Mad Hippie Vitamin A Serum ตัวช่วยสร้างเกราะป้องกันผิว

❄️ ༚ ⊹˳ ♡ ⋆·˚ ༘ * ☃️

Hallo - สวัสดีค่า ทุกคนน

ช่วงนี้บ้านเราที่ช่วงเช้าอากาศเหมือนจะเย็น

แต่พอสายๆไปเท่านั้นแหละ อากาศค่อนข้างที่จะร้อนมากๆเลย

และด้วยแดดที่ประเทศไทยนั้นขึ้นชื่อว่า ร้อนแทบผิวจะไหม้

ไม่ว่าจะหลบไปทางไหนก็หลบไม่พ้นจริงๆ

เพราะฉนั้นในเราหลบแดดไม่พ้นแล้ว

เราก็ต้องหาวิธีป้องกันและบำรุงผิวที่โดนทำร้ายจากแสงแดดกันค่า

วันนี้ทางเราก็เลยมีไอเท็ม ที่ช่วยทั้งในเรื่องของการบำรุง

และช่วยปกป้องผิวเราจากแสงแดด ให้โดนทำร้ายน้อยที่สุด มาฝากกันค่ะ

Mad Hippie

Vitamin A Serum

เซรั่มที่จะช่วยขัจัดเซลล์ผิวที่ตายไปแล้ว ทำให้สีผิวเรามีความสม่ำเสมอกัน

และช่วยสร้างเซลล์ผิวใหม่ได้อย่างอ่อนโยน แถมยังช่วยซ่อมแซม

ผิวที่ไหม้จากแสง และฟื้นฟูผิวที่ถูกแสงแดดทำร้ายได้อีกด้วย

นอกจากนี้ เซรั่มตัวนี้เขายังช่วยกระตุ้นการผลิตคลอลาเจน

ช่วยในเรื่องของการลดริ้วรอย ฝ้า กระ ต่างๆ และที่สำคัญ

เขายังช่วยป้องกันผิวเรา ไม่ให้เสื่อมโทรมก่อนวัยอันควรอีกด้วยนะคะ

♡.﹀﹀﹀﹀﹀﹀﹀﹀﹀.♡

ด้วยสารสกัดหลักๆของเขา เช่น Vitamin A และ Aloe Vera

ซึ่งเขาจะช่วยให้ผิวเรามีความชุ่มชื้นมากขึ้น กักเก็บน้ำในผิวได้ดีขึ้น

ทำให้ผิวเรามีความอิ่มน้ำ ไม่แห้งตึง และช่วยลดการอักเสบของผิว

แถมยังป้องและลดปัญหาการเกิดสิวได้อีกด้วยนะคะ

-`♡´-˚ ₊·—̳͟͞͞♡ ⌯'▾​'⌯

texture

เนื้อเซรั่มของเขาจะมีความเข้มข้นมากๆ

แต่ว่าเป็นเนื้อเรซั่มที่บางเบามากๆ

เวลาเกลี่ยลงบนผิวจะให้ความรู้สึกที่ลื่นๆผิว

แต่ซึมลงผิวได้ดี ไม่เหนี่ยวเหนอะหนะผิว

หลังจากที่ได้เราได้ลองใช้ เซรั่มน้องคนนี้มาสักพักก็รู้สึกได้เลยว่า

ผิวเราแข็งแรงขึ้นมากๆเลยค่ะ ผิวมีความใส สีผิวดูสม่ำเสมอมากกันขึ้น

และสิ่งที่เราประทับใจเซรั่มตัวนี้มากๆเลยก็คือ เขาช่วยลดความมัน

และช่วยให้ผิวผด สิวอัเสบขึ้นน้อยลงมากๆเลยค่ะ

หรือวันไหนที่เรารู้สึกผิวแห้งแต่งหน้าไม่ติด ลงเซรั่มตัวนี้ไว้ตอนกลางคืน

ตอนเช้ามาคือผิวฉ่ำ อิ่มน้ำมากๆ ประทับใจมากจริงๆค่ะ

สำหรับใครที่กำลังมองหา เซรั่มวิตามินเอ ที่ช่วยให้เรากระจ่างใสขึ้น

เราแนะนำ Mad Hippie Vitamin A Serum ตัวนี้เลยค่ะ

แต่ขอแอบกระซิบนิดนึงนะคะว่า เซรั่มวิตามินเอ เป็นเซรั่มที่ไวต่อแสงแดดมาก

เราแนะนำให้ใช้ตอนกลางคืนมากกว่า หรือใครที่อยากใช้ตอนเช้าด้วย

ก็สามารถใช้น้องคนนี้และก็ทากันแดดทับได้เลยนะคะ

:˚ •.。。.•˚ ✽˚•.。。.•˚: :˚ •.。。.•˚ ✽˚•.。。.•˚:

:           : : :⠀       : :           : : :⠀       :

ส่วนช่องทางการติดต่อสั่งซื้อ เราใส่ไว้ทางด้านล่างเหมือนเดิมเลยนะคะ

ใครสนใจก็ไปหาตำกันได้เลยน้า เขามีหลากหลายสูตรมากๆค่า

shopping

www.allaboutyou.co.th

shopee : All About You Thailand

lazada : JUV

หวังว่าไอเท็มที่เรานำมาฝากทุกคนในวันนี้คงจะถูกใจทุกคนนะค้า

ไว้กลับมาเจอกันใหม่ในบล็อกหน้าค้า

วันนี้ไปก่อนแย้วววว

see uuuuuuu.

⑅ ֯ ₊˚✩彡 ⋆ ₊ ゚ ☽ * ₊ ⋆

น่าใช้ค่ะ ขอบคุณค่ะ
Thanks​
February 28, 2023
March 01, 2023
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ?????
March 02, 2023
??????????
March 05, 2023