พิสูจน์มาแล้ว 3 วันเท่านั้น รอยดำรอยแดงจากสิว จางลงไม่จกตา AM HERB Powerful Kombucha Skin Treatment Ampoule Serum

สำหรับใครที่มีปัญหารอยเดงรอยดำจากสิวซ้ำซาก ลองมาหลายอย่างแล้วก็ยังไม่หาย

นินิวแนะนำเลยว่าต้องลอง AM HERB Powerful Kombucha Skin Treatment Ampoule Serum

แอมพูลเซรั่มสูตรชาหมัก น้องแอมพูลแบบซองจากเซเว่น

น้องคือถูกและดี หาซื้อง่ายไม่ไหว คุณภาพสวนทางกับราคาไปอีก ส่วนผสมก็ปังใส่มาแบบจุก ๆ

มีส่วนของผสมของ Kombucha 5% Cica 8% Witch Hazel 4%

สารสกัดเข้มข้นเทียบเค้าเตอร์แบรนด์ บอกมาแบบไม่กักสูตรกันเลยทีเดียว

น้องช่วยลดรอยแดงรอยดำจากสิว ซึ่งเขาเคลมแรงเลยว่าจางลงใน 3 วันเท่านั้น

ใช้อย่างต่อเนื่องสีผิวแลดูสม่ำเสมอ กระจ่างใส

และยังช่วยปลอบประโลมผิว ไม่ให้แสบแดง ลดการระคายเคือง ช่วยให้ผิวแข็งแรงขึ้นด้วย

ปราศจากสารระคายเคือง 6 ชนิด สำหรับใครที่ผิวแพ้ง่าย ใช้ได้แน่นอน

น้องผ่านการทดสอบจาก DermscanAsia สถาบันทดสอบประสิทธิภาพระดับโลกแล้วนะ

เนื้อแอมพูลเซรั่ม ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น ซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ

ใช้งานง่ายไม่ปนเปื้อน ด้วยซองที่ออกแบบมาอย่างดี พกพาสะดวก

ส่วนตัวมีรอยดำรอยแดงจากสิวเยอะไปหมด และก็เป็นคนผิวแพ้ง่ายมาก อ่อนไหวไปหมด

หลังจากใช้มา 3 วัน ก็คือปังจริง ไม่จกตา ตามคำเคลมเขาเลย

รอยแดงรอยดำจากสิว ก็คือจางลงจริง แค่ 3 วันเท่านั้น!!!

อีกสิ่งที่รู้สึกได้คือ รอยสิวแห้งเร็วขึ้น

ผิวแพ้ง่ายใช้ได้แน่นอน เพราะส่วนตัวก็แพ้ง่าย

ผิวก็ดูแข็งแรงขึ้นไปอีก ด้วยราคาขนาดนี้ แล้วผลลัพธ์ออกมาดีขนาดดี ไม่ซื้อมาลองไม่ได้แล้วนะ

????
8 มี.ค. 2566 เวลา 10:09 น.
8 มี.ค. 2566 เวลา 10:52 น.
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ?????
8 มี.ค. 2566 เวลา 11:53 น.
8 มี.ค. 2566 เวลา 12:00 น.
8 มี.ค. 2566 เวลา 15:30 น.
8 มี.ค. 2566 เวลา 16:20 น.

8 มี.ค. 2566 เวลา 19:25 น.
น่าสนใจค่ะ
8 มี.ค. 2566 เวลา 20:32 น.
9 มี.ค. 2566 เวลา 13:24 น.
Thanks​
10 มี.ค. 2566 เวลา 13:25 น.
🍰🍭🍰🍭🍰🍭🍰🍭🍰🍭🍰🍭
16 มี.ค. 2566 เวลา 16:27 น.

25 มี.ค. 2566 เวลา 10:09 น.