รีวิวเซรั่ม 29 บาท! จากแบรนด์ OLDROCK เซรั่มจิ๋ว แต่แจ๋วสุดๆ!!

3.น้องสีชมพู- Gluta กลูตาผิวชมพู

สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้เพชรมีเซรั่มดีๆ ราคาจับต้องได้มารีวิวเพื่อเป็นตัวเลือกดีๆ ในการดูแลผิวหน้ากันค่ะ

เจ้าเซรั่มที่จะมารีวิววันนี้ก็คือ เซรั่มจากแบนด์ OLD ROCK เพชรเห็นผ่านตามาสักพักแล้ว เวลาเดินเลือกซื้อของใน Boots และตามแหล่งออนไลน์ชั้นนำต่างๆ และก็ได้โอกาสพอดีเพราะหน้าเราเริ่มกลับมาเป็นสิวอักเสบ+รอยสิวอีกแล้ว หลังจากนอนน้อยและไม่ดูแลผิวหน้า เลยลองซื้อเจ้า เซรั่วจิ๋วมาลองใช้กันค่ะ

เค้ามีทั้งหมด 5 สูตร เพชรก็หยิบมาลองทั้งหมด 5 สูตรเลยค่ะ ได้แก่

1.น้องสีเหลือง- BHA 2% ลดสิว

OLDROCK ANTI-ACNE CLEAR LOTION โอลด์ร๊อค แอนตี้ แอคเน่ เคลียร์ โลชั่น

น้องขวดเหลืองตัวนี้ เค้ามี BHA อยู่ที่ 2% (เป็นเปอร์เซ็นต์ที่เหมาะกับผิวหน้า สามารถใช้ได้ทุกวันเลยค่ะ) เค้าช่วยให้สิวยุบไว ช่วยลดการเกิดของสิว ทำให้ผิวหน้าเรียบเนียน ช่วยลดการอุดตันของสิวได้ดีมากๆค่ะ

ขออธิบายส่วนประกอบเพิ่มเติมค่ะ

- BHA2%(SALICYLIC ACID) สามารถแทรกซึมไปละลายเซลล์ผิวที่ตายแล้ว ที่อุดตันรูขุมขนได้ดีมาก ทําให้รูขุมขนสะอาด มีฤทธิ์ในการฆ่าเชื้อสิว ลดการอักเสบ ช่วยสลายสิวอุดตัน

- DPG หรือ สารสกัดจากชะเอมเทศญี่ปุ่น ช่วยลดความเข้มของเม็ดสีผิว ลดฝ้ากระ ช่วยให้ผิวหน้าสว่างกระจ่างใสขึ้น และช่วยลดการอักเสบของผิวค่ะ

หลังล้างหน้าเสร็จ หยดเซรั่ม 2-3 หยดวอมบนมือแล้วทาที่ใบหน้าได้เลยค่ะ

เพชรใช้เช้า-เย็น ทุกวัน หรือเพื่อนๆ สามารถนำไปผสมกับเซรั่มสูตรอื่นๆของ Oldrock หรือน้ำตบที่ใช้อยู่ได้เลยค่ะ เนื้อเซรั่มเป็นสีใสๆ ไม่มีกลิ่น ซึมสู่ผิวได้ดีมากค่ะ เนื้อใสไม่หนืด

2.น้องสีเขียว- AHA 2% ลดรอยสิว

โลชั่นลดรอยสิว AHA2%

OLDROCK ANTI-ACNE SPOT LOTION โอลด์ร๊อค แอนตี้ แอคเน่ สปอต โลชั่น

น้องขวดเขียวตัวนี้ เค้ามี AHA2% ช่วยในการลดรอยสิวและผลัดเซลล์ผิว กระชับรูขุมขนและช่วยลดรอยดํา-แดงที่เกิดจากสิวอีกด้วยค่ะ

- NIACINAMIDE วิตามินบี3 ช่วยให้ผิวแข็งแรง ชุ่มชื้นขึ้น ลดการระคายเคือง ลดริ้วรอย และรอยแผล รอยแดงที่เกิดจากสิว

- AHA2%(GLYCOLIC ACID) สารสกัดจากผลไม้มีฤทธิ์เป็นกรดอ่อนๆ ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว เซลล์ผิวที่อุดตัน เซลล์ผิวที่เป็นรอยดำ รอยแดง จากสิว

- ROSEFRUIT สารสกัดกุหลาบป่าจากประเทศญี่ปุ่น ทําให้ผิวเนียนละเอียดขึ้น ช่วยกระชับรูขุมขน ลดความมัน เพิ่มความกระจางใสให้กับผิว และเสริมสร้างคอลลาเจน

- MENTHOL ช่วยให้ความรู้สึกเย็นสบาย ลดอาการระคายเคือง

เพชรใช้ต่อจากน้องขวดเหลืองเลยค่ะโดยวิธีเดียวกัน เทลงฝามือ 2-3 หยดวอมบนมือแล้วทา ใช้ได้ เช้า-เย็น ต่อเนื่องทุกวัน หรือสามารถนำไปผสมกับเซรั่มสูตรอื่นๆของ Oldrock หรือน้ำตบที่ใช้อยู่ได้เลยค่ะ เนื้อเซรั่มเป็นสีใสๆ ไม่มีกลิ่น ซึมสู่ผิวได้ดีมากค่ะ เนื้อใสไม่หนืด

OLDROCK GLUTA BRIGHTENING SERUM โอลด์ร๊อค กลูต้า ไบร์ทเทนนิ่ง เซรั่ม

น้องขวดชมพูคนนี้ช่วยให้ผิวหน้าเรากระจางใส สีผิวดูสม่ำเสมอ เรียบเนียนขึ้น ผิวดูอมชมพูเปนธรรมชาติค่ะ

- GLUTATHIONE กลูต้าไธโอน กรดอะมิโน 3 ชนิด ไกลซีน (Glycine) ซิสเทอีน (Cysteine) และกลูตามิก (Glutamic) ช่วยปรับผิวให้กระจางใส ช่วยยับยั้งการสร้างเอนไซม์ Tyrosinase ที่สร้างเม็ดสีผิว

- NIACINAMIDE หรือวิตามิน บี3 ช่วยดูแลผิวให้กระจางใส ให้ความชุ่มชื้น สร้างความยืดหยุ่นให้ชั้นผิวหนัง ช่วยให้ผิวเด็ก ไม่โทรม สดใส เสริมสร้าง Ceramide และ Elastin ให้ผิว

- BUTYLENE GLYCOL เป็นสารเพิ่มนํ้าให้กับผิว ปรับผิวให้สมดุล โดยจะเก็บกักความชุ่มชื้นซึ่งจะดึงนํ้ามาจากสิ่งแวดลอม หล่อเลี้ยงไม่ให้ผิวแห้งกร้าน

วิธีใช้วิธีเดียวกันค่ะ เทลงฝามือ 2-3 หยดวอมบนมือแล้วทา ใช้ได้ เช้า-เย็น ต่อเนื่องทุกวัน หรือสามารถนำไปผสมกับเซรั่มสูตรอื่นๆของ Oldrock หรือน้ำตบที่ใช้อยู่ได้เลยค่ะ เนื้อเซรั่มเป็นสีใสๆ ไม่มีกลิ่น มีความหนืดเล็กน้อย ซึมสู่ผิวได้ดีค่ะ ซึมไวมากไม่เหนียวเหนอะ

4.น้องสีฟ้า- Vitamin B3 เซรั่มผิวใส

OLDROCK VITAMIN B3 BRIGHTENING SERUM

วิตามินบีเข้มข้น3เท่า ผิวกระจางใสมากยิ่งขึ้น ดูมีออร่า

น้องขวดสีฟ้า มี VitB3 ไนอาซินาไมด์ ช่วยให้ผิวแข็งแรง สร้างเกราะปองกันผิวจากภายนอก ใช้ต่อเนื่องผิวจะดูมีออรายิ่งขึ้น

-Niacinamide เป็นวิตามินท่ีให้ประโยชน์หลากหลาย มีส่วนช่วยเสริม สร้างความชุ่มชื้น และความยืดหยุนของช้ันผิวหนังให้ดีย่ิงข้ึน

