ตกลงสวัสดีค่ะทุกคน วันนี้มะปรางจะมารีวิวครีมอาบน้ำตัวใหม่ที่ได้ลองใช้แล้วประทับใจสุด ๆ กับ
Parrot Oil in Bath
ใครที่ชอบครีมอาบน้ำกลิ่นหอม ๆ อาบแล้วผิวนุ่ม ชุ่มชื้นบอกเลยว่าพลาดตัวนี้ไม่ได้เลยค่ะ
เพราะเค้าเป็นครีมอาบน้ำสูตรพิเศษที่มีสารสกัดจากออร์แกนิค อาร์แกน ออยล์
และน้ำมันบำรุงผิวจากโมร็อคโค ช่วยทำให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื้นยาวนานแบบสุดพลัง
แถมยังมีส่วนผสมของวิตามิน B3 ช่วยทำให้ผิวสว่าง กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติอีกด้วย
นอกจากนี้ยังมีความหอมสุดหรูจากประเทศฝรั่งเศสอีกต่างหาก ที่ขอบอกเลยว่าหอมจริงค่ะทุกคน
แต่มะปรางชอบกลิ่น WHITE PERFECT ที่สุด
ตัวนี้จะเป็นกลิ่นหวาน ๆ ที่มีความซ่อนเปรี้ยวเล็กน้อย ได้กลิ่นแล้วเฟรช สดชื่นมาก ๆ
ในส่วนของ texture เค้าจะเป็นครีมอาบน้ำเนื้อน้ำนมที่มีความเข้มข้นเลยแหละ
แต่อาบแล้วไม่เหนียวผิวนะทุกคน ฟองนุ่ม ฟองเยอะ แถมยังล้างทำความสะอาดออกง่ายอีกด้วย
มะปรางลองใช้แล้วบอกเลยว่ามี 10 ให้ 10 มีคะแนนเต็ม 100 ก็ให้ไปเลย 100
เพราะหนึ่งเลยคือกลิ่นหอมติดผิวมาก ๆ แบบหอมจนคนที่อาบน้ำต่อต้องทักอะ
แล้วสองคืออาบแล้ว ผิวชุ่มชื้นขึ้นจริงจังค่ะทุกคน ผิวเราจะมีความนุ่มลื่นขึ้น ดูมีความอิ่มน้ำมากขึ้น
คือชอบมาก ๆ เลยค่ะ อยากแนะนำให้ทุกคนไปลองใช้กันดูน้า
ใครที่สนใจอยากลองก็สามารถไปจัดกันได้ที่ห้างสรรพสินค้าทั่วประเทศเลย
วันนี้มะปรางขอตัวไปก่อนแล้วค่ะ บ้าายบาย