ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!

Parrot Oil in Bath กลิ่นหอมติดผิว 🥰

สวัสดีค่า...คิดถึงกันบ้างมั้ยเอ่ย?

ตอนนี้ชาดำกลับมาแล้วนะคะ ห่างหายไปนานมากๆ

หวังว่าจะยังไม่ลืมกันนะคะ :)

เอาหละค่ะวันนี้ชาดำจะมารีวิวครีมอาบน้ำที่ได้มาจากทาง Cosmenet ส่งมาให้

กำลังจะเปลี่ยนครีมอาบน้ำอยู่พอดี เลยได้ถือโอกาสทดลองใช้ไปด้วย

เดี๋ยวไปทำความรู้จักกันเลยดีกว่านะคะ กับครีมอาบน้ำ Parrot Oil in Bath

เป็นครีมอาบน้ำที่มีส่วนผสมของออร์แกนิค อาร์แกน ออยล์ จากโมร็อคโค

และมีมอยส์เจอร์ไรเซอร์มากกว่าครีมอาบน้ำทั่วไป

มีคุณสมบัติทำให้ผิวได้รับความชุ่มชื่นถึง 2 เท่า

ช่วยบำรุงผิวของได้อย่างล้ำลึก ปรับให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื่น น่าสัมผัส

ผิวแลดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติอีกด้วย

ตัวเนื้อของเขาจะออกสีชมพูๆ แถมกลิ่นหอมติดผิว

อาบแล้วรู้สึกผ่อนคลายของกลิ่นหอมคือ...ฟินมากกกกก!

และที่ชาดำชอบมากๆ เลย คือเขาอ่อนโยนต่อผิว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ล้างออกง่ายมาก

ปกติจะเจอแต่ครีมอาบน้ำที่ล้างออกแล้วรู้สึกผิวยังลื่นๆ ใช้แล้วรู้สึกอาบน้ำไม่สะอาดแง้ ><

ความรู้สึกหลังจากที่ได้ใช้ คือ รู้สึกประทับใจมากๆ ค่ะ

ต้องขอขอบคุณทาง Cosmenet มากๆ นะคะ ที่จัดกิจกรรมดีๆ แบบนี้

รับรองเลยค่ะว่า ถ้าใช้ขวดนี้หมด ต้องซื้อซ้ำอีกแน่นอน ชอบมาก

สำหรับกระทู้หน้าชาดำจะมีอะไรดีๆ มาแนะนำอีกต้องรอติดตามให้ดีๆ เลยนะคะ

สำหรับวันนี้ชาดำขอตัวลาไปก่อน เจอกันใหม่กระทู้หน้านะคะ

Bye…bye

March 18, 2023
🍰🍭🍰🍭🍰🍭🍰🍭🍰🍭🍰🍭
March 22, 2023

March 26, 2023
ป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวเซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin เปิดสวิตช์ความอ่อนเยาว์ให้ผิว จัดการ 10 สัญญาณแห่งวัย*ใน 4 สัปดาห์^ ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 25687 มาสคาร่าเก็บไรผม จบปัญหาผมชี้ฟู ปิดผมขาว สวยเป๊ะปังทุกสถานการณ์แจกลิสต์ 7เมคอัพเบสยี่ห้อไหนดี? มอบงานผิวสวย แต่งหน้าติดทนตลอดวันดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 23 ก.พ. - 1 มี.ค.  68 (ทุกราศี) ค่าฝุ่น PM 2.5 สูงปรี๊ด! มาดูวิธีล้างจมูกง่าย ๆ ให้หายใจโล่งกันกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ รองพื้นผิวกระจก Chaonang Glass Skin Foundation SPF30 PA+++ จำนวน 100 รางวัล