-BUTYLENE GLYCOL

ทําหนาที่เป็น สารเพิ่มนํ้าให้กับผิว ปรับผิวให้สมดุล โดยจะเก็บกักความชุมชื้น ซึ่งจะดึงน้ํามาจากสิ่งแวดลอม หลอเลี้ยงไม่ให้ผิวแห้งกราน ไม่เป็นอันตรายต่อผิว

หลังจากดูแลเรื่องสิว รอยสิว และผิวหน้าให้ขาวขึ้นแล้ว เราก็ต้องสร้างเกาะป้องกันให้ผิวมีสุขภาพดี ปรับสมดุลให้ผิวอีกขั้นตอนค่ะ วิธีใช้เทลงฝามือ 2-3 หยดวอมบนมือแล้วทา เพชรใช้เช้า-เย็นทุกวัน หรือสามารถนำไปผสมกับเซรั่มสูตรอื่นๆของ Oldrock หรือน้ำตบที่ใช้อยู่ได้เลยค่ะ เนื้อเซรั่มเป็นสีใสๆ ไม่มีกลิ่น มีความหนืดเล็กน้อย ซึมสู่ผิวได้ดีค่ะ ซึมไวมากไม่เหนียวเหนอะหน้าค่ะ

5.น้องสีม่วง- Hyaluron ไฮยาผิวอิ่มน้ำ

OLDROCK HYALURON BRIGHTENING SERUM

กักเก็บความชุมช้ืน ผิวแลดูออนเยาว เติมน้ําใหกับผิว ดูอิ่มนํ้า

น้องม่วงคนนี้ เป็นตัวช่วยที่สำคัญอีก 1 ตัวเลยค่ะ เค้าเป็นไฮยาลูรอน ช่วยให้ผิวนุมชุมชื้น ผิวแลดูสุขภาพดี จุดสำคัญคือช่วยในเรื่องความอ่อนเยาว และใครที่กำลังเข้าสู่เลข 3 แบบเราต้องรีบหามาใช้เลยเพราะเค้าจะช่วนในเรื่องของริ้วรอยแรกเริ่มด้วยค่ะ

-HYALURONIC ACID

เป็นวิตามินท่ีให้ประโยชน์หลากหลายมากค่ะ นอกจากจะช่วยดูแลผิวหน้าให้แลดูกระจางใส สร้างความชุ่มชื้น ช่วยเรื่องความยืดหยุ่นของช้ันผิวหนังให้ดียิ่งข้ึนจากฤทธิ์การเสริมสร้าง Ceramide และ Elastin

-BUTYLENE GLYCOL

ทําหนาที่เป็น Humectant หรือสารเพิ่มนํ้าให้กับผิว ปรับผิวให้สมดุล โดยจะเก็บกักความชุมชื้นซึ่งจะดึงนํ้ามาจากสิ่งแวดลอม หลอเลี้ยงไม่ให้ผิวแหงกร้าน ไม่เป็นอันตรายต่อผิว

ขั้นตอนสุดท้ายที่สำคัญสุดๆ คือการดูแลผิวหน้าในเรื่องของการชลอริ้วรอยไม่ให้เกิดก่อนวัยอันควร เพชรมองว่าสำคัญมากๆ เลยค่ะ เพชรจะใช้เจ้าน้องขวดม่วงในขั้นตอนสุดท้าย สามารถเทลงฝามือ 2-3 หยดวอมบนมือแล้วทา เพชรใช้เช้า-เย็นทุกวัน สามารถนำไปผสมกับเซรั่มสูตรอื่นๆของ Oldrock หรือน้ำตบที่ใช้อยู่ได้เลยค่ะ เนื้อเซรั่มมีสีใสๆ ไม่มีกลิ่น มีความหนืดเล็กน้อย ซึมสู่ผิวได้ดีค่ะ ซึมไวมากไม่เหนียวเหนอะหน้าค่ะ

เพชรลองเทให้ดูในส่วนของเนื้อเซรั่มนะคะ

มาดูกันในส่วนของผลลัพธิ์ เพชรใช้มา 2 สัปดาห์ (ถ้าให้เห็นผลชัดเจนควรใช้ต่อเนื่อง 4 สัปดาห์)

(ภาพหน้าสดถ่าย Outdoor ก่อน-หลังใช้ เซรั่ม ทั้ง 5 สูตรจากแบรนด์ OLDROCK ต่อเนื่อง 2 สัปดาห์)

