ตกลงDEOKLEAR Mineral Deodorant Stick
สวัสดีค่ะทุกคน ใกล้จะน่าร้อนกันแล้วผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายเป็นหนึ่งตัวเลือกของเพื่อน ๆ อยู่รึป่าวคะ วันนี้ลูกไม้มากับ DEOKLEAR Mineral Deodorant Stick มาในรูปแบบสารส้มธรรมชาติมาในแบบแท่ง (:
- ช่วยจบปัญหานอยด์ๆ ยับยั้งแบคทีเรียที่เป็นต้นเหตุของการเกิดกลิ่น ไม่ทำให้รักแร้ดำ/คล้ำ
- ไม่ทิ้งคราบทั้งบนตัวและเสื้อผ้า
- ไม่มี Aluminium Chlorohydrate สารระงับเหงื่อที่ทำให้เกิดคราบเหลือง (รักแร้เหลือง)
- ช่วยทำให้รักแร้เรียบเนียน เหมาะกับคนที่มีผิวแพ้ง่าย เพราะไม่มีสารเคมีที่ทำให้เกิดการแพ้ และแอลกอฮอล์ ไม่ว่าจะเหงื่อออกมากขนาดไหนก็มั่นใจ หายห่วงค่ะ (:
แท่งหมุนขึ้น-ลง ได้ตามความต้องการ แพ็กเกจทันสมัย
ไม่แสบ ไม่บาดผิว (:
แพ็คเกจทันสมัย (: