ตกลงช่วงนี้กระแสลดรอยสิว เพิ่มความใสด้วย Pico Laser และ Rejuran มาแรงจนฉุดไม่อยู่
แต่เพื่อน ๆ คนไหนที่ยังไม่มีงบ ก็ไม่ต้องเสียใจไปนะ เพราะตอนนี้สกินแคร์หลักสิบก็ทำได้เหมือนกัน
อย่างครีมซองออกใหม่จาก Royal Beauty เนี่ยน้องเกิดมาเพื่อลดรอยสิว เพิ่มความใสโดยเฉพาะเลย
จะปั๊วะปังแค่ไหน ไปรู้จักกับน้องไปพร้อม ๆ กันเลยค่ะ กับ
Royal Beauty Calendula Whitening Booster
กรี๊ดให้ก่อนเลย เพราะครีมซองออกใหม่ตัวนี้เค้ามีส่วนผสมของดอก Calendula ค่าทุกคน
หากใครทราบดีก็จะรู้ว่าเจ้า Calendula เนี่ยช่วยปลอบประโลมผิวได้ดีมาก ๆ
คือจะโทรมแค่ไหน ก็เอาอยู่ นอกจากนี้เค้ายังมีส่วนผสมของ Ceramide Vitamin B5 และ Zinc PCA
ช่วยควบคุมความมันส่วนเกิน ช่วยกระชับผิวให้เรียบเนียน แถมยังช่วยล็อคความชุ่มชื้นให้ผิวอีกด้วย
ว่าง่ายๆ คือซองนี้ซองเดียว ได้ทั้งลาสิว และผิวใสแบบ 2in1 เลยค่ะ
ใครกังวลกลัวว่าจะแพ้ก็วางใจได้นะ เพราะเค้าไม่มีส่วนผสมของสารที่ทำให้แพ้ถึง 5 อย่าง
ทั้งแอลกอฮอล์ พาราเบน Mineral Oil สารกันเสีย และ Phthalate
แพ็คเกจแบบซองมาในราคาปุ๊กปิ๊ก เพียง 49 บาท ใช้ง่าย พกพาก็สะดวก
ในส่วนของเนื้อบูสเตอร์เค้าจะมีความเป็นเนื้อวอเตอร์ครีมเลย
ที่ซึมง่าย ซึมเร็ว แล้วก็ไม่ทิ้งความเหนอะไว้ที่ผิวค่ะ
สามารถใช้ได้เป็นประจำทุกวันเลยนะคะ
แต่ก่อนนอนมะปรางจะชอบทาหน้าทิ้งไว้ เจ้าบูสเตอร์จะได้จัดการปัญหาบนหน้าเราได้อย่างเต็มที่
เรื่องความชุ่มชื้น ผิวไม่โทรมตัวนี้ให้เต็ม 10 เลยค่ะ ใช้ทาเป็นประจำทุกวัน ตื่นมาผิวเฟรชลื้มมม
ความหมองก็ดูจางลง หน้าดูสดใสขึ้นมาก ๆ จากผิวแห้งโทรม ๆ ก็ดูสวยใสสุขภาพดีขึ้นมาทันที
ในส่วนของรอยสิวคิดว่าต้องให้เวลาน้องมากกว่านี้อีกนิดค่ะ เพราะรอยสิวมะปรางสาหัสมากจริง ๆ
ใครที่สนใจสามารถไปหาจัดกันที่ 7-11 เลยค่ะ ราคาเพียง 49 บาทเท่านั้น
คือแค่หลักสิบผิวก็ดูใส สุขภาพดีได้ไม่ต้องจ่ายแพง
ไปลองดูกันน้า
วันนี้มะปรางต้องขอตัวไปก่อนแล้วค่ะ เจอกันใหม่ทู้หน้าน้า
บ้ายบาย xoxo