10 เซรั่มบูสเตอร์ บูสผิวเนียนใส เห็นผลไวแบบติดสปีด!

ตัวแม่ต้องมี! กันแดดBIODERMA ที่สุดของกันแดดเพื่อผิวสวย

สวัสดีค่า พบกันอีกแล้ว ช่วงนี้อากาศกลับมาร้อนอีกล้าววววว โชคดีมากๆที่ฟ้าเจอไอเทมเด็ดที่ช่วยเรื่องกันแดด กับกันแดดจาก BIODERMA แค่พูดชื่อรับรู้ได้ถึงความปังของแบรนด์นี้แล้ว ซึ่งตอนนี้กลายเป็นลูกรักฟ้าไปแล้วจะออกไปไหนต้องทาก่อนไปตลอด มี2แบบมาให้เพื่อนๆได้เลือกกันตามความชอบเลยค่ะ เดี๋ยวมาดูกันว่าทั้งน้อนทั้งสองต่างกันอย่างไร !

ตัวแรกเป็นกันแดดน้ำนม BIODERMA Photoderm Max Aquafluide SPF 50+

( ราคา 940.- ) กันแดดสูตรน้ำ กันแดดที่ป้องกันทั้ง UVA UVB ให้ผิวชุ่มชื้น ไม่มันเงา แถมหน้าไม่ลอยหลังทา

ผิวบอบบาง ใช้ได้เพราะผ่านการทดสอบด้วยมาตรฐานแพทย์ผิวหนัง Hypoallergenic, non-comedogenic

อ่อนโยน ไม่ระคายเคืองผิว *ไม่มีส่วนผสมของพาราเบน และน้ำหอม*

ความพิเศษอีกอย่างคือตัวนี้มีสิทธิบัตร DAF TM complex (Dermatological Advanced Formulation) ที่ส่งเสริมผิวแพ้ ให้แข็งแรง ต้านทานต่อมลภาวะได้ดี

เนื้อผลิตภัณฑ์ : บางเบา ไม่หนักผิว มีกลิ่นหอมอ่อนๆจากน้ำนม เกลี่ยง่ายมาก ซึมไว

ผลลัพธ์: ใครที่ชอบกันแดดไม่มีสีถูกใจสิ่งนี้แน่นอน ทาก่อนแต่งหน้าคือปังมากๆ กันแดดบางตัวที่ฟ้าเคยใช้จะให้ความรู้สึกเหนี่ยวเหนอะหนะพอลงรองพื้นแป้งไปหน้าจะเป็นคราบ แต่ตัวนี้คือไม่เลย เบาสบายหน้ามากๆ ไม่เยิ้มระหว่างวันด้วยแถมหลังใช้ไปติดต่อกันรู้สึกช่วยในเรื่องลดรอยฝ้า กระด้วยค่ะ รู้สึกมันจางลง ส่วนตัวคือให้10เต็ม10

ตัวที่สองBIODERMA Photoderm Cover Touch SPF 50+ PA++++ (ราคา 940.- )

น้อนเป็นกันแดดเนื้อเบสค่ะ ที่ช่วยปรับสีผิวของเราไปในตัว ช่วยให้ผิวเรียบเนียน คุมความมันได้ดี

ทำให้ไม่เกิดสิวง่าย ตัวนี้เราว่าลงแล้วฟีลคล้ายรองพื้นนิดๆแต่ไม่ได้หนาขนาดนั้น ตัวนี้ก็มีส่วนผสมที่ช่วยในการปกป้องผิวจากแสงแดดได้ดี

เนื้อผลิตภัณฑ์: ตอนแรกคิดว่าน้อนจะหนักหน้าเพราะดูจากตัวผลิตภัณฑ์ฟีลคล้ายรองพื้นเบาๆ แต่พอทาลงบนผิวคือเริ่ด ไม่หนักหน้า เกลี่ยง่าย ไม่อุดตัน

ผลลัพธ์: เรามีรอยสิวเล็กน้อย แต่แอบปกปิดยาก ซึ่งพอเราลงกันแดดตัวนี้ไป เอ้า ปกปิดได้ดีเฉยเลย ผิวดูเรียบเนียนเป็นธรรมชาติมาก ฟีลแบบใครอยากได้งานผิว ต้องใช้กันแดดตัวนี้เลย ลงไปเสร็จแต่งหน้าเพิ่มอีกนิดหน่อยก็คือจบ หน้าไม่ลอย ไม่วอก แถมปกป้องแสงแดดได้ยาวนานถึง 8 ชม เลย หน้าใสไม่หมองคล้ำ เลิฟมากแม่

จบไปแล้วกับรีวิวแบบฉบับตัวแม่จะแคร์เพื่อ แต่ตัวแม่ต้องแคร์บ้างนะคะยิ่งเรื่องแดดยิ่งต้องแคร์เลย ฮ่าๆ เอาเป็นว่าใครมองหากันแดดดีๆ คุณภาพเกินราคาเราแนะนำเลย รับประกันความดีงามจ้า

พกพาง่ายจะไปเที่ยวไหนตอนนี้ก็คือต้องมีติดตัวเลย

พิกัด : beautrium/eveandboy/ konvy/ watsons/boots

หรือใครที่สนใจแต่ยังลังเลปรึกษาปัญหาผิวกับผูเชี่ยวชาญจากแบรนด์ได้ที่ https://linktr.ee/biodermath ได้เลยค่า

มีขายหลายที่เลยสะดวกที่ไหนไปตำที่นั่นเลยจ้า วันนี้เราขอตัวลาไปก่อน บะบุย

ปังมากค่า
ชอบมาก
น่าสนใจค่ะ
ขอบคุณ
March 02, 2023
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ?????

ใช้ดีค่ะ

ขอบคุณสำหรับรีวิวนะคะ ?

น่าใช้มากค่ะ ขอบคุณค่ะ
Thanks​