ตกลงเราใช้คู่กันเลย คือเราไม่ได้มีปัญหาแค่ผิวแห้ง แต่เรายังมีพวกรอยดำรอยแดงที่เกิดจากสิว ผิวหน้าหมองคล้ำ และผิวไม่สม่ำเสมอ พอเอามาใช้คู่กันแล้วเห็นได้ชัดเลยว่าหน้าเรามันโอเคขึ้น
Clear nose Aloe Soothing Gel
? ทาแล้วไม่เหนียวเหนอะหนะ
? ซึมลงผิวไวมากกก
? เย็นสบายผิว
? เห็นผลทันทีที่ใช้เลย
? สามารถใช้ได้หลากหลายถึง 14 อย่าง (มีบอกไว้หลังซอง)
? ขนาด 50 ml ราคาเพียง 49 บาทเอง ซึ่งเรามองว่ามันคุ้มมากกับสิ่งที่ได้มา
? หาซื้อง่าย มีขายใน 7-11 ทุกสาขา
เนื้อเจลใส ซึมไว เย็นสบายผิว อ่อนโยนต่อผิวมาก❤️??
คือเคลียร์โนส เค้าทำตัว Aloe ออกมาแบบที่พลิกวงการ อโลเวร่า ไปเลย เพราะไม่มีน้ำหอม ไม่มีแอลกอฮอล์ มี Aloe Vera สูงถึง 99.7% เลย ซึ่งถือว่าสูงมากนะ เราก็เลยกล้าที่จะใช้กับผิวหน้าด้วย ส่วนตัวเราใช้เตรียมผิวก่อนแต่งหน้า คือเลิศมาก??
ส่วนน้อง เซรั่มบูสต์ผิว ตัวนี้น้องเค้าเป็นดาวเด่นตัวดังของ Clear nose อยู่แล้ว เราก็เลยสรรหาเอามาใช้คู่กันสะเลย ปรากฏว่ารอยดำรอยแดงจากสิว หายไปไวมาก หน้าก็มันน้อยลงจากเดิม เอ้อออ ก็ใช้คู่กันยาวๆไปเล้ยย??
เนื้อเซรั่มใส เกลี่ยง่ายและซึมเข้าผิวไวมากๆ?
ทั้งหมดนี้ มีสาเหตุมาจากคนรอบตัวทักว่าเราหน้าใสขึ้น หน้าดูมีออร่า หน้าไม่หมอง และผิวหน้าผิวตัวดูละเอียด ไปทำอะไรมา เราก็เลยบอกว่าใช้แค่สองตัวนี้เลย ซึ่งพอเพื่อนที่เราได้แนะนำไปใช้ตามเรา feedback กลับมาดีมาก เราก็เลยอยากจะมาแชร์ให้เพื่อนๆคนอื่นด้วย