ครีมซองสารสกัดดอกดาวเรือง ฟื้นคืนผิวใส ชุ่มชื้น รอยสิวจางลงในซองเดียว!

ใครเป็นแฟนคลับครีมซองต้องไม่พลาดกระทู้นี้! คือ พลอยไปเจอครีมซองตัวเด็ดในเซเว่นมา และพลอยใช้ดูแล้วผลลัพธ์มันดีเกินราคาเลยล่ะ จึงไม่อยากพลาดที่จะหยิบมาแนะนำทุกคนให้ไปลองใช้ตามกันดู แถมตัวนี้เหมาะกับคนผิวโทรม ขาดน้ำมากๆเลยนะ

Royal Beauty

Calendula Whitening Booster

ครีมซองออกใหม่จากแบรนด์ Royal Beauty ซึ่งเป็นเนื้อวอเตอร์ครีมเข้มข้นที่เหมาะกับทุกสภาพผิวเลย แถมคนแพ้ง่ายใช้ได้ไม่ระคายเคืองแน่นอน โดยปราศจากส่วนประกอบของแอลกอฮอล์ พาราเบน มิเนรัลออยล์ สารกันเสีย และพาทาเลต

ซึ่งตัวนี้เค้าเด่นตรงที่มีส่วนประกอบที่ช่วยบำรุงผิวจากสารสกัดดอก Calendula ผสานกับสารสกัดดอก Daisy, Ceramide, Vitamin B5, Zinc PCA และ Glyceryl Glucoside เป็นต้น จึงมีส่วนช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นยาวนานตลอดทั้งวัน พร้อมช่วยลดเลือนความหมองคล้ำของผิวให้กลับมาดูกระจ่างใส ปัญหาสิว ความมันลดลง ทั้งยังช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม ดูสุขภาพดีขึ้นอีกด้วย

แถมยังเป็นแพคเก็จแบบซองซึ่งสะดวกต่อการพกพาใส่กระเป๋ามากๆ ไม่เกะกะเลย และยังหยิบมาใช้ได้ตลอดเวลา ไม่ต้องห่วงว่าจะเลอะเทอะอีกด้วย เพราะฝาล็อคหมุนเปิด-ปิดได้สนิทค่ะ

เนื้อครีมเข้มข้น บางเบา เมื่อเกลี่ยทาลงบนผิวแล้วจะไม่เหนียวเหนอะหนะเลย และไม่ทำให้ผิวมันเยิ้มด้วย ใครที่ผิวผสม ผิวมัน ไม่ต้องกังวลเลย แถมยังรู้สึกสบายผิวหลังทาด้วยนะ

ตัวนี้สามารถใช้ทาบำรุงผิวหน้าได้ทั้งตอนเช้าและเย็นหลังล้างหน้าเลย ทาปุ๊บผิวชุ่มชื้นขึ้นปั๊บ ไม่หนักผิว นี่ชอบเลยล่ะ

เรื่องผลลัพธ์ก็คือไม่ติดเลย! บอกเลยว่าเป็นครีมซองถูกและดี ใช้แล้วเห็นผลจริงด้วยนะ ซึ่งใช้แล้วรู้สึกว่าผิวเนียนนุ่มขึ้น ดูชุ่มชื้น หน้าไม่มันเยิ้ม และยังช่วยให้ผิวดูไบร์ท ความหมองคล้ำของผิวลดลง สิวไม่เห่อขึ้นเพิ่ม ไม่แสบระคายเคืองผิวด้วย แถมใช้คู่กับสกินแคร์ตัวอื่นได้ ไม่ทำให้หน้าพังค่ะ

เป็นครีมซองที่อยากแนะนำให้ทุกคนได้ลองใช้เลยค่ะ บอกเลยว่าราคาเพียงหลักสิบเท่านั้น เพียงซองละ 49 บาทเอง ใครที่สนใจก็สามารถหาซื้อที่ 7-Eleven ทุกสาขาได้เลยน้า

ขอบคุณครับ
น่าสนใจค่ะ
ดีงาม
น่าใช้มากค่ะ ขอบคุณค่ะ
????

????

March 11, 2023
ขอบคุณสำหรับรีวิวนะคะ ?
ขอบคุณครับ

March 14, 2023