รีวิว 3 เจลแต้มสิวยุบไวอัพเดท 2566 ต้องลอง!! บอกเลยใช้ดีทุกตัว

นี่เลยค่ะ 3 ตัวนี้เลย สิวยุบแบบไวมาก เผื่อเพื่อนๆ คนไหนเป็นสิวอยู่แล้วเลื่อนมาอ่าน

จะได้ไปลองใช้ตามกัน เรียกได้ว่ามาอัพเดทเจลแต้มสิว 2566 บอกเลยใช้ดีทุกตัว

มาดูตัวแรกเลยค่ะ หลอดเหลืองๆนี้เลย

เจลแต้มสิวพรีไบโอติก CURA-MD ตัวนี้ได้มาจาก Boots ลองแต้มตอนกลางคืนก่อนนอน

เช้ามาสิวยุบแบบงงๆ ยุบแบบแห้งไปเลย

เจลแต้มสิวตัวนี้มีสารสกัดจากธรรมชาติมากกว่า10ชนิดแหนะ แล้วก็มี 2% Salicylic Acid ที่ช่วยลดการอักเสบของสิว ยับยั้งแบคทีเรีย C Acne แถมส่วนผสมต่างๆ ยังเหมาะกับคนเป็นสิวใช้ต่อเนื่องได้ยาว ไม่ทำให้ดื้อยามันดีตรงนี้เลยทุกคน

เนื้อเจลไม่เหนอะหนะผิวนะ ส่วนมากแต้มทิ้งไว้ตื่นมาสิวก็ยุบแล้วนะแต่ถ้าหัวใหญ่ๆ อาจจะ1-2คืนยุบ เห็นเป็น Fav ของ Blogger ดังๆ หลายคนเลย ใช้ตามแล้วไม่ผิดหวัง

ใช้ได้กับทุกสภาพผิวด้วยนะ และที่สำคัญไม่ทำให้ผิวลอกด้วย หลอดนี้เค้าซื้อมา 205บาท ราคาดีไม่แรงด้วย

ไปต่อตัวที่ 2 กันเลย

Smooto เจลแต้มสิวเร่งด่วน ตัวนี้ก็ใช้ง่ายนะคะ นอกจากจะลดสิวก็ช่วยลดรอยดำรอยแดงจากสิว เจลบำรุงอันนี้เป็นสูตรเข้มข้น มี Salicylic Acid ผลัดเซลล์ผิว แล้วก็มี Ceramide ที่เพิ่มความชุ่มชื้น

ส่วนตัวลองแล้วรู้สึกเนื้อเจลเหลวไปนิดหนึ่ง ไม่ค่อยเกาะผิว แต่ไม่เหนอะหนะผิว จะใช้แต้มตามจุดสิวหรือทาทั้งหน้าเลยก็ได้ทุกคน ราคาไม่แรงนะ มีทที่ 7-11

ตัวสุดท้ายจ้า

Eucerin ตัวนี้ เป็นมาส์กสิวสิวยุบอยู่น้าตัวนี้ใช้เวลาประมาณ1-2สัปดาห์ ขึ้นอยู่กับผิวของแต่ละคนนะ คือตัวนี้เน้นใช้ยาวๆ เพราะช่วยลดรอยดำฝังลึก เค้าจะดังเรื่อง Thiamidol แล้วก็มีพวก Salicylic Acid ช่วยให้ผิวใสขึ้น รูขุมขนกระชับ ใช้ได้ทุกสภาพผิวเหมือนกันนะ เค้าใช้ทาทั้งเช้าละก่อนนอนเลย

เนื้อAcne Marks สีเหลืองข้นมาก บีบออกยากนิดหนึ่ง😂 ตอนทาก็โอเคอยู่ไม่ค่อยเหนอะหนะเท่าไรนะ เค้าทาทั่วหน้าเลย

บอกเลยทุกคน3 ตัวนี้คือที่สุด ของการปราบสิว 😁 ส่วนตัวจะชอบของ CURA-MD นะ เพราะสิวยุบไวจริง ข้ามคืนสิวแห้งอะ ใครยังไม่ลองแนะนำเลยนะ

🫶🏻
Thanks​
💗💗💗

ขอบคุณครับ
April 04, 2023
เนื้อ Smooto ดูดี แพ็คเกจก็สวย ชอบบบ
น่าลองค่ะ

April 06, 2023