(ภาพหน้าสดถ่าย Outdoor ก่อน-หลัง(ภาพหลังใช้มีทารองพื้นแบบบางเบา) ใช้เซรั่ม ทั้ง 5 สูตรจากแบรนด์ OLDROCK ต่อเนื่อง 2 สัปดาห์)

หลังจากใช้ 2 สัปดาห์จะเห็นได้ว่า สิวอักเสบ และรอยสิวบนใบหน้าดูจางลง และผิวดูกระจางใสขึ้น ถ้าใช้ต่อเนื่อง 4 สัปดาห์ เพชรคิดว่าผิวหน้าจะต้องดีขึ้นมากแน่นอนค่ะ

เซรั่มราคาถูกและดียังมีอยู่ในโลกนะคะ แถมยังได้มาตรฐาน เพราะวางขายในแหล่งชั้นนำมากมายเลยค่ะ อยากให้ทุกคนลองเปิดใจ ลองใช้และมาแชร์กันบ้างนะคะ แต่ผิวหน้าและสุขภาพผิวจะดีได้ ต้องควบคู่ไปกับการผักผ่อนให้เพียงพอ การออกกำลังกาย และดื่มน้ำเยอะๆนะคะ

- หาซื้อได้ที่ Boots / Shopee / Lazada / ShopAt24 / AllOnline รานขายยาและรานคาชั้นนําทั่วประเทศ

22 มี.ค. 2566 เวลา 16:23 น.
👍
☺️
22 มี.ค. 2566 เวลา 17:27 น.
☺️
22 มี.ค. 2566 เวลา 17:27 น.
🙏
22 มี.ค. 2566 เวลา 20:13 น.
ขอบคุณครับ
22 มี.ค. 2566 เวลา 20:14 น.
22 มี.ค. 2566 เวลา 20:40 น.
22 มี.ค. 2566 เวลา 21:41 น.
🙏🏻
22 มี.ค. 2566 เวลา 23:36 น.
🫶🏻
22 มี.ค. 2566 เวลา 23:36 น.
🙂
⭐️
22 มี.ค. 2566 เวลา 23:48 น.
22 มี.ค. 2566 เวลา 23:56 น.

😍

22 มี.ค. 2566 เวลา 23:56 น.
ขอบคุณ
23 มี.ค. 2566 เวลา 0:16 น.
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ😊🌈🌺🦄💖
23 มี.ค. 2566 เวลา 8:07 น.
23 มี.ค. 2566 เวลา 8:24 น.
23 มี.ค. 2566 เวลา 8:35 น.
23 มี.ค. 2566 เวลา 9:04 น.
23 มี.ค. 2566 เวลา 11:03 น.
23 มี.ค. 2566 เวลา 11:51 น.
23 มี.ค. 2566 เวลา 12:34 น.
23 มี.ค. 2566 เวลา 13:26 น.
23 มี.ค. 2566 เวลา 14:24 น.
ขอบคุณที่มาแชร์กันค่ะ 💗
23 มี.ค. 2566 เวลา 14:39 น.
23 มี.ค. 2566 เวลา 23:11 น.

24 มี.ค. 2566 เวลา 9:55 น.

1 / 2

ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงแนะนำ 5 อันดับไอเท็มจัดการฝ้าซ้ำซาก จะฝ้าแบบไหนก็เอาอยู่ รวมตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันKMA มอบโมเมนต์กลิ่นหอมแห่งความสุข ผ่านของขวัญสุดพิเศษมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 256813 ครีมลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี เพื่อใบหน้าอ่อนเยาว์ผิวเฟิร์มกระชับ10 เซรั่มลดจุดด่างดำ ปี 2024 ลดเลือนฝ้า กระ พร้อมลดรอยดำจากสิวแบบเร่งด่วน!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 24 - 30 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แต่งหน้ายังไงให้ติดทน? แจก 8 วิธีแต่งหน้าติดทน ไม่เป็นคราบ ฉบับโมเมพาเพลินกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ MELAMII ANTI-MELASMA Perfect White Serum And Spot Corrector จบลูปฝ้าซ้ำซาก จำนวน 100 รางวัล