ตกลงสวัสดีค่าทุกคนน มาพบกับการรีวิวแห่งปี ต้นปีแบบนี้ขอมารวบรวมไอเทมที่ใช้แล้วชอบ เสนอหัวข้อตามที่เขียนไว้เลยคือ รวมไอเทมผิวกระจ่างใส✨ ต้นปีแบบนี้แถมพึ่งผ่านวันแห่งความรักมา ใครก็อยากบำรุงและดูแลตัวเองในทุกๆเทศกาล นี่เลยจ้าเริ่มกันเลย
ตัวแรกเลย เซรั่มcentella ตัวนี้ราคาไม่แรงมาก แต่ใช้ระยะเวลานานนิดนึงถึงจะเห็นผลแต่จะบอกว่าชอบตรงที่เนื้อเขาบางเบาแล้วช่วยเรื่องสิวด้วยย แถมยังหน้ากระจ่างใสอีกอะเริ่ด 8/10
ตัวที่สองเราแนะนำตัวนี้เลยของsistar เซรั่มแตงโมวิตซี ผิวใสตัวนี้ชอบตั้งแต่เป็นซองเพราะว่าชอบไปต่างจังหวัดตัวนี้พกง่าย แถมตัวนี้ช่วยให้หน้ากระจ่างใสจริง ผิวแพ้ง่ายใช้ได้ เนื้อบางเบาด้วย ให้ความชุ่มชื้นดีมาก 10/10 เลยจ้า
ต่อไปขอเป็นน้ำตบบ้าง ตัวนี้จะใช้เป็นโทนเนอร์หรือน้ำตบก็ได้ เราซื้อขวดเล็กมาลองก่อนนะ เขาจะช่วยเรื่องผิวกระจ่างใส ความชุ่มชื้น และก็ช่วยลดสิวด้วย ก็ครบอยู่นะ แต่เรื่องความใสยังไม่มากแต่ชอบอยู่7/10
นำ้ตบตัวถัดมาที่ชอบชอบตัวนี้เลยของkiehl’s แต่ราคาแอบหลักพัน แต่เราก็รู้สึกคุ้มนะเพราะบางทีก็เอามามาส์กหน้าได้ด้วย ช่วยผลัดเซลล์ผิวอ่อนๆและช่วยเรื่องฟื้นฟูผิวด้วย 9/10 ไปเลย
ตัวถัดมาจะอยู่ในตัวเซรั่มบ้างตัวนี้เป็นเซรั่มของskinsista เป็นหลอดสีส้มนะเราชอบตรงที่เขาช่วยทั้งหน้าใสและลดสิวแต่คือต้องใช้เวลานานเลยถึงจะเห็นผลต้องใช้ต่อเนื่องประมาณนึง เนื้อก็คือซึมไวอยู่แต่แอบเป็นฟิมล์เคลือบผิวนะ 7/10
ตัวนี้คือตัวกู้ผิวสุดชอบมาก เซรั่มแครอท ของแบรนด์sistar ให้แบรนด์นี้อีกตัวเป็นลูกรักเพราะน้องช่วยเรื่องความกระจ่างใสจริงเนื้อเซรั่มจะมีเม็ดๆสีส้มๆด้วยแต่พอทาแล้วก็จะแตกตัว เนื้อคือดีมากกก ทาแล้วฟินสุดเรื่องของความหน้าไบรท์คือมาเต็มจึ้งมาก 10/10
และตัวสุดท้ายเป็นครีมของคลินิกพรเกษม เราชอบตรงที่เนื้อมันให้ความชุ่มชื้นดีและเขาก็ช้วยเรื่องความกระจ่ายใส+ชุ่มชื้นด้วย แต่ที่ไม่ชอบคือทาตอนเช้าละแอบหนักหน้าเราจะทาแค่ก่อนนอน และราคาแอบแรงอยู่นะ7/10 ค่าลูกสาว
และนี้คือไอเทมทั้งหมดที่เราคัดมาแล้วว่าดีตัวไหนชอบมากชอบน้อยอาจจะเพราะความชอบส่วนตัวและผลลัพธ์ที่ได้ลองใช้มานะค้าบ ถ้าใครใช้ตัวไหนหรือใช้แล้วเป็นยังไงคอมเม้นมาคุยกันได้เลยนะคะ และวันนี้ก็ขอตัวก่อนเดี๋ยวจะมาแปะไอเทมเด็ดๆใหม่น้า บะบายค่า✨