[ Review ] คืนชีพเส้นผม บ๊ายบายปัญหาผมร่วง ด้วย Clear Scalpceuticals Hair Fall Resist

สวัสดีค่าเพื่อน ๆ เจนเองก็เป็นคนที่มีปัญหา “ผมร่วง” ค่ะ ปัญหานี้บอกเลยว่าชอกช้ำใจมาก T__T เหตุเกิดจากทำสีผมที พอหนังศีรษะโดนสารเคมีเข้า รู้ตัวอีกทีคือผมร่วงเยอะขึ้นมาก จนเพื่อนทักว่าเห็นสีขาวที่หัวเพิ่มขึ้นแล้วนะ ? ผมร่วงจนต้องกวาดพื้นทุกวันอ่ะ เพราะเส้นผมคือร่วงเต็มพื้นจ้า รู้สึกเลยว่าตัวเองผมเริ่มบาง ดูลีบแบน เรื่องหัวล้านนี่คือไม่ได้เลย รู้สึกเสียเซลฟ์สุด ฮือ

งานนี้เลยต้องหาตัวช่วยมากู้เส้นผมด่วน ๆ แล้วเจนก็ได้ลองไอเทมดูแลเส้นผมสูตรใหม่ล่าสุดจาก Clear Scalpceuticals Hair Fall Resist เค้าช่วยแก้ปัญหาผมขาดหลุดร่วง ด้วยการบำรุงล็อครากผม บอกเลยว่าน่าใช้สุด ๆ แถมเค้ามาเป็นแก๊งถึง 3 step แต่ละตัวจะมีคุณสมบัติยังไงบ้าง ไปอ่านรีวิวกันเลยค่าา

Clear Scalpceuticals Hair Fall Resist ในเซตนี้จะมีด้วยกัน 3 Step ซึ่งเค้าบอกว่าเหมือนกับการบำรุงผิวหน้า เราก็ใช้ทั้ง คลีนเซอร์ เซรั่ม ครีมบำรุง ใช่มะ แล้วถ้าเราต้องการดูแลเส้นผม ฟื้นฟูให้กลับมาแข็งแรง ก็ต้องบำรุงแบบจัดเต็มกันหน่อยให้ครบขั้นตอนเหมือนกัน โดยเค้าจะมีแชมพู ครีมนวดผม และเซรั่ม เค้าน่าสนใจตรงที่เค้าผ่านการพิสูจน์ทางการแพทย์เรื่องช่วยให้เส้นผมแข็งแรงตั้งแต่รากผมกันเลย ผมจะร่วงน้อยลง 6,540 เส้น! พร้อมกระตุ้นเส้นผมให้เกิดใหม่ใน 14 วัน ตอบโจทย์จนที่เส้นผมอ่อนแอแบบเจนมาก ๆ ค่ะ เราไปเริ่มที่สเตปแรกกันเลย

Clear Scalpceuticals Shampoo Hair Fall Resist

[330 ml. / 239 THB]

แชมพูที่ช่วยทำความสะอาดเส้นผมอย่างล้ำลึก และบำรุงเส้นผมด้วยส่วนผสมเด่นอย่าง เทคโนโลยีฟอลลิล็อค (Follilock) และ วิตามิน A, C, E เป็นสารแอนตี้ ออกซิแดนท์ ทำให้ผมขาดร่วงน้อยลง ไม่มีส่วนผสมของพาราเบนและสี เป็นสูตรอ่อนโยน ใช้ได้ทุกวัน

เนื้อแชมพูละลายน้ำได้ง่าย ให้ฟองแน่นและนุ่มมาก ชอบตรงที่ใช้ไม่ต้องเยอะก็สระผมได้ทั่วเลย อีกจุดที่ชอบคือกลิ่นค่ะ พูดถึงเคลียร์ทุกคนอาจจะนึกถึงกลิ่นเย็น ๆ สดชื่นเนอะ แต่สูตรนี้คือกลิ่นจะไปทางหอมอ่อน ๆ ละมุนดูพรีเมี่ยมอ่ะ ชอบกลิ่นนี้มาก ๆ

เจนเป็นคนผมมัน หลังสระรู้สึกว่าเส้นผมสะอาด สบายหนังศีรษะ บางวันที่ออกกำลังกายเหงื่อออกเยอะเค้าก็เอาอยู่ ไม่มีอาการคันหนังศีรษะเลย และผมยังคงนุ่มสลวย ไม่แห้งสากหลังสระด้วยค่ะ

Clear Scalpceuticals Conditioner Hair Fall Resist

[300 ml. / 239 THB]

ต่อกันที่ครีมนวดผมเลยค่ะ เค้าจะช่วยบำรุงลึกถึงแกนผม และมีไอโอติน ช่วยบำรุงเส้นผมให้ชุ่มชื้น ผมแข็งแรงขึ้น สูตรนี้ผ่านการทดสอบทางคลินิกเรื่องช่วยเพิ่มความยึดเกาะเส้นผมด้วยนะ เป็นสูตรอ่อนโยนเช่นกักับแชมพู ไม่มีส่วนผสมของพาราเบนและสี

