ตกลง
สวัสดีค่าทุกคนนนน วันนี้มี 2 ไอเท็มเด็ดหยิบมาใช้คู่กันแล้วดีย์ ไม่กลัวแดดหน้าร้อนเยยย
แถมหาซื้อได้ง่ายมากด้วย พิกัดเซเว่นทุกสาขา??
ตัวแรกเลย เป็นครีมทาฝ้าซองน้ำเงินของ Zolution ตัวนี้เค้าทาทุกวันเลยเพราะไม่อยากมีฝ้ากระ
เนื้อครีมซึมไวม้ากก ไม่ทิ้งความเหนียวไว้ แล้วไม่กัดผิวด้วยนะคะ
ช่วยบำรุงให้ผิวมีสีที่สม่ำเสมอกัน และป้องกันการเกิดฝ้ากระ
แต่ถ้าใครมีฝ้ากระ รอยด่างดำ รอยสิว อยู่แล้วตัวนี้ก็จะทำให้จางลงได้ค่ะ
ตัวที่2 คู่หูคู่ใจ ขาดไม่ได้เหมือนกันต้องทาทุกวัน EE กันแดด ที่เป็น 3 อย่างใน 1 ซอง
ช่วยกันแดด เป็นรองพื้น และยังบำรุงให้ผิวดูสวยไปในตัวอี้กกก เริ่ดค่ะ
เนื้อกันแดดเป็นสีเนื้อไม่เข้มไม่ขาวเกินไป คิดว่าใช้ได้กับทุกสีผิวค่ะ ทาแล้วไม่วอกไม่ลอยนะ
ชอบมากๆๆ มันให้ฟีลผิวสวยฉ่ำๆ กระจ่างใส ทาทิ้งไว้ทั้งวันสีก็ไม่ดรอปยังดูผ่องสวยอยู่
ส่วนเรื่องปกปิดก็ปกปิดได้ปานกลาง เน้นเป็นงานผิวแบบธรรมชาติไม่หนา
เหมาะแก่เป็น everyday look อย่างยิ่งงงง
ใครอยากผิวสวย ไม่กลัวแดด ไม่กลัวฝ้ากระ แนะนำเลย 2 ตัวนี้ใช้คู่กันเวิร์คค่ะ
แดดจะแรงแค่ไหนก็เอาอยู่
ครีมซองทาฝ้าซองน้ำเงิน ราคา 49 บาท
?พิกัด : 7-11 ทุกสาขา
อีอีกันแดดรองพื้นซองส้ม ราคา 49 บาท
?พิกัด : เฉพาะช่องทางออนไลน์ของแบรนด์เท่านั้น (Shopee : zolutionofficial)
1 / 2