HNY-BNTop-Truthcaretoothpaste

[REVIEW] AM HERB Powerful Kombucha Skin Treatment Ampoule Serum แอมพูลเซรั่มซองแดง ลดรอยแดงรอยดำได้ ใน 3 วัน!

สวัสดีค่ะเพื่อนชาว COSMENET วันนี้ซาร่าจะมาพลิกหลังซอง...ชี้เป้าส่วนผสมแอมพูลเซรั่มแบรนด์ไทยเจ้าแรก!ที่ใส่สารสกัดอัดแน่นเทียบเท่าเคาน์เตอร์แบรนด์ แถมบอกเปอร์เซ็นต์ (%) สารสกัดชัดเจนบนตัวซอง

นั่นก็คือ “AM HERB Powerful Kombucha Skin Treatment Ampoule Serum”

AM HERB Powerful Kombucha Skin Treatment Ampoule Serum - แอมพูลเซรั่มสูตรชาหมัก

เป็นแบรนด์ของคนไทยที่ซาร่าชอบและอยากมาแนะนำด้วยความที่ราคาน่ารัก แถมเป็นเจ้าแรกของแอมพูลเซรั่ม สูตร KOMBUCHA (ชาหมัก) ยังบอกส่วนผสมและสารสกัดชัดเจนไปถึงระดับ % บนตัวซอง

ซึ่งถ้าเทียบกับแบรนด์อื่นในท้องตลาด จะบอกแค่ส่วนผสมแต่ไม่ค่อยบอกว่าใส่มาปริมาณเท่าไหร่

นอกจากนั้น ยังบอกอีกด้วยว่าสารสกัดแต่ละตัวมีสรรพคุณช่วยเหลือเรื่องอะไร ถือว่าสะดวกสบายไม่ต้องไปนั่งหาข้อมูลเพิ่มเลยค่ะ

สำหรับ AM HERB สูตร KOMBUCHA ซองแดง มีคุณสมบัติเด่นที่ช่วยลดรอยแดง รอยดำจากสิวได้ ภายใน 3 วัน! โดยผ่านการสดสอบ Dermatologist Test หรือทดสอบการระคายเคืองโดยแพทย์ผิวหนังจากสถาบัน Dermscan แล้วว่าไม่ระคายเคืองกับผิว ใช้ได้กับผู้ที่มีผิวบอบบางแพ้ง่าย และผ่านการทดสอบจาก DermscanAsia (เดิร์มสแกน เอเชีย) ว่าลดรอยแดง รอยดำจางลงใน 3 วัน ผสานด้วยเทคโนโลยี Triple Shields Skin Moisture Locker เอกสิทธิ์เฉพาะ AM HERB ที่ช่วยเสริมเกราะป้องกัน ล็อคน้ำไว้ในชั้นผิว

นอกนจากนั้น ยังปราศจากสารที่อาจก่อให้เกิดการระคายเคืองทั้ง 6 ประเภท ได้แก่

Paraben, Silicone, Mineral Oil, Triclosan, Alcohol, Sulfate

ส่วนประกอบหลัก

- 8% CICA – ช่วยปรับสภาพผิวให้เรียบเนียน ลดการระคายเคืองผิว โมเลกุลเล็ก ซึมไว

- 5% KOMBUCHA – สารสกัดชาหมัก ช่วยลดรอยแดง รอยดำจากสิว ลดการอักเสบของผิว อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ปกปัองผิวจากมลภาวะภายนอก ป้องกันการเกิดริ้วรอยก่อนวัยอันควร

- 5% WITCH HAZEL - ช่วยปรับให้ผิวขาว กระจ่างใส เพิ่มความแข็งแรงของผิว ช่วยปลอบประโลมผิวจากกัรอักเสบ

เนื้อสัมผัส: เป็นเนื้อใสๆ เนื้อแอมพูลเซรั่มบางเบา เกลี่ยง่าย ซึมซาบไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ

หลังทารู้สึกสดชื่น สบายผิว ผิวหน้าหลังทาดูชุ่มชื้น ผิวสวยสุขภาพดี สามารถใช้ได้ทั้งเช้าและเย็น

วิธีใช้: หลังจากล้างหน้าทำความสะอาดผิวเรียบร้อยแล้ว ซาร่าจะลงแอมพูลเซรั่ม AM HERB คอมบูฉะซองแดงบนใบหน้าเป็นขั้นตอนแรกทั้งช่วงเช้าและก่อนนอน หลังจากนั้นก็บำรุงตัวอื่นตามและแต่งหน้าได้ตามปกติ

ผลลัพธ์ที่ได้หลังการการใช้แอมพูลเซรั่ม AM HERB คอมบูฉะซองแดง อย่างต่อเนื่องติดกัน

เป็นระยะเวลาติดต่อกัน 7 วัน

จะเห็นได้ว่าในช่วง 3 วันแรก ฟื้นฟูผิวได้ดีมาก รอยแดงและรอยดำจากสิวจางลงจริง!

หลังใช้ติดต่อกันครบ 1 อาทิตย์ ผิวดูเรียบเนียน กระจ่างใส แข็งแรงขึ้น การอักเสบของผิวและรอยดำซ้ำซากลดลงอย่างเห็นได้ชัด

อาเป็นว่าใครกำลังมองหาตัวช่วยดีๆที่ช่วยปลอบประโลม ลดการอักเสบของผิว

ลดรอยแดง รอยดำจากสิว ซาร่าแนะนำ แอมพูลเซรั่ม AM HERB คอมบูฉะซองแดง ซองนี้เลยค่ะ

ผลลัพธ์ที่ได้เห็นถึงความเปลี่ยนแปลงของผิวชัดเจน และอย่างที่บอกเค้าใส่สารสกัดเข้มข้นบอกถึงระดับ %

ใช้ดีจริง สมคำร่ำลือเลยค่ะ

พิกัดช้อป AM HERB Powerful Kombucha Skin Treatment Ampoule Serum

1 ซอง 5 มล. ราคา 59 บาท

หาซื้อได้ที่ 7-Eleven, Mini Big C, Eveandboy, Shopee และร้านค้าตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

ช้อปออนไลน์ https://shope.ee/6zkZR9tP5m

น่าใช้
น่าใช้มากค่ะ ขอบคุณค่ะ
March 17, 2023
น่าสนใจมากกกก เดี๋ยวไปหามาลองบ้าง
น่าลองค่า
🥰🥳