เนื้อครีมนวดเค้าเบาสบายผม ล้างออกง่าย ไม่รู้สึกว่าทิ้งเป็นเคลือบ ๆ ไว้ที่ผม กลิ่นหอมอ่อน ๆ แบบแชมพู หลังใช้ผมนุ่มมากกกก หลังจากเจนทำผมไฮไลท์และเป็นคนม้วนผมบ่อย ผมแห้งขึ้นจนต้องใช้ทรีทเมนต์แทนครีมนวดไปเลย แต่ครีมนวดตัวนี้คือช่วยให้ผมนุ่มเหมือนหมักผมด้วยทรีทเมนต์เลยอ่ะ เซอร์ไพรส์ในผลลัพธ์มาก คือเริ่ดดดด

Clear Scalpceuticals Serum Hair Fall Resist

[45 ml. / 279 THB]

เซรั่มที่ใช้เป็นขั้นตอนสุดท้ายของการบำรุงเส้นผม มีส่วนผสมของ ไดน็อกซิดิล(Dynoxidil) ที่ผ่านกระบวนการสกัดบริสุทธิ์ด้วยเทคโนโลยี ซึ่งเค้าจะช่วยเพิ่มการยึดเกาะของเส้นผม ล็อครากผมให้แข็งแรง ยืดวงจรเส้นผมทำให้ผมร่วงช้าลง ทำให้ผมหนาขึ้นอย่างชัดเจน

เนื้อเซรั่มเหลวใส บางเบามาก ๆ ค่ะ วิธีใช้ให้หยดบนหนังศีรษะที่แห้ง เจนจะเน้นบริเวณที่รู้สึกว่าผมบางมาก แล้วนวดเบา ๆ เป็นการกระตุ้นการไหลเวียนเลือดไปด้วยค่ะ เนื้อเซรั่มเค้าจะซึมเข้าไปเลย ไม่ทิ้งความมัน ความเหนียวให้กวนใจค่า

หลังจากที่เจนลองใช้ทั้งเซต 3 Step ของ Clear Scalpceuticals Hair Fall Resist เป็นเวลา 14 วัน งานนี้ให้ภาพเล่าเรื่องเลยค่า ก็คือลูกผมขึ้นเยอะมากกก รู้สึกว่าผมดูเต็มขึ้น ส่วนรูปฝั่งขวาก็คือเส้นผมที่ร่วงหลังจากเอามือสางในตอนเช้า ปกติเจนสางผมที ผมก็ร่วงทีแบบเยอะมาก หลังจากใช้เคลียร์ผมก็ร่วงน้อยลงเรื่อย ๆ สังเกตุจากเส้นผมที่หลุดร่วงเวลาอาบน้ำก็น้อยลงด้วย ผลลัพธ์คือปังงงง และชอบที่เค้าบำรุงเส้นผมได้ดี ปกติแชมพูที่ให้การรักษาใด ๆ ใช้แล้วผมจะแห้งสากอ่ะ แต่ของเคลียร์คือผมยังคงนุ่มมีน้ำหนัก จะใช้ต่อไปเรื่อย ๆ จะได้ลาขาดหัวล้านค่า 555555

Clear Scalpceuticals Hair Fall Resist เป็นไอเทมบำรุงผมสำหรับคนที่มีปัญหาผมร่วงต้องไปลองงง ช่วยเรื่องผมร่วงได้ดีงามมาก เส้นผมแข็งแรง ไม่ร่วงง่ายเหมือนแต่ก่อนแล้ว สมคำเคลมล็อครากผมจริงอะไรจริง ใช้แล้วชอบเลยค่า

ใครอยากเป็นคนมีผม ไปตำทั้งเซตกันได้เลย ราคา 757 บาท ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ หรือ Shopee : UNILEVER BEAUTY HOT PRO ค่าาา

หวังว่ารีวิวนี้จะเป็นประโยชน์กับคนที่มีปัญหาผมร่วงแบบเจนน้า แล้วเจอกันใหม่รีวิวหน้าค่ะ บะบายย xoxo

✧ ✦ ✧ ✦ ✧

ติดตามรีวิวป้ายยา แชร์บิวตี้ไอเทมต่างๆ ของเจนนี่ต่อ ได้ที่นี่เลยค่า มาคุยกันได้นะคะ : )

IG : @jnjenny.blog

⭐️
น่าสนใจค่ะ
????
March 09, 2023
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ??????
อันนี้คือน่าลองจริง ขอบคุณค่ะ
March 09, 2023
ขอบคุณที่มาแชร์น้าา ?
น่าสนใจค่ะ
ต้องลองค่ะ