ตกลงสวัสดีค่าา สาว ๆ Cosmenet ทุกคน
กระทู้นี้ ขอต้อนรับช่วงหน้าร้อนที่กำลังจะมาถึง ด้วยกระทู้รีวิวครีมกันแดดหน้านะคะ เป็นกันแดดที่เคยผ่านการลองใช้มาแล้วทุกตัวเลย รับรองว่าตัวที่หยิบมาแนะนำเพื่อน ๆครั้งนี้ ทั้งกันแดดได้ดี คุ้มค่า คุ้มราคาแน่นอนค่ะ .. ช่วงมีนาอากาศจะร้อน แดดจะแรงมากก กันแดดที่ป้องกันผิวได้สูง ปกป้องผิวได้ดี บอกเลยว่าสำคัญมากกกก
จะมีตัวไหนบ้าง? มาดูเลยยยยยยยย
1. ครีมกันแดด BK Sensi Perfect Protection Sunscreen SPF50+ PA++++
ครีมกันแดด bk เป็นกันแดดสูตรน้ำ สูตรสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่ายค่ะ ตัวนี้เป็นแบบ Physical Sunscreen 100% เลยนะคะ อ่อนโยนมากกกก ช่วยบำรุงผิว ปกป้องผิวได้เป็นอย่างดี มีค่ากันแดด SPF50+ PA++++ ป้องกันผิวได้ทั้ง UVA1,UVA2 / UVB / IR Protection / Blue Light / PM2.5 ถือว่ากันได้ครบเลย ที่สำคัญคือตัวนี้จะเหมาะมาก ๆ กับคนที่ผิวอุดตันง่ายค่ะ ใครกำลังมองหากันแดดสูตรอ่อนโยนที่ปกป้องผิวได้ครบ ลองหามาใช้กันได้นะคะ
ส่วนตัว : ป้องกันผิวจากแดดแรงๆ ได้ดี อ่อนโยน กันแดดมีความเมคอัพเบสนิดๆ ทาก่อนลงรองพื้นละผิวสวย
พิกัด : ตัวนี้ปริมาณ 25g ราคา 289.- มีในวัตสัน แล้วก็ช่องทางออนไลน์เลยค่ะ
2. ครีมกันแดด L’Oreal Paris UV Defender SPF50+ PA++++
เซรั่มกันแดด L’Oreal สูตร Matte & Fresh สูตรนี้เป็นสูตรคุมมันนะคะ เหมาะกับคนที่หน้ามันมาก ๆ เพราะเป็นกันแดดที่ช่วยคุมมันได้ค่อนข้างดี ช่วยให้แต่งหน้าได้ง่ายขึ้น ใช้แล้วผิวดูสวยแมทท์ เนียน ๆ เซรั่มกันแดด L’Oreal สูตรนี้ มีค่า SPF50+ และค่า PA++++ นะคะ ถือว่ากันแดดได้สูงเลย ปกป้องได้ทั้ง UVA / UVB / ป้องกันการอักเสบจากการโดนแสงแดด / ปกป้องมลภาวะฝุ่นควัน ..
ส่วนตัว : กันแดดได้ดี ได้ผิวสวยแมทท์ เนียน แต่อาจไม่อ่อนโยนกับผิวแพ้ง่ายมากๆนะคะ
พิกัด : ตัวนี้ปริมาณ 20ml ราคา 599.- มีในวัตสัน แล้วก็ช่องทางออนไลน์เลยค่ะ
3. ครีมกันแดด Nivea Sun Extra Protect Oil Control Sun Care SPF50+ PA+++
ครีมกันแดด Nivea จริง ๆ มีหลายสูตรเลยค่ะ แต่ตัวนี้เป็นสูตรคุมมัน กันแดดนีเวีย ตัวนี้ มีค่ากันแดด SPF50+ ค่า PA+++ นะคะ ปกป้องผิวได้ทั้ง UVA1 / UVA2 แล้วก็ UVB เลย .. ช่วยปกป้องฟื้นฟูผิวจากแสงแดด ช่วยเพิ่มความกระจ่างใสให้ผิว แล้วก็จุดที่ส่วนตัวมองว่าน่าสนใจคือ กันแดดนีเวียสูตรนี้มี L – Carnitine ซึ่งตัว L – Carnitine จะเข้ามาช่วยลดความมันในรูขุมขน ใครรูขุขนกว้างมาก ๆ หน้ามันมาก ๆ ลองดูน๊าาาา
ส่วนตัว : ป้องกันผิวจากแสงแดดได้ดี เนื้อบางเบา ใช้ง่าย ช่วยคุมมันได้ดีเลย
พิกัด : ตัวนี้ปริมาณ 30ml ราคาประมาณ 289.- มีในวัตสัน ช่องทางออนไลน์เลยค่ะ
4. ครีมกันแดด MizuMi UV Water Serum SPF50+ PA++++
ครีมกันแดด mizumi สูตรนี้เป็นกันแดดสูตรน้ำ สำหรับผิวแพ้ง่ายค่ะ 100% Physical ค่ากันแดดสูง SPF50+ PA++++ ปกป้องผิวจากรังสี UVA1 / UVA2 / UVB ต้นเหตุของพวกริ้วรอย ความหมองคล้ำ เนื้อครีมถือว่าทำออกมาได้ค่อนข้างบางเบาเลยค่ะตัวนี้ ลงรองพื้นไม่ได้ทำให้เป็นคราบ หรือว่าเหนอะหนะเลย
ส่วนตัว : ตัวนี้กันแดดได้ดีระดับนึงเลยค่ะ แต่จะชอบใช้ตอนไม่ได้ออกแดดจัด ๆ มากกว่า
พิกัด : ตัวนี้ปริมาณ 40g ราคาประมาณ 890.- มีในวัตสัน แล้วก็ช่องทางออนไลน์เลยค่ะ
จริง ๆ ครีมกันแดดหน้า สำคัญทุกวันอยู่แล้วค่ะ แต่ช่วงนี้ใกล้เริ่มเข้าสู่ช่วงอากาศร้อนจัดแล้ว อยากให้ทุกคนให้ความสำคัญกับการเลือกครีมกันแดดเป็นพิเศษนะ ควรเลือกตัวที่เหมาะกับผิว ปกป้องผิวได้สูง ป้องกันผิวจากแสงแดดแสงยูวีได้ดีๆ จะไม่แสบผิว แสบหน้า แล้วก็ผิวะได้ไม่หมองคล้ำด้วยยย
1 / 2