ชาหมัก ใช้ทาหน้าได้ด้วยเหรอ AM HERB KOMBUCHA

สวัสดีค่ะทุกคนนนน ~

เห็นชื่อ topic แล้วก็ต้องมีเอ๊ะกันบ้างแหละว่าเอาอะไรมาทาหน้านะ

เขียนผิดหรือเปล่า เราไม่ได้เขียนผิดนะคะ เป็นชาหมักจริง ๆ

แต่เป็น AM HERB KOMBUCHA นั่นเองงง

เป็นแอมพูลเซรั่ม คือจะมีสารสกัดเข้นข้น แต่เนื้อสัมผัสจะยังคงบางเบาอยู่

ขอบอกปัญหาละสภาพผิวที่เรากำลังเผชิญหน้าอยู่ก่อน

เราเป็นคนผิวมัน หน้าจะค่อนข้างมัน มีสิวบ้าง แต่ว่าตั้งแต่ใส่แมสมา+ฝุ่น PM2.5

รู้สึกหน้าจะแสบ ๆ คัน ๆ แดง ๆ ง่ายกว่าปกติ

จนได้มาเจอตัวนี้แล้วรู้สึกถูกชะตา ถูกโฉลก ผิวดูดีขึ้น

ซองสีแดงแรงฤทธิ์แบบนี้เลย

บอกเลยว่าตัวนี้คุณสมบัติครบถ้วนจบในราคาหลักสิบ แต่สารสกัดเทียบเท่าเค้าเตอร์แบรนด์

คือถ้าเป็นพวกรอยแดง รอยดำใหม่ ๆ สามารถลดได้เลยภายใน 3 วัน

อาจจะไม่ได้หายสนิท แต่จางลงจริงนะ

แล้วเค้ามีการทดสอบ DermscanAsia ว่าเออพวกรอยเนี่ย หายได้จริง ไม่มโน

เนื้อเค้าดีมากกก บางเบา ซึมไว

ที่สำคัญกว่านั้นคือผิวแพ้ง่ายใช้ได้ แต่ถ้าใครกลัว ลองเทสที่ท้องแขนก่อนก็ได้

เรื่องสารสกัดจะบอกว่าเทียบเท่าของแพงเลยค่ะแม่

คือใส่มาหนัก ใส่มาเต็ม

Kombucha 5%

Cica 8%

Witch hazel 4%

ปกติไม่ค่อยเห็นแบรนด์ไหนบอกละเอียดขนาดนี้

แต่อัมเฮิร์บบอกหมดเลยจ้า

จากที่เคยบอกไปด้านบนว่าผิวมีปัญหาเพราะใส่แมส เพราะฝุ่น

ทำให้ผิวมันอ่อนแอ แดงง่าย คันง่าย แต่ตอนนี้ดีขึ้นมากก

ผิวดูแข็งแรงขึ้น ละเอียดขึ้น ไม่ค่อยเป็นสิวด้วย

#AMHERB #รีวิวเซเว่น #KOMBUCHA #ใช้ดีบอกต่อ #ถูกและดี #รีวิวบิวตี้

2 มี.ค. 2566 เวลา 11:15 น.
2 มี.ค. 2566 เวลา 11:54 น.

2 มี.ค. 2566 เวลา 12:33 น.
ขอบคุณสำหรับรีวิวนะคะ ?
2 มี.ค. 2566 เวลา 13:05 น.
2 มี.ค. 2566 เวลา 13:23 น.
?
2 มี.ค. 2566 เวลา 14:45 น.
น่าใช้มากค่ะ ขอบคุณค่ะ
2 มี.ค. 2566 เวลา 16:12 น.
ขอบคุณค่ะ สำหรับรีวิว
2 มี.ค. 2566 เวลา 16:23 น.
2 มี.ค. 2566 เวลา 19:52 น.
ขอบคุณครับ
2 มี.ค. 2566 เวลา 22:21 น.
น่าสนใจค่ะ
2 มี.ค. 2566 เวลา 23:10 น.
ขอบคุณ
3 มี.ค. 2566 เวลา 6:42 น.
3 มี.ค. 2566 เวลา 8:18 น.
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ?????
3 มี.ค. 2566 เวลา 8:52 น.
Thanks​
3 มี.ค. 2566 เวลา 14:29 น.
4 มี.ค. 2566 เวลา 7:57 น.

4 มี.ค. 2566 เวลา 11:57 น.
??????????
8 มี.ค. 2566 เวลา 21:13 น.