ตกลงแพคเกจคือสีน่ารักมากกก มินิมอลสุด
จุดเด่นของน้องคือเนื้อลิปมาสก์ที่เข้มข้น ให้ความชุ่มชื้น กู้ปากแห้งได้หลังทาทันที กลิ่นก็หอมมากๆค่ะ
เนื้อลิปเป็นสีใส แต่พอทาบนปากแล้วจะสีออกระเรื่อๆนิดนึงค่ะ เราชอบมากตรงที่พอทาไปปุ๊ป ปากสุขภาพดีปั๊ปเลย คือดูอิ่มเหมือนทานน้ำมา10 แก้วเลยค่ะ
ทั้ง2 กลิ่นมีส่วนผสมเดียวกันคือ Hyaluronic 2% ช่วยให้ผิวนุ่ม, Vitamin E ช่วยลดความหมองคล้ำ ผลัดเซลล์ผิว และ Ceramides ช่วยให้ผิวเรียบเนียน
ส่วนตัวแล้วเราชอบทั้ง2 กลิ่นเลยค่ะ ใช้สลับไปมา เนื้อลิปจะอยู่ในกระปุก สำหรับเราเราว่าถ้าใช้เองใช้มือถูทาบนริมฝีปากได้เลยค่ะ
ส่วนเราใช้ทาให้ลูกค้าแต่งหน้าด้วยเราจะใช้ไม้พายตักค่ะ
แพคเกจซองก็น่ารักมากเลยค่ะ เห็นแล้วต้องหยิบเลย
มีรูปก่อน-หลังใช้ให้ดูด้วยค่ะ รูปนี้ทาก่อนเตรียมริมฝีปากก่อนทาลิปค่ะ
เห็นเลยว่าริมฝีปากดูนุ่มชุ่มชื้นขึ้น สีออกระเรื่อมากขึ้นค่ะ ทาลิปไปแล้วไม่เป็นขุยเลยแถมปากดูอวบอิ่มขึ้นด้วยปลื้มมากก ลูกค้าที่ปากแห้งๆทาไปก็รอดหมดเลยค่ะ
หาซื้อได้ตามร้านเครื่องสำอางทั่วประเทศ ทั้งวัตสัน คาร์มาร์ท อีฟแอนด์บอย หรือช่องทางออนไลน์ Shopee Lazada
แนะนำเลยค่า ขนาด4.5กรัม ราคา199 บาท ราคาสบายกระเป๋าแต่คุณภาพอัดแน่นมากกกกก
#ปากแห้ง #ลิปมาส์ก #รีวิวสกินแคร์ #รีวิวบิวตี้
1 / 2