบมากกกก
เริ่มที่ไอเท็มลูกรักเลย
Chame Krystal Collagen
ตัวนี้เค้าเป็นคอลลาเจน ซึ่งจะรวมคุณค่าคอลลาเจน 3 ชนิดจากประเทศญี่ปุ่น
ทั้งคอลลาเจนเปปไทด์ ไทป์ทู ที่สกัดจากอกไก่, คอลลาเจนไดเปปไทด์
และคอลลาเจนไตรเปไทด์จากปลาน้ำจืด
เน้นช่วยซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอของร่างกาย ช่วยลดเลือนริ้วรอย ทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น
ที่สำคัญยังช่วยให้ผิวดูอ่อนเยาว์ขึ้น แถมยังช่วยบำรุงเส้นผมและเล็บให้แข็งแรงอีกด้วยค่ะ
ซึ่งหลังทาน ตัวนี้ทานง่าย ไม่คาวเลยค่ะ สามารถใช้ทานกับเครื่องดื่มอื่นๆ หรือน้ำเปล่าได้เลยค่ะ หลังทานรู้สึกได้เลยว่าผิวชุ่มชื้น เนียนนุ่ม ที่สำคัญผิวดูอ่อนเยาว์ขึ้นอีกด้วย
ราคา 35 บาท
พิกัด : 7-11
NIVEA Extra White C & A Vitamin Lotion
ตัวนี้เป็นโลชั่นบำรุงผิว มีวิตามินเอ 100 เท่า จากเชอร์รี่มิ้นท์สกัดสูตรเย็น
และสารสกัดจากน้ำมันเมล็ดองุ่น และวิตามินซี ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ทำให้ผิวดูขาวออร่า
บูสท์ผิวให้ดูกระจ่างใส สีผิวดูสม่ำเสมอค่า
ที่ใช้แล้วชอบเพราะ เนื้อบางเบามาก ซึมไว ไม่เหนอะหนะผิวเลยค่ะ
แถมใช้ต่อเนื่องแล้งผิวดูกระจ่างใสขึ้น ผิวนุ่มชุ่มชื้นขึ้นอีกด้วย
ราคา 239 บาท
พิกัด : Watson
โอเลย์ โรส คอมเพล็กซ์ ซุปเปอร์เซรั่ม
มาที่ไอเท็มตัวสุดท้าย เซรั่มบำรุงผิว ตัวนี้เค้ามีเทคโนโลยีล้ำหน้าจากโอเลย์
ด้วยไนอะซินาไมด์ประสิทธิภาพสูง และสารสกัดจากกุหลาบ
จะช่วยฟื้นบำรุงผิวที่ดูเหนื่อยล้าให้โกลว์ใสอมชมพู กระจ่างใสดูสุขภาพดี
ที่สำคัญใช้แล้วไม่อุดตันผิว เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้ค่ะ
ที่ชอบเพราะเป็นเซรั่มที่ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้นมากเลยค่ะ
ปกติเมย์จะมีปัญหาผิวหน้าหมองคล้ำ ดูเหนื่อยๆ แต่พอใช้แล้วผิวดีมากค่ะ
ราคา 799 บาท
พิกัด : Watson
เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับ 3 ไอเท็มช่วยเรื่องผิว ที่เมย์หยิบมาฝากวันนี้
ต้องบอกเลยว่าส่วนตัวใช้แล้วชอบจริงๆ แต่ผลลัพธ์อยากจะขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคลด้วยนะคะ
ซึ่งถ้าสาวๆ คนไหนที่กำลังหาตัวช่วยเรื่องผิว เน้นคืนความอ่อนเยาว์ให้แก่ผิว
และช่วยให้ผิวกระจ่างใส 3 ไอเท็มนี้เป็นตัวเลือกที่ดีเลยค่ะ แนะนำเลย