บอกลาผมอ่อนแอสู่ผมแข็งแรง

สวัสดีค่าสาว ๆ ช่วงนี้กระแสตัดผมทรงวูฟคัทในติ๊กต่อกคือมาแรงแซงทางโค้งสุดๆ ปอเองก็ได้หลวมตัวพลาดท่าไปตัดทรงนี้มาเหมือนกันแต่ผลลัพธ์ที่ได้ไม่เป็นอย่างที่คิดค่ะทุกคน หลังจากผ่านการทำสีผ่านการซอย ผมก็คือไม่แข็งแรงเลย ก็นั่งเศร้านอนเศร้าอยู่หลายวันนึกขึ้นมาได้เมื่อช่วงเดือนที่แล้วได้ Sample เซรั่มใส่ผมมาทดลองใช้ แล้วก็รู้สึกว่าใช้ดี ผมนุ่มลื่น ผมแข็งแรง ก็เลยรีบละจากความเศร้าเดินเข้าห้องน้ำไปหาเจ้าซองเซรั่มนั้น

โชคดีที่เป็นสาวรักความสะอาด ยังไม่ได้เก็บทิ้งเลยจ้า ฮ่า ๆ สะอ๊าดสะอาด เดือนที่แล้วจำไม่ได้ว่าปอสั่งอะไรมา แต่ดันได้เซรั่มและมาส์กผมของแบรนด์ NURRA แบบซองแถมมาก็เลยได้มีโอกาสลองใช้ ซองที่เป็นมาส์กผม พึ่งจะได้ลองใช้ไม่กี่วันไว้รอใช้นานกว่านี้จะมารีวิวให้ฟัง แต่ซองที่เป็นเซรั่มบำรุงผมใช้มาจนหมดซองได้สักพักแล้วก็รู้สึกชอบมาก เพราะผมนุ่มลื่นจัดทรงก็ง่ายวันนี้ก็ผมปออ่อนแอจากการทำสีและถูกซอยมาแบบผิดวิธีปอก็เลยไม่รอช้าสั่งเจ้าเซรั่มนี้มาใช้ไปเลยค่ะ

ขวดที่เป็นขนาดจริง แพคเกจดีมากเห็นแล้วถูกใจมาก ๆ Nurra Extra Repair Intense Keratin Leave-in ขวดนี้นะคะ เป็นเซรั่มบำรุงผมที่อุดมไปด้วย Keratin และ Hyaluronic ซึ่งเป็นอาหารผมที่สำคัญ

📍Keratin เคราตินเป็นเส้นใยโปรตีนชนิดหนึ่งที่ร่างกายสามารถสร้างขึ้นได้เอง อยู่บริเวณผิวหนังกำพร้า เป็นส่วนประกอบหลักที่ช่วยบำรุงเส้นผม เล็บ และผิวหนัง ให้แข็งแรงสุขภาพดี อีกทั้งยังเป็นโปรตีนที่สำคัญที่สุดสำหรับโครงสร้างของเส้นผม เนื่องจากในเส้นผมมีเคราตินอยู่มากถึงร้อยละ 90 เลยทีเดียว

ประโยชน์ของเคราตินต่อเส้นผม

▪️ช่วยปกป้องเส้นผมจากรังสี UV

▪️เป็นสารอาหารจำเป็นที่ช่วยในการเจริญเติบโตของเส้นผมเกิดใหม่

▪️ช่วยสร้างความยืดหยุ่นให้กับเส้นผม

📍Hyaluronic หรือที่เรียกย่อๆว่า ไฮย่า (Hya) หรือ HA คือ โมเลกุลหนึ่งของเอนไซม์ที่ชื่อว่า Anionic Sulfate Glycosaminoglycan ซึ่งอยู่ในเซลล์ผิวของคนเรา มีคุณสมบัติดูดซับและกักเก็บโมเลกุลของน้ำเติมเต็มความชุ่มชื่นให้กับเส้นผมช่วยฟื้นฟูให้ผมไม่แห้งกรอบ

ประโยชน์ของไฮยาลูรอนต่อเส้นผม

▪️เติมและล็อคความชุ่มชื้นให้เส้นผม​ดูอิ่มน้ำ

▪️คืนความชุ่มชื้น และความสมดุลให้เส้นผม

เนื้อสัมผัส: เนื้อครีมเหลวสีขาว ซึบซาบสู่เส้นผมได้ดี เนื้อไม่หนัก ไม่ทำให้เส้นผมมัน

หมาะกับ: ทุกสภาพเส้นผม

ปริมาณ: 120ml.

ข้อดี: ด้วยความที่เป็นเซรั่มแบบ leave-in ปอชอบมากกว่า leave-on เพราะให้ผลลัพธ์เหมือนกันแต่ leave-in ให้ผลลัพธ์ที่ยั่งยืนกว่า เพราะเป็นการบำรุงจากภายใน เซรั่มเข้าซึมสู่แกนผมได้อย่างล้ำลึก

วิธีใช้ก็ง่ายมาก หลังจากที่เราทำความสะอาดเส้นผมเสร็จ เช็ดผมให้หมาด จากนั้นปั๊มผลิตภัณฑ์ลงบนฝ่ามือ แค่เพียง 1 ปั๊ม ลูบไล้ตามความยาวของเส้นผม โดยไม่ต้องล้างออก ปอชอบใช้ก่อนไดร์ หรือก่อนใช้ความร้อนกับเส้นผม ช่วยให้ผมจัดทรงได้ง่าย พร้อมกลิ่นหอมตลอดทั้งวัน

หลังจากใช้ ไม่ต้องรอก็เห็นความต่าง เห็นผลลัพธ์ทันที ผมนุ่มลื่นไม่พันกัน ผมดูสวยเงางาม และเมื่อใช้อย่างต่อเนื่องก็สัมผัสได้ถึงความแข็งแรงของเส้นผม โคนผมก็แข็งแรง

จากเมื่อก่อนที่เป็นคนผมแห้ง ไม่มีน้ำหนัก จัดทรงยากและชี้ฟู ตอนนี้ไม่ต้องกลัวแล้วค่ะ ผมแข็งแรง สุขภาพดีขึ้น มีน้ำหนัก พลิ้วสวย ที่สำคัญคนรอบข้างก็เริ่มทักว่าไปทำสปาผมที่ไหนมา ผมแกดีขึ้น พอบอกว่าใช้ Nurra Extra Repair Intense Keratin Leave-in ทุกคนก็คือตกใจ และแทบไม่อยากจะเชื่อ

วันนี้ปอก็หวังว่า ไอเทมของเส้นผมที่ปอนำมาแชร์วันนี้จะเป็นประโยชน์ให้กับหลายๆคนที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผมอยู่ ปอให้ Nurra Extra Repair Intense Keratin Leave-in เป็นอีกหนึ่งทางเลือกนะคะ ราคาคุ้มค่ามากแค่ขวดละ 415 บาทเอง ใช้ดีถูกใจแน่นอนค่ะ ปอจะพิมพ์รายละเอียดช่องทางการจำหน่ายไว้ให้ด้านล่างนี้นะคะ สำหรับวันนี้ก็ต้องขอตัวลาไปก่อนค่า ครั้งหน้าปอจะนำไอเทมอะไรมาแชร์อีก ฝากติดตามด้วยนะคะ

🛍️ช่องทางการจำหน่าย🛒

LINE: @NURRA