ตกลงวันนี้มารีวิวครีมอาบน้ำใหม่ล่าสุดจากแบรนด์ Parrot
เป็นแบรนด์ที่พวกเรารู้จักกันอยู่แล้วมาอย่างยาวนานมากกก
จาก สบู่นกแก้ว ชื่อดัง ที่ใครๆก็รู้จัก กลิ่นหอมติดผิวสุด
ล่าสุดเขาออกครีมอาบน้ำมาใหม่บอกเลยว่าดีงามสุดๆทั้งคุณภาพ
และแพ็คเกจจิ้งแบบโฉมใหม่สวยหรูดูแพงมากๆ เห็นครั้งแรกแล้วแบบอยากลองใช้เลยค่า
ครีมอาบน้ำ Parrot Oil in Bath สูตร WHITE PERFECT
ครีมอาบน้ำเนื้อน้ำนม ผสมออร์แกนิค อาร์แกน ออยล์ เป็นสุดยอดน้ำมันบำรุงผิวล้ำลึกจากโมร็อคโคช่วยให้ผิวชุ่มชื้นขึ้น 2 เท่า แบบไม่ต้องง้อโลชั่นเลยค่ะ กลิ่นหอมหรูสไตล์ฝรั่งเศส
สูตรที่รี่ได้ลองใช้เป็นสูตร WHITE PERFECT มีส่วนผสมวิตามิน B3
ช่วยให้ผิวแลดูกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ
รูปแบบดีไซน์บรรจุภัณฑ์ที่เน้นความพรีเมี่ยม หรูมีระดับ ตัวขวดออกแบบลายมาแบบสวยสะดุดตามาก
แต่ละสูตรเขาจะออกแบบลวดลายที่สื่อเอกลักษณ์ความหอมของแต่ละกลิ่น สีสันดูโดดเด่น สวยสะดุดตา และสะท้อนบุคลิกของผลิตภัณฑ์ได้อย่างชัดเจน
เนื้อสัมผัสจะคล้ายเนื้อเจลแต่จะค่อนข้างเหลว ไม่เหนียว กลิ่นหอมมากก สำหรับสูตร WHITE PERFECT จะเป็นกลิ่นอายของความหวานซ่อนเปรี้ยวน่าค้นหา บอกเลยว่าชอบมากกก กลิ่นหอมฟุ้งทั่วห้องน้ำเลยค่า
ฟองนุ่มล้างออกง่ายด้วย รู้สึกผิวสะอาด ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง
ความรู้สึกหลังใช้บอกเลยว่ารู้สึกประทับใจเลยค่ะ ปกติรี่จะเป็นคนที่มีผิวกายแห้งอยู่ หลังอาบน้ำเลยต้องโบกโลชั่นทุกรอบไม่งั้นผิวแห้งเป็นขุยเลย แต่หลังใช้ครีมอาบน้ำ Parrot Oil in Bath รู้สึกเลยว่าผิวไม่แห้ง และผิวยังดูชุ่มชื้นขึ้นแบบไม่ต้องทาโลชั่น อันนี้เลิฟเลยยย
สำหรับรี่รู้สึกว่าผิวกระจ่างใส ผิวดูชุ่มชื้นและเนียนขึ้น ส่วนเรื่องกลิ่นหอมมาก กลิ่นแบบหอมหรู พรีเมียมสุด ทำให้อาบแล้วรู้สึกสวยมากค่า