ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!

มาส์กที่ชอบที่สุดในช่วงนี้ | Leaders?

สวัสดีค่าาา เจอกันอีกแล้ววว ꕀ

ช่วงนี้คือชีวิตยุ่งเหยิงมากเพราะทั้งเรียนทั้งทำงานนน แต่ก็ไม่เคยพักในการดูแลผิวหน้านะ แฮะๆ วันนี้ก็ตามหัวข้อกระทู้เลยยย ต้องยอมรับเลยว่าแผ่นมาสก์หน้าเป็นสิ่งที่หนุ่มสาวต้องมีติดบ้าน เพราะ 1 ในขั้นตอนสำคัญของการบำรุงผิวหน้าของเรา จำเป็นอย่างมากที่ต้องมาสก์หน้าอย่างน้อยเลยนะ คือ 3 ครั้งต่อสัปดาห์ เพราะการมาสก์หน้านอกจากจะทำให้ผิวหน้าของเราดูสดชื่นมีชีวิตชีวาแล้ว ยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้าของเราอย่างเร่งด่วนอีกด้วย

♡ ⋆·

Leaders I'm Phyto Mucin Mask

( ลีดเดอร์ ไอ แอม ไฟโต มิวซิน มาสก์ )

มาส์กสูตรนี้ช่วยเรื่องช่วยปลอบประโลมผิว บำรุงผิวและฟื้นฟูสภาพผิวค่ะ ใช้สารสกัดจากพืช 100% ( Vegan ) และไม่ทดลองกับสัตว์ (ปราศจากส่วนผสมที่ได้จากสัตว์ 100%) ช่วยลดอาการระคายเคืองผิวได้และยังมีสารสกัดจากกระเจี๊ยบ ช่วยในการต้านอนุมูลอิสระได้ดีมาก ยังเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวอีก เหมาะกับคนที่มีผิวระคายเคืองง่าย แบบช่วงไหนผิวอ่อนแอแนะนำตัวนี้เลย

สูตรนี้จะเน้น Soothing ที่ช่วยลดอาการระคายเคือง อัดความชุ่มชื้นและปลอบประโลมผิว ที่สำคัญคือเค้าเลือกใช้แผ่นมาสก์ที่อ่อนโยนและบริสุทธิ์ มี OEKO-TEX Certification ที่อ่อนโยนกับผิวและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม แผ่นมาสก์จะสามารถย่อยสลายได้ตามธรรมชาติด้วยค่าา

How To Use

ก่อนที่จะเริ่มใช้แผ่นมาส์กหน้าควรล้างทำความสะอาดใบหน้าและรูขุมขนของเราก่อนน้า ให้คราบสิ่งสกปรกและฝุ่นที่เจอมาในแต่ละวันออกไปก่อน หลังล้างหน้าวางแผ่นมาสก์บนผิวทิ้งไว้ประมาณ 10-20 นาที

( อย่าให้มาส์กแห้งบนผิว ) จะใช้แผ่นมาสก์หน้าให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีต้องคำนึงถึงขั้นตอนการใช้งานอย่างถูกวิธีด้วยนะคะ หากใช้แผ่นมาสก์หน้าอย่างผิดวิธีอาจส่งผลเสียต่อผิวหน้าของเราได้

หลังจากดึงแผ่นมาสก์ออกให้นวดวนๆ เบาๆ เพื่อให้ตัวเอสเซนส์บำรุงเข้าสู่ผิวโดยไม่ต้องล้างออกน้าาา

ตัวนี้สามารถใช้ได้ทุกวัน หรือมาส์กหน้าอย่างน้อย 2 - 3 ครั้งต่อสัปดาห์ แผ่นมาสก์หน้าแนบสนิทกับผิวพอดีเลยค่ะ เนื้อเอสเซนส์เป็นสีใสๆ ไม่มีกลิ่นน้าา เนื้อแบบเซรั่มเลย ให้เอสเซนส์มาพอดีผิว แบบฉ่ำทั่วหน้าสุดๆ

เป็นชีทมาสก์ที่ทำได้ดีมากๆ และผลลัพธ์หลังใช้ก็ยังดีประทับใจสุดๆ อัดส่วนประกอบมาแน่นและเหมาะกับปัญหาผิวจริงค่ะ ควรมีติดบ้านไว้เป็นอย่างยิ่ง และเราก็เก็บภาพมาฝากกันค่ะ ผลลัพธ์อาจขึ้นอยู่กับสภาพผิวหน้าของแต่ละบุคคลด้วยน้า ยังไงก็อยากให้ลองด้วยตัวเองนะคะ รับรองว่าถูกใจแน่นอนน

สุดท้ายนี้เจ้าตัวนี้ไม่มีพาราเบน ไม่มีแอลกอฮอล์

และขอบอกว่าราคาน่ารักมากกกก หาซื้อได้ที่ Watsons เลยค่าา วันนี้ขอจบการรีวิวเพียงเท่านี้ แล้วเจอกันใหม่ก็ทู้หน้าค่ะ บ๊ายบายยยย

ดีงามมากค่ะ
น่าสนใจมากค่าา
ขอบคุณนะคะ
น่าใช้มากค่ะ ขอบคุณค่ะ
ว้าววว น่าใช้มากค่ะ

ปล.ผิวเจ้าของกระทู้เนียนมาก ละเอียดมากค่ะ

ขอบคุณครับ

Thanks​
February 27, 2023
ดีงามเลย
February 28, 2023
??????????
March 03, 2023
ป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวเซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin เปิดสวิตช์ความอ่อนเยาว์ให้ผิว จัดการ 10 สัญญาณแห่งวัย*ใน 4 สัปดาห์^ ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 2568แจกลิสต์ 7เมคอัพเบสยี่ห้อไหนดี? มอบงานผิวสวย แต่งหน้าติดทนตลอดวัน7 มาสคาร่าเก็บไรผม จบปัญหาผมชี้ฟู ปิดผมขาว สวยเป๊ะปังทุกสถานการณ์ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 23 ก.พ. - 1 มี.ค.  68 (ทุกราศี) ค่าฝุ่น PM 2.5 สูงปรี๊ด! มาดูวิธีล้างจมูกง่าย ๆ ให้หายใจโล่งกันกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ รองพื้นผิวกระจก Chaonang Glass Skin Foundation SPF30 PA+++ จำนวน 100 รางวัล