Am Herb Powerful A+ Ampoule Serum แอมพลูเซรั่มช่วยให้ผิวกระชับ ชุ่มชื้น ลดริ้วรอย

ผิวหน้าตอนนี้ตุ๊บมากกก แต่ก่อนไม่ต้องบำรุงอะไรผิวก็ปกติดี ตัดภาพมาที่ทุกวันนี้

บำรุงแทบตาย ผิวแห้งเหี่ยวลงทุกวันน แต่นั่นแหละเราก็มีของดีอีกตัวมาป้ายยาเพื่อน ๆ

เพราะซุ่มใช้แล้วดีมากก จากตอนแรกไม่คาดหวังในผลลัพธ์ จนตอนนี้ไปต่อขวดที่ 2 แล้วค่า !!!

AM HERB POWERFUL A+ AMPOULE SERUM

แอมพูลเซรั่มสูตรเข้มข้น ที่มาพร้อมเทคโนโลยี Triple Shields Skin Moisture Locker ที่ล็อคน้ำไว้ใต้ผิว ทำให้ผิวเราชุ่มชื้นยาวนานขึ้น ช่วยลดความหย่อนคล้อยด้วยบาคูชิออยที่ปลอดภัยสูง ช่วยลดเลือนริ้วรอยด้วย Encapsulation Peptide โมเลกุลขนาดเล็กที่ซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างดี และ Encapsulation Retinol

ช่วยให้ผิวกระชับเรียบเนียน ลดรอยดำและริ้วรอย ปรับผิวให้สม่ำเสมอ ผิวนุ่ม ชุ่มชื้น

กล่าวโดยรวมคือ แอมพลูเซรั่มช่วยเรื่อง

“ผิวนุ่ม ชุ่มชื้น กระจ่างใส ลดริ้วรอย ผิวกระชับขึ้น”

สารสกัดสำคัญ คือ

• ENCAP PEPTIDE 1%

• ENCAP RETINOL 0.5%

• BAKUCHIOL 1%

“แพคเกจทำออกมาดีนะ ขนาดกะทัดรัด หยิบใช้งานสะดวก ขวดสีสวยด้วย”

“Dermatology Tested”

ผ่านการทดสอบด้านการระคายเคืองโดยแพทย์ผิวหนัง

แอมพลูเซรั่มปราศจากสารที่ก่อให้เกิดการแพ้และการระคายเคืองทั้ง 6 ชนิด คือ

• PARABEN FREE

• SILICONE FREE

• MINERAL OIL FREE

• SULFATE FREE

• ALCOHOL FREE

• TRICLOSAN FREE

เนื้อสัมผัสของแอมพลูเซรั่มบางเบามากกก เกลี่ยง่าย บริเวณที่ทาชุ่มชื้นมาก

รอเซรั่มเซทตัวแปปหนึ่งค่อยแต่งหน้าต่อได้ตามปกติเลยค่ะ

วิธีใช้

ล้างหน้าให้สะอาด ทาแอมพลูเซรั่มให้ทั่วใบหน้าและลำคอ เป็นประจำทุกเช้า-ก่อนนอน

คำเตือน : ควรทดสอบการแพ้ก่อนใช้

ผลลัพธ์หลังใช้งาน

นัดลองใช้แอมพลูเซรั่ม Am Herb ประมาณ 14 วัน ทาอย่างสม่ำเสมอ เช้า-ก่อนนอน จากตอนแรกที่ผิวหน้าแห้งลอก บริเวณคาง และแก้ม หลังใช้คืนแรกผิวชุ่มชื้นขึ้นเลย มีเป็นขุยบ้างนิดหน่อย หลัง 7 วันขุยที่ใบหน้าไม่มีแล้ว ผิวหน้าโดยรวมดีขึ้นมาก สีผิวสม่ำเสมอขึ้น นุ่มชุ่มชื้น และรอยดำจางลง

เพื่อน ๆ คนไหนที่มีปัญหา ผิวแห้ง ริ้วรอย ลองเปิดใจมาใช้ตัวนี้ดูกันค่ะ

แอมพลูเซรั่ม Am Herb ขวดเดียวคือจบ!!!

พิกัดออฟไลน์ : EVEANDBOY, BEAUTRIUM,

พิกัดออนไลน์ : SHOPEE, KONVY

March 05, 2023
March 06, 2023
น่าลองมากค่า ดีงามมม
March 07, 2023
??????????
March 09, 2023
ตามค่ะ