แชร์ทริคผิวผ่องไบร์ทขั้นสุด ด้วยสครับขัดผิวเนียนจากยันฮี

จากอุณหภูมิที่เริ่มร้อนขึ้นเรื่อย ๆ

ตอนนี้ไทยเราน่าจะเข้าฤดูร้อนกันเป็นที่เรียบร้อยแล้วค่ะ~

ซึ่งอาการเหงื่อไหลไคลย้อยที่เริ่มมีมาให้เห็นแบบหนักขึ้นทุกวี่วัน

เมื่อเกาะตัวบนชั้นผิวสะสมไปนาน ๆ ก็จะเกิดเป็นคราบขี้ไคลในที่สุด!

ซึ่งมันคงจะดูไม่งามเอาเสียมาก ๆ เลย

ถ้าต้องโชว์ผิวหมองไม่สดใส แถมมีขี้ไคลติดผิวอีก

?

โพสต์นี้ตวงเลยมีเคล็ดลับความงามเล็กๆน้อยๆมาฝาก

เพื่อให้ทุกคนได้เตรียมผิวสวย อวดผิวใสรับซัมเมอร์นี้กัน~~

“เนียน”

ผงขัดผิวสมุนไพรบำรุงผิวหน้าและผิวกาย

ด้วยสารสกัดจาก ‘ขมิ้น’ และ ‘มะขาม’ ธรรมชาติแท้ 100%

ไอเทมขัดผิว ขจัดขี้ไคล ช่วยให้ผิวกระจ่างใสไบร์ทขั้นสุด จาก “ยันฮี”

แบรนด์ที่ได้รับความไว้วางใจจากคนไทย ที่ตวงเลือกใช้ขัดผิวในซัมเมอร์นี้ค่ะ

ส่วนผสมสำคัญจากธรรมชาติที่น่าสนใจ~

ขมิ้นชัน (Curcuma Longa) : ลดการเกิดริ้วรอยก่อนวัย

ขมิ้นอ้อย (Curcuma zedoaria) : สมานแผล ลดรอยช้ำบวม

มะขามไทย (Tamarindus Indica) : มีกรดผลไม้ AHA ผลัดเซลล์ผิวเก่าเผยผิวใหม่

ดินสอพอง (Calcium carbonate) : บำรุงผิวพรรณให้ผ่องใส ไกลสิว

พิมเสน (Borneol) : กลิ่นหอมเย็นสดชื่น กระตุ้นระบบหายใจและการไหลเวียนโลหิต

ไพล (Zingiber cassumunar) : บำรุงผิวหนังให้เนียนนุ่มชุ่มชื่น

ต้องบอกว่าผลิตภัณฑ์เค้าอ่อนโยน

สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิวเลย ตวงผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้ปกตินะ~

[ วิธีใช้ ]

?? นำผงขัดผิว 1 ส่วน ผสมกับน้ำเปล่า หรือน้ำนมสด 1 ส่วน (อัตรา 1:1) ค่ะ

ไม่จำเป็นต้องใช้ทีเดียวหมดซองก็ได้นะ

คือแล้วแต่เลยว่าเราอยากจะขัดผิวบริเวณไหน

ต้องการใช้ปริมาณเยอะมากน้อยเท่าไหร่ก็กะเอา~

?? จากนั้นขัดให้ทั่วบริเวณที่ต้องการ (ใบหน้า, แขน, ขา และลำตัว)

โดยขัดผิวในลักษณะวนเป็นวงกลมอย่างเบามือ

?? แล้วล้างออกด้วยสบู่ ตามด้วยน้ำสะอาดอีกครั้ง

* * *

☝? ตวงแนะนำว่าเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดี

สามารถใช้ได้ทุกวันเลย โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงหน้าร้อนแบบนี้ค่ะ

แต่ถ้าใครที่มีผิวแห้งมาก แบ่งใช้สัปดาห์ละ 2 ครั้งก็เพียงพอ

รับรองว่าจะได้ผลลัพธ์ผิวสวยใสแน่นอน~

? แจกสูตรผิวสวย ?

ให้ทุกคนได้นำไปลองขัดผิวสวยเผยผิวใสกัน

สูตรที่ 1 : ผงขัดผิวเนียน + มะขาม + น้ำผึ้ง + นมสด

สูตรที่ 2 : ผงขัดผิวเนียน + ข้าวโอ๊ต + มะเขือเทศ + น้ำผึ้ง

สูตรที่ 3 : ผงขัดผิวเนียน +น้ำตาลทรายแดง + น้ำมะนาว + โยเกิร์ต

สูตรที่ 4 : ผงขัดผิวเนียน + ขมิ้นชัน + ดินสอพอง + แตงกวา

สูตรที่ 5 : ผงขัดผิวเนียน +กากกาแฟ + น้ำมะนาว + น้ำมันมะพร้าว

สูตรที่ 6 : ผงขัดผิวเนียน + มะขาม + ขมิ้นชัน + นมสด

[ ความรู้สึกหลังใช้ผลิตภัณฑ์ ]

เมื่อใช้เป็นประจำผงขัดผิวเนียนจะช่วยขจัดขี้ไคล (เซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพให้หลุดออก)

เผยผิวใหม่ที่ดูสดใสกว่าเดิม ทำให้ผิวโดยรวมดูกระจ่างใส แลดูอ่อนเยาว์ เนียนนุ่มน่าสัมผัส

ทั้งยังช่วยต้านอนุมูลอิสระ ชะลอการเสื่อมสภาพของเซลล์ผิวได้

อย่างพวกสิวอุดตันหรือบริเวณที่มีความมันส่วนเกินก็จะได้รับการปรับสมดุล

ลดจุดด่างดำ ความหมองคล้ำ รอยแผลเป็นต่าง ๆ ให้ดูจางลง

และที่ตวงชอบมากที่สุด คือรู้สึกผ่อนคลายไปกับกลิ่น ราวกับได้ทำสปาอยู่เลยค่ะ

กลิ่นหอมสดชื่นจะช่วยกระตุ้นระบบการไหลเวียนของเลือด

ทำให้ผิวพรรณดูเปล่งปลั่งมีน้ำมีนวล ผ่องสุดอะไรสุด!

20 g. / 25 thb.

สำหรับใครที่สนใจหาไอเทมขัดผิวสวยเผยผิวใสรับซัมเมอร์

? หาซื้อได้ที่ ร้านค้าชั้นนำ และ Yanhee Shop ทุกสาขา

ช้อปออนไลน์ผ่าน Yanhee Official Store

? Shopee Mall ​ คลิก https://shope.ee/89sVaokLW1

? Lazada   คลิก https://bit.ly/3Apf7u8

#ใช้ดีบอกต่อ #ของมันต้องมี #ยันฮีผงขัดผิวเนียนสครับผิวปังขั้นสุด

#รีวิวสครับขัดผิว #ผลิตภัณฑ์ยันฮี #ขัดผิว #ระเบิดขี้ไคล #ผิวไบร์ท

น่าสนใจมากเลยค่ะ
น่าสนใจมากเลยค่ะ