มัดรวม! ไฮยาลูรอน หน้าใส 12นางพญา เพียง 3 steps

สวัสดีค่าทุกคนนน กลับมาพบกันอีกครั้งแล้วนะคะ วันนี้เพื่อนๆคนไหนที่อยากผิวหน้าใสต้องมาทางนี้เลยค่า เพราะว่าวันนี้ เราจะมารีวิวไฮยาลูรอนที่ทำให้ผิวหน้าใส จาก 12นางพญา ง่ายๆ เพียง 3 steps รับรองหน้าใสสุดๆไปเลยค่า งั้นเรามาเริ่มกันเลยค่า

12Nangpaya Hyaluron Whitening facial Soap

เป็นสบู่ล้างหน้าที่มีส่วนผสมของ Hyaluron, Alpha Arbutin, Vitamin B3 ,Vitamin C ที่ช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม ดูฉ่ำอิ่มน้ำ ริ้วรอยดูจางลง รูขุมขนดูกระชับขึ้น ผิวใสอมชมพู

ใน1ซอง จะมีสบู่มาพร้อมกับตาข่ายตีฟอง ตีฟองแล้ว ฟองหนานุ่มมากๆ

กลิ่นหอมอ่อนๆทำให้ความรู้สึกผ่อนคลายมากๆเลย ล้างออกแล้วผิวหน้าสะอาด เนียนนุ่มมากๆค่ะทุกคน

12Nangpaya Hya Whitening Serum

เป็นหัวเชื้อไฮยาเข้มข้น ที่นำเข้าจากญี่ปุ่น เนื้อเซรั่มเป็นเนื้อใส บางเบามาก ส่วนผสมหลักๆ คือ ไฮยาลูรอน, วิตามินซี , อัลฟ่า อาร์บูติน , ทรานซามิค แอซิด และ วิตามิน บี3

ทาแล้วซึมเข้าผิวได้เร็ว และรู้สึกสบายผิวมากๆ ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใส เรียบเนียนขึ้น รอยแดงจากสิวดูจางลง ผิวดูอิ่มน้ำ พร้อมช่วยลดความมันบนใบหน้าได้ด้วย

12Nangpaya Hya Plus Whitening UV Protect Sotf lotion SPF 50/PA+++

เป็นกันแดดที่มีสารสกัดนำเข้าจากเนเธอแลนด์ มีส่วนผสมของ HYALURON , ALPHA ARBUTIN , VITAMIN B3 , VITAMIN C

กันแดดที่เป็นมากกว่ากันแดด มี Nourishing บำรุงผิว UV Protect SPF50/PA++++ Whitening effect ที่ช่วยลดรอยดำรอยแดงจากสิว พร้อม OIL FREE ที่ใช้แล้วหน้าไม่มันเยิ้ม

ทำให้ผิวเนียนนุ่ม ฉ่ำน้ำ รูขุมขนกระชับลดเลือนจุดด่างดำต่างๆ ช่วยให้ผิวกระจ่างใสอมชมพู

เห็นไหมค่ะว่าแค่ 3 Steps กับไฮยาลูรอน 3 ตัวนี้ของ 12นางพญา ใช้แค่นี้ก็ทำให้หน้าใสอมชมพูแล้วค่ะ วันนี้เราขอจบการรีวิวไว้แค่นี้นะคะ ฝากติดตามด้วยนะคะว่าครั้งหน้าเราจะมารีวิวอะไร ส่วนพิกัดเราแปะไว้ให้ข้างล่างนะคะ วันนี้ไปแล้วค่า

พิกัด : CJ Supermarket , เซเว่น

น่าสนใจค่ะ

March 30, 2023
🍰🍭🍰🍭🍰🍭🍰🍭🍰🍭🍰🍭
March 30, 2023

April 02, 2023
เจาะลึก BSC Authentiq Collection เมคอัพที่ตอบโจทย์สาว ๆ ยุคใหม่9 ครีมลดริ้วรอยใต้ตา ยี่ห้อไหนดี ลดตีนกา แก้หนังตาเหี่ยวรีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยChompink: AI ที่ทำให้การเลือกซื้อเครื่องสำอางเป็นเรื่องง่าย และตรงใจสำหรับทุกคนรวม 10 โลชั่นผิวขาวกระจ่างใส ยี่ห้อไหนดี? ประจำปี 2025แนะนำ 7 โฟมล้างหน้า เวชสำอาง ลดสิว ยี่ห้อไหนดี ที่ใช้แล้วชอบจนต้องบอกต่อ!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 20 - 26 เม.ย. 68 (ทุกราศี) แชร์ 5 ทริคแต่งหน้ากันน้ำ กันเหงื่อ ล็อคเมคอัพให้สวยเป๊ะไม่มีโป๊ะ!ชวนทดลองใช้ ลิปสติกเนื้อเชียร์ สีสดชัด BSC AUTHENTIQ BIO VELVET SHEER COLOR LIP จำนวน 50 รางวัล