ตกลงสวัสดีค่าสาวๆหนุ่มๆทั้งหลาย สำหรับบล็อกวันนี้ เรามีไอเท็มมาป้ายยาที่จะมาช่วยกอบกู้ผิวของเรา ให้ห่างหาย หายขาดจากนังสิว
ตัวดืออออ ใครที่กำลังเจอปัญหานี้อยู่ ตั้งใจเบิ่งแหน่
ปกติแล้วเราจะชอบมือซน แคะ แกะ เกา จับหน้าตลอด ก็เชื่อนะว่าหลายคนคงจะเป็นแบบเรา มันก็เลยทำให้สิวและรอยสิวไม่หายสะที
ขออวยยศ ให้กับไอเท็ม 2 นางนี้เลยค้า
เจ้า2 ตัวนี้ สามารถใช้สลับควบคู่กันไปได้เลย เดี๋ยวจะพามาทำความรู้จักว่าแต่ละตัว มาช่วยกอบกู้ผิวต่างกันยังไง ?
มาเริ่มที่ตัวแรกกันก่อนเลย
Winnie Jeennie Acne clear Intensive Sleeping mark
(วินนี่ จีนนี่ แอคเน่ เคลียร์ อินเท็นซีฟ สลิปปิ้ง มาส์ก)
นางเป็นสลิปปิ้งมาส์ก หรือจะเรียกว่ามาส์กลดสิว ที่สูตรเข้มข้นแบบสุดพลัง สารสกัดคือมาจากธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็น โนนะเป๊ปไทด์ ที่มีฤทธิ์ยับยั้ง การสังเคราะห์เม็ดสีเมลานิน สารสกัดจากใบบัวบก ไฮยาลูรอน ตัวนี้สำคัญสุดๆ เติมเต็มความชุ่มชื้นให้ผิว ยังมีอีกเพียบ
ปริมาน 30 ML เนื้อสัมผัส เป็นเนื้อครีม สีขาวขุ่นๆ มีกลิ่นหอมเหมือนน้ำนมข้าวเลยอะ เวลาทากลิ่นก็คือให้ความรู้สึกผ่อนคลายผิวไปในตัว สดชื่น นางซึมเข้าผิวได้ไว เกลี่ยง่าย ไม่มีความเหนียว
จุดเด่นของ มาส์กลดสิว
• ซึมเข้ากับผิวได้ดี ไม่เหนียวเวลาทา
• ลดรอยดำรอยแดงอย่างเห็นได้ชัด
• ช่วยกู้ให้ผิวดูอิ่มน้ำ มีความชุ่มชื้นมากขึ้น
• ช่วยปรับสภาพสีผิวให้สม่ำเสมอ
• ฆ่าเชื้อสิวเก่า ป้องกันการเกิดสิวใหม่ได้
• สารสกัดจากธรรมชาติผิวแพ้ง่ายใช้ได้
วิธีใช้ เราจะใช้หลังล้างหน้าก่อนเข้านอน ทาให้ทั่วหน้าและคอเลย ทาบางๆ ไม่ใช่ไรนะกลัวหมด555 เอาจริงคือทาอาทิตย์ละ 2-3 ครั้งก็พอค่า ทาแล้วไม่ต้องล้างออกมันสะดวกตรงนี้แหละ แต่ช่วงรอบดวงตาก็ระวังหน่อยน้า
• ความรู้สึกส่วนตัวหลังจากที่ได้ใช้ มาส์กลดสิว อย่างแรกเราเห็นส่วนผสมข้างกล่อง เราก็เลือกซื้อทันที เพราะเราเป็นคนแพ้ง่ายมาก สารสกัดมันก็ตรงจุดที่จะมาช่วยกอบกู้ผิวหน้าเรา มีแต่ตัวอ่อนโยนๆ แล้วพอ ได้ลองใช้ผลลัพธ์ก็คือเกินคาดจากสิวผด รอยสิว หน้าแห้งเป็นบางจุด สีผิวไม่สม่ำเสมอ นางก็ปราบให้ฉันได้หมด ก็เลยได้ใจไปเลยสิจ้าว
ส่วนตัวที่ 2 ที่เราอยากจะป้ายยา คือ
BK Acne Balancing Mask
(บีเค แอคเน่ บาลานซิ่ง มาส์ก)
ปริมาณ 4 กรัม เป็นมาส์กสิว สารสกัดจากน้ำมันธรรมชาติจากใบทีทรี และสารสกัดจากใบบัวบก มัลเบอร์รี่ มีฤทธิ์แอนตี้ออกซิแดนซ์ช่วยให้สภาพผิวกระจ่างใส และสาร Seboclear-mp ช่วยลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรีย เป็นสาเหตุหนึ่งของการเกิดสิว
มีเนื้อสัมผัสที่เนียนนุ่ม เนียนละเอียด ไม่เกิดการแยกชั้น และไม่เกิดการหลุดลอกเป็นผง ๆ ตอนเวลามาส์ก ดูดซับคราบความมันและสิ่งสกปรกบนใบหน้า ให้รูขุมขนสะอาด และทำให้รูขุมขนกระชับมากขึ้น เหมาะสำหรับคนที่มีปัญหาสิว ผิวมัน
จุดเด่นมาส์กสิว BK
• ปรับสมดุลผิว,ลดความมัน
• ช่วยสิวยุบ ดีท็อกซ์ผิว
• ลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรีย
• ช่วยให้ผิวแลดูกระจ่างใส
• อ่อนโยน ไม่ระคายเคืองผิว เหมาะกับทุกสภาพผิว
วิธีใช้ สามารถใช้แต้มเฉพาะจุดหรือ มาส์กให้ทั่วหน้าได้ แต่ตัวนี้เราจะต้องล้างออกเด้อ แต่ถ้าแต้มเฉพาะจุดเล็กๆ ก็พอกทิ้งไว้ข้ามคืนได้ ถ้าทาทั้งหน้า แนะนำให้พอกทิ้งไว้ 10-15 นาทีพอค่า แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด สัปดาห์ละ 1 - 2 ครั้ง
• ความรู้สึกส่วนตัวหลังหลังจากที่ใช้ มาส์กสิว ให้ความรู้สึกว่าผิวสะอาดขึ้น สบายผิว สบายหน้า และช่วยให้สิวอักเสบ รอยดำรอยแดงจากสิว ยุบลงและหายทันใจ เหมาะสำหรับคนที่สิวอักเสบกำลังปวดๆ นางจัดการได้ดีมาก
โดยรวมแล้ว ทั้ง 2 ไอเท็มนี้ก็จะมาช่วยกอบกู้ผิวและทำหน้าที่คล้ายๆกันไป ที่สำคัญมากๆคือ ไม่มีแอลกฮอล์ น้ำหอม พาราเบน อ่อนโยนสุดๆ แต่ตัวที่เราหยิบบ่อยมากกว่าจะเป็น ตัวสลิปปิ้งมาส์ก มาส์กลดสิว เพราะนางไม่ต้องล้างออกแล้วอีกอย่าง พักหลังนี้ ปัญหาผิวที่เราเจอคือรอยดำแดง สิวผด ผิวขาดความชุ่มชื่น เจ้าตัวนี้จะตอบโจทย์มากกว่า ฉะนั้นทุกคนลองดูค่ะว่า ตอนนี้เรากำลังเจอปัญหาผิวแบบไหนอยู่ แล้วเลือกใช้ได้เลย วันนี้ก็อวย 2 นางเต็มที่ ขอตัวก่อนน้า ??
1 / 2