ตกลงเอบอนเน่ สครับสมุนไพร มะหาดทิพย์ สูตรผสมเนื้อมะขาม ทั้งอาบทั้งขัดทั้งบำรุงในเวลาเดียวกัน
ซึ่งมีสารสกัดจาก
❤️มะหาด ❤️โสมดำเกาหลี
❤️ทานาคา ❤️ขมิ้น
❤️ไพล ❤️มะขาม
ตัวนี้เขาจะให้ความรู้สึกผ่อนคลายขณะสครับผิว แถมยังช่วยกำจัดเซลล์ผิวเก่าที่เสื่อมสภาพแล้วหรือที่เราเรียกว่าขี้ไคลนั่นเองค่ะทุกคน
หลังจากที่เราลองใช้แล้ว รู้สึกว่าผิวลื่นขึ้น แล้วก็เวลาทาโลชั่นบำรุงรู้สึกว่าโลชั่นซึมซับเข้าผิวได้ดีกว่าตอนที่ยังไม่สครับ
อยากให้ทุกคนลองไปซื้อมาใช้เองดีกว่าค่ะ สครับสมุนไพรสบายกระเป๋าราคาแค่เพียง 159 บาท ที่วัตสันทุกสาขาเลยค่ะ
#เอบอนเน่ #สวยใสง่ายกว่าเยอะ #สครับมะหาดทิพย์ #Watsons
1 / 2