ตกลงจุดด่างดำ รอยสิว สีผิวไม่สม่ำเสมอ ทำไงดี ???
คำถามด้านบนเนี้ยเป็นอีกหนึ่งคำถามที่“มนุษย์ผิวมัน แพ้ง่าย” แบบเราต้องหาคำตอบให้ตัวเองอยู่บ่อยๆ เพราะอะไรรู้มั๊ยค่ะสาวๆ เพราะ “มนุษย์ผิวมัน แพ้ง่าย” แบบเรา มีโอกาสที่จะเป็นสิวง่ายกว่าผิวแบบอื่นๆ แล้วพอเราเป็นสิวแล้วเนี่ย ปัญหาที่ตามติดเป็นเงาก็คงหนีไม่พ้นปัญหารอยดำ รอยแดง ที่ทิ้งไว้ทำให้ปวดใจแน่นๆ
วันนี้เราก็เลยจะมาป้ายยาอีกหนึ่งตัวช่วยดีๆ ที่เราจะบอกว่า ตอบโจทย์ปัญหาเหล่านี้ได้มากๆมาฝากกันค่ะ และสำตัวช่วยที่เราจะมาป้ายยาวันนี้ก็คือ ท๊าา ดา “AM HERB Powerful Kombucha Skin Treatment Ampoule Serum” นั่นเองค่า
“AM HERB สูตร Kombucha ซองแดง”
เค้าเป็นแอมพูลเซรั่มที่จะเข้าไปช่วยดูแลปัญหาสีผิวไม่สม่ำเสมอ ช่วยลดรอยแดง รอยดำจากสิว ได้ภายใน 3 วัน ยิ่งไปกว่านั้นเค้ายังเข้าไปช่วยบำรุง และฟื้นฟู ช่วยปลอบประโลม ไม่ให้ผิวแสบแดง ช่วยลดการระคายเคือง ช่วยเสริมเกราะป้องกันให้กับผิว ช่วยล็อคความชุ่มชื้น และยังช่วยให้สีผิวดูสม่ำเสมอ และกระจ่างใสขึ้น
ด้วยสารสกัดอัดแน่นเทียบเท่าเค้าเตอร์แบรนด์ ไม่ว่าจะเป็น
•KOMBUCHA EXTRACT 5% (อุดมไปด้วย แอนตี้ออกซิเดนท์) ที่ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ ช่วยชะลอการเกิดริ้วรอยก่อนวัยอันควร และช่วยให้
• WITCH HAZEL EXTRACT 4% ที่ช่วยเพิ่มความแข็งแรง ช่วยปลอบประโลม และช่วยลดการอักเสบ
ของผิว
• CICA 8% ช่วยปรับผิวให้เรียบเนียน และช่วยให้จุดด่างดำ และริ้วรอยดูจางลง
ยังไม่หมดแค่นั้นนะคะเพราะเค้ายังมาพร้อมกับ เทคโนโลยี Triple Shields Skin Moisture Locker ที่ช่วยล็อคความชุ่มชื้น และช่วยเสริมเกราะป้องกันให้กับผิวอี
ที่สำคัญเค้าปราศจากสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคืองทั้ง 6 ประเภท และยังผ่านการทดสอบการระคายเคืองโดยแพทย์ผิวหนังจากสถาบัน Dermscan และผลการทดสอบจาก DermscanAsia (เดิร์มสแกน เอเชีย) ว่ารอยแดง รอยดำจางลงใน 3 วัน จริง!!! อีกด้วยค่า
มาต่อกันที่เนื้อสัมผัสกันบ้างนะคะ สำหรับเนื้อสัมผัสเค้ามาในรูปของเซรั่มใส ไม่มีสี เนื้อสัมผัสบางบาง เกลี่ยง่าย และสามารถซึมเข้าสู่ผิวได้เป็นอย่างดีค่ะ ส่วนในเรื่องของกลิ่นเค้าไม่มีกลิ่นค่า
เป็นยังไงกันบ้างค่ะสาวๆ สำหรับ AM HERB สูตร Kombucha ซองแดง ซองนี้ น่าสนใจทั้งส่วนผสม และเนื้อสัมผัสเลยใช่มั๊ยละคะ เดี๋ยวเรามาต่อกันที่ความรู้สึกหลังจากทดลองใช้ในครั้งแรก และผลลัพธ์กันต่อเลยดีกว่าค่ะ
สำหรับความรู้สึกหลังจากที่ได้ทดลองใช้ในครั้งแรก ส่วนตัวเรา “ชอบค่ะ” เพราะเจ้าซองเนี้ย เค้าเนื้อสัมผัสบางเบามากๆ คือทาแล้วกลืนเข้ากับผิวไปเลย (กระซิบนะคะว่า ไม่ทิ้งความมัน และไม่เหนียวเหนอะหนะ คือให้ความเบาสบายผิวมากๆ) และที่เราชอบอีกอย่างนึงเลยก็คือหลังจาทาลงบนผิวหน้าแล้วเค้ายังให้ความชุ่มชื้นกับผิวได้ในทันทีอีกด้วยค่า
มาถึงผลลัพธ์กันแล้วนะคะ สำหรับผลลัพธ์เอาจริงๆ นางทำเรา “จึ้ง” มากเหมือนกันนะคะ เพราะหลังจากใช้ได้ประมาณ 3 วันเรารู้สึกได้เลยค่ะว่า รอยแดง และรอยดำจากสิวดูจางลง อย่างเห็นได้ชัด และยิ่งไปกว่านั้นหลังจากเราใช้ประมาณ 14 วัน ผิวหน้าของเราก็ดูกระจ่างใส และเรียบเนียนขึ้นอีกด้วยค่า
สรุปกันเลยนะคะ สำหรับ AM HERB สูตร Kombucha ซองแดง ซองนี้ เรียกได้ว่าตอบโจทย์ ปัญหาผิวของเราได้ดีมากๆ เพราะนอกจากเค้าจะช่วยดูแลปัญหา จุดด่างดำ รอยสิว สีผิวไม่สม่ำเสมอ ได้เป็นอย่างดีแล้ว เค้ายังอ่อนโอน ไม่ทำให้เกิดการแพ่ หรือระคายเคือง เหมาะกับผิวแพ้ง่ายแบบเราอีกด้วยค่า สรุปก็คือ เต็ม 10 ไม่หัก ยกขึ้นแท่นลูกรักไปเล๊ยยย …
สำหรับใครที่กำลังมีปัญหาสีผิวไม่สม่ำเสมอ ไม่ว่าจะเป็น รอยดำ รอยแดง จากสิว หรือปัญหา ฝ้า กระ จุดด่างดำ เราว่า “AM HERB Powerful Kombucha Skin Treatment Ampoule Serum” ซองนี้เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีมากๆค่าา อย่าลืมไปหามาลองใช้กันดูน๊าา สำหรับวันนี้เราต้องขอตัวไปทำงานก่อนแล้วพบกันใหม่ บ๊าย บาย ^^
1 / 2