11 โฟมล้างหน้าถูกและดี ผิวสะอาดใส ในราคาหลักร้อย

รีวิวครีมบำรุงผิวหน้า เป็น SOFT CREAM เนียนนุ่มละมุนด้วย KHET LAKSHCHAYA INTENSIVE REPAIR CREAM หรือเรียกสั้นๆ ว่า เคทก็ได้

ช่วงนี้ผิวค่อนข้างแห้งง่ายมาก และมีรอยดำที่เกิดจากสิวรู้สึกแย่มากเลย ทาครีม แต้มยาอะไรก็ไม่หายสักทีแถม โดยปกติเราจะเลือกใช้ครีมสักแบรนด์นึงจะต้องเหมาะกับทุกสภาพผิว เราเองเป็นคนผิวผสม เลยต้องเลือกหน่อย เพื่อที่จะให้ผิวหน้าอิ่มฟู อิ่มน้ำได้ตลอดทั้งวัน เลยไปเจอรีวิวนึงมาแนะนำครีมที่เหมาะกับคนผิวผสมมาก และใช้แล้วผิวหน้าดีขึ้น อิ่มฟูอิ่มน้ำแถมยังช่วยความชุ่มชื้นอีกด้วย เราเลยลองสั่งมาใช้ดูตัวนี้เลยครับ KHET LAKSHCHAYA INTENSIVE REPAIR CREAM เดี๋ยวจะรีวิวรายละเอียดให้ทุกคนได้ลองตัดสินใจดูกันนะค้าบบบ

เคท ลักษชยา อินเทนซีฟ รีแพร์ ครีม KHET LAKSHCHAYA INTENSIVE REPAIR CREAM

น้องเป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า อุดมไปด้วยคุณค่าของสารสกัดไฮยารูลอน เป็นตัวช่วยทำให้ผิวชุ่มชื้น ลดริ้วรอยให้จางลง ผสานพลังช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นแก่ผิว ซึ่งแบรนด์เขาใส่สารสกัดจากว่านหางจระเข้ และสารสกัดอัลลันโทอิน มีส่วนช่วยปลอบประโลมผิวหน้าอย่างอ่อนโยน ทำให้รู้สึกผิวเนียมนุ่ม ชุ่มชื้นน่าสัมผัส

วิธีใช้: หลังจากทำความสะอาดผิว ทาครีม บริเวณผิวหน้า และลำคอ เนื้อครีมเกลี่ยง่าย ซึมไว บางเบา สามารถใช้ได้ทุกวันในเวลาเช้า และก่อนนอน **คำแนะนำ ใช้อย่างต่อประจำทุกวัน**

ส่วนตัวเลยเราชอบเนื้อครีมตัวนี้มาก เพราะว่าเป็น SOFT CREAM เนื้อครีมจะ เบาบางกว่า เราคิดว่าใช้ได้ทุกสภาพผิว เหมาะกับทุกเพศทุกวัย ส่วนตัวเราเป็นคนผิวผสม จนถึงผิวมัน สามารถใช้ได้ ไม่มีอาการแพ้ใดๆ เนื้อครีมมีความนุ่มนวล สมชื่อ SOFT CREAM เลย แต่ยังคงให้ความชุ่มชื้นอยู่น้า ถ้าใครอยู่ห้องแอร์บ่อยๆ และไม่ต้องการความเข้มข้นของเนื้อครีมมาก เนื้อครีมนี้น่าจะเหมาะมาก ช่วยปรนบัติผิวขั้นสูงขั้นสุด ทำให้ดูออร่า กระจ่างใสปรับสภาพผิวให้ขาวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

โดยหลักแล้วสารสกัดที่อยู่ในเนื้อครีมจะประกอบไปด้วย NIACINAMIDE (เสริมภูมิผิวตามธรรมชาติ) ช่วยเยียวยารอยดำรอยแดงจากสิว ต้านผิวอักเสบ ส่วนช่วยทำให้รูขุมขนเรียบเนียนขึ้น, HYALURONIC ACID (บล็อคและกักเก็บน้ำ) ผิวจึงดูอิ่มฟู อิ่มน้ำ, ALOE BARBADENSIS LEAF EXTRACT (เสริมสร้างความแข็งแกร่ง) เติมน้ำและให้ความชุ่มชื้นผิวขั้นล้ำลึก, ALLANTOIN ช่วยปลอบประโลมผิว และช่วยให้การอักเสบของสิวบรรเทาลง บรรเทาอาการระคายเคืองของผิวที่เกิดจากการแพ้

ความรู้สึกหลังใช้

ทุกคนรู้ไหมครับว่า หลังจากที่ได้ลองใช้มาสักระยะความรู้สึกแรกจะบอกว่าชอบเนื้อครีมมาก บางเบา เนียนนุ่ม เกลี่ยง่าย แถมยังซึมไวมาก ตื่นนอนตอนเช้าได้ความรู้สึกผิวหน้าอิ่มน้ำ ผิวฟู แต่งหน้าติดขึ้น เพราะผิวแลดูชุ่มชื้น หรือถ้ารู้สึกว่าวันไหนที่นอนดึก เราจะโบกเนื้อครีมหนาๆ พอตื่นมารู้สึกว่าหน้าไม่โทรม ไม่กร้านแบบที่เคยเป็นอันนี้ผลลัพธ์ชัดเจนสุด ชอบมากครับ สำหรับใครที่มีรอยสิว รอยดำ เราจะบอกว่า รอยสิวรอยดำจะค่อยๆ ดูจางลง และดีขึ้น ควรใช้ต่อเนื่องอย่างเป็นประจำนะครับ เพราะจะเห็นผลชัดเจนมากยิ่งขึ้น ให้คะแนนสำหรับ KHET LAKSHCHAYA INTENSIVE REPAIR CREAM 9.5/10 ไปเลยครับ

อยากแนะนำให้ทุกคนได้ลองหาซื้อมาใช้กันครับ ป้ายยาสุดๆ ตัวนี้ใช้แล้วเห็นผลลัพธ์ชัดเจนมากในเรื่องของการลดรอยดำรอยแดงจากสิว และช่วยปรับสภาพผิวให้แลดูชุ่มชื้นขึ้น ไปตำกันนะค้าบบบบ

ขอบคุณครับ
น่าสนใจค่ะ
น่าลองใช้จังเลยค่ะ
น่าใช้มากค่ะ ขอบคุณค่ะ
????

????

March 11, 2023
ขอบคุณสำหรับรีวิวนะคะ ?
ขอบคุณครับ
March 12, 2023