ตกลงสวัสดีค่า วันนี้ขอมารีวิวครีมอาบน้ำ
จาก Parrot สูตร White Perfect (สีชมพู)
เพื่อผิวแลดูกระจ่างใส อย่างเป็นธรรมชาติ จากวิตามินบี 3
ตัวนี้มีส่วนผสมของ ออร์แกนิค อาร์แกนออยล์
จากโมร็อคโค ช่วยให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื่น 2 เท่า !!
เราชอบ Packaging ของเค้ามาก รู้สึกถึงความพรีเมี่ยม
ให้ความรู้สึกเรียบหรูใช้แล้วดูคุณหนูสุดๆ เลยค่ะ
มาในรูปแบบหัวปั้ม ใช้งานสะดวก ที่สำคัญขวดใหญ่จุใจมาก
ในส่วน Texture มีสีชมพูใส เหลว
ถูแล้วเกิดฟองง่าย นุ่ม ละมุน และมีกลิ่นหอมแบบผ่อนคลาย
สามารถล้างออกง่าย ไม่เหนียวลื่นค่ะ
ราคา
ราคา 149.- ปริมาญ 400 ml.
หาซื้อได้แล้วที่
Big C, Tops, Lotus’s, Gourmet Market ทุกสาขา
และห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ
พิกัดชอปออนไลน์
BigC / Tops / Lotus’s